Lost Socks: Naughty Brothers – Game nhiều thể loại cực vui nhộn

Lost Socks: Naughty Brothers là lựa game hành động pha trộn nhiều thể loại như chạy, đi cảnh, bắn súng cực kỳ vui nhộn dành cho iOS. Nhưng nó cũng là một trò chơi thuộc hàng hardcode mà bạn không hề dễ dàng chơi được.

Trước đó, Lost Socks: Naughty Brothers lần đầu tiên đến tay game thủ trên nền tảng iOS vào năm 2016 nhưng không tạo được ấn tượng tốt với người dùng. Chính vì vậy mà mới đây, hãng Nerf Game đã chính thức đưa con cưng của mình lên nền tảng Android nhằm thu lại nhiều tín hiệu tích cực hơn trước.

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon 1
Được biết, Lost Socks: Naughty Brothers là một tựa game hardcore pha trộn nhiều thể loại hành động, runner (chạy vô tận), đi cảnh và bắn súng được Nerf Game phát triển trong vòng 4 năm trời. Tham gia vào Lost Socks: Naughty Brothers, người chơi sẽ được trở thành “một chiếc tất” quyền năng với vô số khả năng độc đáo.

Trailer game

[AdSense-A]

Nhiệm vụ trong “Lost Socks: Naughty Brothers”

Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua được những trở ngại được đưa ra bằng việc thực hiện một loạt các thao tác phức tạp. Đây là một thử thách tương đối khó với một số người chơi mới, thế nhưng khi người chơi đã có thể làm quen dần với các thao tác và nút bấm bạn sẽ nắm bắt được thời điểm chính xác để vượt qua màn chơi một cách dễ dàng nhất.

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon 2
Với việc mang trong mình thể loại chạy vô tận, nhân vật “chiếc tất” sẽ tự động chạy còn người chơi có nhiệm vụ thao tác quen thuộc như chạm để nhảy, giữ để nhảy cao trong không trung. Những phím còn lại ở phía đối diện màn hình để bắn vũ khí chính, phụ, và trượt. Ngoài ra, nếu có thể kết hợp giữ màn hình và trượt bạn có thể bay trên không trung.

Tại sao Lost Socks lại là Hardcore?

Việc gặp trở ngại qua mỗi cấp độ khi thao tác cùng lúc nhiều phím bấm tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến cho game thủ thực sự cảm thấy khó khăn với lần đầu trải nghiệm. Đây là một tựa game đã lý giải lý do tại sao Lost Socks: Naughty Brothers lại quá Hardcore cho một số người. Vì thế, tựa game có thể khiến bạn chết đi sống lại nhiều lần mới hoàn thành được nhiệm vụ, khiến bạn ức chế nhưng yếu tố làm nên thành công là phải cố gắng luyện tập, kiên trì chơi lại.

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon 3
Lost Socks: Naughty Brothers còn mang tới hơn 30 level chứa đựng nhiều nhân vật, điểm thưởng, quà tặng, chướng ngại vật và những địa điểm chiến đấu đầy màu sắc. Ngoài ra, game thủ có thể mở khóa, nâng cấp hệ thống vũ khí và kỹ năng khác nhau, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tăng tốc độ, vượt qua những thử thách thực sự ở những cấp độ cao hơn.

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon 4

lost-socks-naughty-brothers-game-nhieu-loai-cuc-vui-nhon 5
Nói tóm lại, bằng nhiều cách khác nhau, Lost Socks: Naughty Brothers đã mang lại cho game thủ một tựa game khá “dị thường”. Đây là một trò chơi hướng tới những game thủ hardcore nhưng là trên nền tảng di động nhỏ gọn. Với hình ảnh cùng nhân vật mang đậm phong cách phim hoạt hình đã góp phần tạo nên thành công cho trò chơi.

iFans đừng bỏ lỡ cơ hội tựa game hay cho iOS này mà hãy luôn và ngay để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé.

Link tải ngay tại đây: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lost-socks-naughty-brothers/37922

Related Posts