Liên Minh Huyền Thoại: Bộ kỹ năng bất tử của Taric

Cùng Game cho iOS tìm hiểu về bộ kỹ năng bất tử của Taric đang khiến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại điên đảo nhé.

Soái ca Taric

Con đường lên Đỉnh Targon rất gian nan và đầy chông gai, nhưng cuối cùng, Taric cũng đã tìm thấy được thứ mình cần…

lien-minh-huyen-thoai-bo-ky-nang-bat-tu-cua-taric-1

Taric đã gia nhập Chiến Trường Công Lý chỉ vài tháng sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt. Trong khi nhiều tướng đời đầu đã trải qua bàn tay nhào nặn của đội Cập Nhật Tướng, thì vị Hiệp Sĩ Pha Lê này đã phải đợi rất lâu. Đến tận bây giờ. Một Thượng Nhân sắp xuất hiện trên PBE cùng một câu chuyện, bộ kỹ năng, hình ảnh và âm thanh hoàn toàn mới, (xem truyện tranh và tiểu sử) – bao gồm cả mái tóc cũng như giọng nói khiến cho không có ai có thể cưỡng lại được.

Kỹ năng

Nội Tại: Can Đảm

Mỗi khi dùng một kỹ năng, Taric gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo. Anh ta đánh nhanh hơn, gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Q: Ánh Sáng Tinh Tú

Taric hồi máu cho bản thân và tất cả đồng minh xung quanh dựa theo số điểm cộng dồn Ánh Sáng Tinh Tú. Taric tích trữ cộng dồn theo thời gian, tối đa ba điểm.

W: Pháo Đài Kiên Cố

Tất cả kỹ năng của Taric đều được dùng đồng thời từ anh ta và đồng minh được liên kết.

Nội Tại: Pháo Đài Kiên Cố sẽ gia tăng thêm giáp cho Taric.

Chủ Động: Taric liên kết cùng một đồng minh, che chắn cho họ khỏi một lượng sát thương nhất định. Pháo Đài Kiên Cố sẽ tồn tại đến khi anh ta dùng nó lên một đồng minh khác, hoặc cả hai đứng cách nhau quá xa khiến cho liên kết này bị phá vỡ.

E: Chói Lóa

Sau khi chờ một thời gian ngắn, Taric bắn ra sóng năng lượng Thượng Giới theo hướng chỉ định, làm choáng mọi kẻ địch trúng phải.


R: Vũ Trụ Rạng Ngời

Trong game MOBA LOL Taric kêu gọi các vì sao bảo vệ. Sau khi chờ một khoảng thời gian vừa, anh ta và tất cả đồng minh xung quanh trở nên không thể bị tổn thương trong vài giây.

lien-minh-huyen-thoai-bo-ky-nang-bat-tu-cua-taric-2

Related Posts