[LMHT] Chiến thuật khắc chế Jhin – Nghệ sĩ tử thần

Chiến thuật khắc chế Jhin – Tướng xạ thủ mới nhất bước chân vào chiến trường công lý. Bạn đọc cùng Game cho iOS tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Vài nét về nghệ sĩ tử thần – Jhin

lmht-chien-thuat-khac-che-jhin-nghe-si-tu-1

  • Tổng Quan: Sở hữu khả năng cấu rỉa mạnh nhờ bộ kỹ năng có tầm thi triển khá xa, Jhin được xếp vào top những Xạ Thủ mạnh nhất mùa 6 kể từ khi ra mắt cộng đồng LMHT.
  • Điểm mạnh: bộ kĩ năng của Jhin trong tựa game nhập vai này có thể coi là “bá” với tầm đánh xa, sát thương diện rộng, đâm xuyên, mạnh mẽ và có khả năng khống chế làm chậm và trói. Quá mạnh đối với một vị tướng xạ thủ, nếu đem ra so sánh với các vị tướng thiên về lối chơi đa dụng như Ashe, Sivir…
  • Điểm yếu: bộ kĩ năng chủ đạo về sát thương, khống chế và tầm xa, vì vậy Jhin không có kĩ năng về tốc độ di chuyển hay tốc độ đánh. Chiêu cuối của gã này cũng rất khó dùng để phát huy tối đa sức mạnh, phải đứng im ngắm bắn khiến hắn trở thành con mồi ngon ăn của sát thủ đối phương trong giao tranh.

Tướng khắc chế Jhin ở vị trí xạ thủ

Những vị tướng trong game online Liên Minh Huyền Thoại có khả năng khắc chế Jhin ở vị trí xạ thủ phải kể đến:

Ezreal:

lmht-chien-thuat-khac-che-jhin-nghe-si-tu-2

Combo kĩ năng của Ezreal giúp bạn có thể sẵn sàng tay đôi trao đổi chiêu thức với Jhin. Khi Jhin bật chiêu cuối, hắn chỉ ngắm bắn được ở trong một góc tương đối hẹp nếu Ezreal đang ở gần, vì vậy bạn chỉ cần Dịch Chuyển Cổ Học (E) là có thể dễ dàng biến chiêu cuối của Jhin trở nên vô dụng.

Miss Fortune:

lmht-chien-thuat-khac-che-jhin-nghe-si-tu-3

Nếu thích đọ súng, Miss Fortune cũng có súng! Bạn di chuyển linh hoạt, bạn có nhiều khả năng tránh được Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) và Nét Vẽ Chết Chóc (W) của Jhin. Đặc biệt, nếu ngang đồ thì ulti của Miss Fortune có phần gây sát thương nhanh hơn hẳn Jhin.

Chọn tướng khắc chế Jhin ở các vị trí khác? Bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng hãy ưu tiên chọn các vị tướng có khả năng nhảy bổ vào tiếp cận hắn. Rengar, Nidalee, Fizzzzzz – “ôi thật tuyệt”, Javan IV, Shen…. Rất nhiều, không có khả năng trốn chạy thì cứ tướng nào lao vào cục súc được đều có thể loại Jhin khỏi giao tranh.

Mới chỉ là ngày đầu, vì vậy Game Cho iOS sẽ tiếp tục cập nhật các vị tướng có thể khắc chế Jhin hiệu quả, sau khi tất cả chúng ta hiểu rõ sức mạnh của vị tướng này.

Mọi ý kiến đóng góp của bạn đọc vui lòng comment phía dưới bài biết nhé.

Related Posts