[Liên Quân Mobile] 5 tướng nên chọn để tránh bị Cấm khi leo xếp hạng

Trong trường hợp tướng tủ của bạn bị Cấm hãy lưu ý 5 tướng dưới đây để leo rank hiệu quả trong Liên Quân Mobile nhé:

Như các bạn đã biết thì chế độ đấu xếp hạng Cấm – Chọn đã được cập nhật trong tựa game Liên Quân Mobile, ở chế độ này rất nhiều người chơi đã bị cấm đi những vị tướng tủ hoặc bị đối phương chọn mất. Trong những trường hợp này các game thủ sẽ phải lựa chọn cho mình những vị tướng khác để chơi, chính vì thế bài viết này của Game8 sẽ giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng ít bị Cấm và Chọn mất mà có sức mạnh khá tốt trong phiên bản này nhé.

1. Valhein – Đường giữa hoặc đường rồng.

Là một vị tướng Xạ thủ mà ai cũng sở hữu trong Liên Quân Mobile, Valhein thường xuyên được lựa chọn trong các trận đấu tuy nhiên thì ở đấu xếp hạng thì vị tướng này đang lạc trôi rất xa trong danh sách được chọn, đây là vị tướng khá mạnh nếu người chơi biết sử dụng nhất là khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu.

lien-quan-mobile-5-tuong-nen-chon-de-tranh-bi-cam-khi-leo-xep-hang-1

Valhein có thể lên đồ theo hướng Phép hoặc sát thương Vật lý đều ổn, đây có lẽ là một sự lựa chọn không tệ nếu như bạn còn ít tướng để chơi.

2. Triệu Vân – Vị trí: Đi rừng

Kế đến là anh chàng điển mã – Triệu Vân – một trong những vị tướng đi rừng cơ động nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng và giải khống chế cũng như áp sát đối phương đến tuyệt hảo, nhưng đáng để nói đến nhất vẫn là kĩ năng Long Kích. Một kĩ năng cho phép Triệu Vân tấn công kẻ thù, gây 300/375/450 (+1.4 công vật lý) sát thương chuẩn, và làm chậm tốc chạy của chúng. Sau đó, anh được cường hóa các đòn đánh thường trong 5s. (Mỗi cú đánh gây 3% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn).

lien-quan-mobile-5-tuong-nen-chon-de-tranh-bi-cam-khi-leo-xep-hang-2

Với mỗi đòn công kích tựa như vũ bão nay còn được ban tặng thêm khả năng gây sát thương chuẩn, Triệu Vân vẫn sẽ mãi là khắc tinh của tất cả Xạ thủ và những kẻ địch “máu giấy” trong Liên Quân Mobile.3. Omega – Vị trí: Đường King Kong

Đây là 1 vị tướng có vai trò chính là Đỡ Đòn. Tuy nhiên, cỗ máy này cũng rất thích hợp để đẩy lẻ vì nội tại của Chế độ phá hoại gây sát thương chuẩn lên các công trình và bộ chiêu thức rất phù hợp cho việc đẩy trụ đó là.

lien-quan-mobile-5-tuong-nen-chon-de-tranh-bi-cam-khi-leo-xep-hang-3

Độ cơ động khá cao vì có Chế độ xung phong, vừa tăng tốc độ chạy vừa buff giáp cho bản thân. Ở vị trí đi đường King Kong vị tướng Omega sẽ là bức tường vững chắc trước mọi đối thủ.

4. Veera – Vị trí: Đường giữa

Veera sở hữu bộ kỹ năng khiến bất kỳ ai cũng phải run sợ, rất nhiều kẻ địch đã phải bỏ mạng trước sự nóng bỏng về thân hình cũng như sự ra tay quá bá dạo của cô nàng.

lien-quan-mobile-5-tuong-nen-chon-de-tranh-bi-cam-khi-leo-xep-hang-4

Chỉ cần biết cách lên đồ và chọn vị trí, Veera sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm đối với kẻ địch khi phải đối đầu.

5. Alice – Trợ thủ bá đạo

lien-quan-mobile-5-tuong-nen-chon-de-tranh-bi-cam-khi-leo-xep-hang-5

Tưởng rằng Alice chỉ là một tiểu thần tiên nhỏ bé không đáng gì nhưng thực sự độ bá đạo của Alice đã khiến nhiều game thủ phải ngậm ngùi nhiều phen, với bộ kỹ năng hỗ trợ giúp tăng tốc cho đồng đội, làm choáng diện rộng đối với kẻ địch, đã thế cô nàng còn khuyến mại thêm Câm Lặng nữa thì kẻ địch khỏi phải kêu ca gì nữa.

Trên đây là 5 tướng nên chọn để tránh bị Cấm khi leo xếp hạng Liên Quân Mobile. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những phút giây vui vẻ cũng như thứ hạng cao khi chơi game. Đừng quên like bài nha

Related Posts