Link tải màn chơi chưa bao giờ được công khai của Left 4 Dead

Yêu thích những màn chơi đầy kịch tính của dòng game FPS săn zombie trong Left 4 Dead, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phần chơi này:

Màn chơi chưa bao giờ được công khai

8 năm kể từ ngày ra mắt, một màn chơi của Left 4 Dead chưa từng được công bố trước đó bất ngờ bước ra ánh sáng. Cho dù nó còn tồn đọng khá nhiều lỗi nhưng về cơ bản là chơi được và có thể download về được.

Phần chơi có tên Dam It, tiếp ngay sau màn chơi Dead Air có trong phiên bản gốc. Người chơi từ chiếc máy bay vận chuyển C-130 hạ cánh xuống 1 sân bay nhỏ vùng quê và đối mặt với bè lũ Zombie ở đây. Đây là một màn chơi tương đối dài hơi khi bạn phải vượt qua vườn táo, khe núi, đi bộ trên con đường mòn xuyên qua khu cắm trại trước khi kết thúc ở một khu vực khai thác gỗ, dưới chân của một đập thủy điện.

link-tai-man-choi-chua-bao-gio-duoc-cong-khai-cua-left-4-dead-1

Dam It còn tồn đại khá nhiều lỗi lớn nhỏ khác nhau như vật thể thỉnh thoảng bị mất hoặc Zombie không hiện ra nhưng về cơ bản là chơi khá ngon và ổn định.

link-tai-man-choi-chua-bao-gio-duoc-cong-khai-cua-left-4-dead-2

Được biết Turle Rock, đơn vị phát triển Evolve vừa công bố màn chơi chưa hoàn thiện này cách đây chỉ vài hôm. Hiện chưa rõ mục đích của họ là gì những chỉ cách đây ít lâu, họ tuyên bố rời khỏi dự án Evolve sau thất bại ê chề.

Khá nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối chơi việc Turle Rock không phát triển tiếp game PC Left 4 Dead mà lại đâm đầu vào một dự án tốn tới 5 năm công sức, nhưng đổi lại chẳng được bao nhiêu. Trong khi đó, Valve đã nhanh chóng mua lại Left 4 Dead và biến nó trở thành 1 trong những game zombie hay nhất lịch sử.

Thật chẳng thể nói gì trước tương lai cả. Game thủ có thể download màn chơi này ngay tại đây.

Trailer Dam It

Đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích và thường xuyên truy cập để cập nhật các thông tin game hot khác nhé.

Related Posts