Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online thì đừng ngại đọc qua một số cách sau đây cùng chúng tôi nhé.

Grand Theft Auto online đang không ngừng phát triển, mới đây khi Rockstar đang bổ sung một cách thường xuyên những tính năng mới hay những vật phẩm hay ho cho tựa game con cưng của hãng này. Không biết bao nhiêu vật phẩm mới, từ ô tô cho đến cả xe máy.

Đi cùng những item đang ngày một nhiều, thì những game thủ cũng đau đầu tìm cách kiếm tiền để mua được những thứ hấp dẫn mà mình thích. Tuy nhiên nếu bạn vẫn dung những chiêu trò cũ để kiếm tiền như ăn cắp ô tô hay cướp tiệm vàng thì rủi ro khá cao mà thành quả chưa hẳn đã như ý. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online.

Time Trials nhận lấy $50,000 mỗi tuần

Chúng ta sẽ bắt đầu với một cách kiếm tiền tương đối hiệu quả, có tên là Time Trials. Đây là một phương pháp kiếm được số tiền tương đối lớn, nếu như bạn làm đúng quy trình và đạt được số điểm quy định.

Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online 1

Vì đây là cuộc đua được diễn ra hàng tuần, và bạn không có khả năng được chơi lại nên hãy khôn ngoan bằng cách nhận lấy 50.000 đô la miễn phí cho mỗi Trials và đừng chơi nữa nếu bạn cảm thấy mình không đủ khả năng giành chiến thắng.

Heists – kiếm được $400.000 mỗi giờ, tùy theo độ khó

Heists là cách quay vòng tiền lớn nhất trong GTA online, nhưng kiếm được nhiều tiền hay không còn dựa vào khả năng của người chơi. Ví dụ như the Pacific Standard Heist là nhiệm vụ yêu cầu bạn phải cướp ngân hàng, tuy khó nhưng đó là nhiệm vụ sẽ đem lại cho người chơi số tiền thưởng nhiều nhất.

Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online 2

Nó có thể tốn 100.000 đô la để bạn được bắt đầu chơi, nhưng nó sẽ cho bạn 500.000 nếu hoàn thành ở mức dễ, nếu tự tin vào kỹ năng của mình, hãy thử mức normal với phần thưởng là 1000.000 USD, hay thử mức Hard để nhận về 1.250.000 USD. Bạn sẽ cần sự trợ giúp của các bạn chơi để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, nhưng số tiền thưởng thực sự rất hấp dẫn.

[AdSense-A]

Nhiệm vụ Motorcycle clubs có thể kiếm $100.000 mỗi giờ

Nếu bạn được truyền cảm hứng bởi Sons of Anarchy, hãy lập một Biker Gang cho mình trong GTA online. Những bang đảng xe mô tô như thế có thể giúp bạn kiếm được tiền từ những nhiệm vụ thụ động như buôn bán vũ khí hay ma túy. Nhưng cách kiếm tiền này không giúp bạn giàu có một cách nhanh chóng, chưa kể đến khoản chi phí 200.000 $ mà bạn phải trả để được sở hữ một Biker Gang.

Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online 3

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một MC, bạn có nhiều cách khác để kiếm tiền. Hãy sử dụng những nhiêm vụ của CLB trong chế độ setup room, bạn có thể kiếm được 10 đến 20.000 Bảng cho mỗi nhiệm vụ,tùy thuộc bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn và những người bạn khác nếu muốn riêng tư, cũng có thể tự tổ chức những cuộc đua với nhau với số tiền kiếm được cũng khá ổn,khoảng 100.000 mỗi giờ nếu bạn không chết quá nhiều.

VIP Work – kiếm $100,000 đến $150,000 mỗi giờ

Mách bạn 4 cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online 4
Khi bạn đã trở thành một người chơi giỏi và đầy kinh nghiệm trong GTA online, và bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, hãy tận dụng những điều này để kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Vip Work, tương tự như những nhiệm vụ của Motor club, có thể giúp bạn kiếm được 100.000 đến 150.000 đô la mỗi giờ tùy thuộc vào nhiệm vụ ban chọn và cách bạn hoàn thành nó. Ba lựa chọn tốt nhất là Hostile Takeover, Headhunter, and Sightseer. Hy vọng rằng những ý tưởng trên sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn là những cách thông thường, với những nhiệm vụ nhỏ nhặt mang rủi ro cao hay những lần thử vận may ở song bạc dễ dàng khiến bạn mất hết tiền.

Hy vọng qua bài chia sẻ về những cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất khi chơi GTA online sẽ giúp anh em có thể trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Chúc may mắn.

Related Posts