Mẹo chơi Alfast 8 trên iPhone dành cho người mới

Nếu yêu thích thể loại game đua xe thì bạn không thể nào bỏ qua cái tên Asphalt 8. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Cho iOS khám phá những mẹo chơi Asphalt 8 cho người mới nhé.

1. Các chức năng cơ bản và điều kiểm trong Asphalt 8 trên iPhone

– Lựa chọn xe : có nhiều loại xe với nhiều tốc độ và độ hồi phục sau khi va chạm cung như thời gian tăng tốc khác nhau, tùy vòng đoạn cua nhiều mình chọn xe khác và vòng cần tốc độ mình chọn xe khác.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-1

Nhấn mũi tên qua lại để chọn xe

– Kill: bạn có thể mua thêm kill ở cửa hàng cho vòng đấu đó nhưng thông thường chúng khác đắt, bạn cũng có thể chiến thắng mà không cần đến chúng.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-2

Có thể mua thêm 1 số “đồ chơi” trong shop

– Sử dụng kill trong lúc đấu : quan sát thanh trạng thái năng lượng trên mạng hình nếu nó có hiện bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình bên phải ngay lập tức kill sẽ phát huy.Gồm 2 loại kill:

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-3

Tốc độ và mức năng lượng của bạn

+ Kill vàng : tăng tốc tức thì trong vòng vài giây.

+ Kill xanh : tăng tốc đốt kill đến khi nào hết năng lương trong kill.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-4

Hình ảnh của kill xanh

+ Việc xuất kill vàng hay xanh là còn do bạn đã “ăn” được bình năng lượng màu gì trước đó , các bình năng lượng được rải trên đường đua bạn hãy tận dụng và “ăn nó”.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-5

Hãy điều khiển xe để ăn được các bình năng lượng

– Thắng lại: trong các khúc cua gấp bạn sẽ cần đến “cần thắng” của mình, trong game iOS hay Asphalt 8 khá đơn giản bạn chỉ cần chạm vào màn hình bên góc trái để thắng và chạm giữ sẽ là thắng gấp, nhưng hãy cận thận giữ lâu quá nó sẽ quay đầu cả chiếc xe đua của bạn.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-6

Thắng lại có thể quay ngang xe nếu không khéo

2. Các loại vòng đấu

– Khởi đầu bạn sẽ ở mùa giải 1 “season 1: welcom”: với mức độ chơi dể, ở đây các đối thủ (chơi offline) của bạn chạy không nhanh lắm và cũng cho bạn tập luyện cách chơi nên bạn nắm 1 số nguyên tắt khi chơi cơ bản là chiến thắng không khó.

– Lựa chọn màn chơi: trong 1 season sẽ có nhiều vòng ở nhiều địa hình cũng như nhiều cách chơi cho bạn lựa chọn.

+ Classic :cách chơi cổ điển gồm bạn và các tay đua khác (của máy) cùng chạy đua đến đích trong 1 số địa hình nào đó tùy vòng và độ khó ngày càng nâng lên. Nhưng vẫn là ai đến đích trước sẽ là người chiến thắng.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-7

Các vòng đấu nhau cổ điện khá nhiều trong season 1

+ Knockdown: đây là thể loại chơi “đụng nhau” bạn sẽ lái xe và hạ gục tất cả các đối thủ khác trong thời gian hạn định bằng cách “đụng” vào xe đối phương. Vòng chơi này khá thú vị và mỗi Classic thường có 1 vòng Knockdown.

+ Elimination: Đây là thể loại “loại bỏ” nhau tức sẽ có 2 thời gian quy định để bạn vượt mặt người cùng chơi vượt mặt bạn sẽ đứng vị trí của họ và họ rời cuộc chơi sau thời gian quy định bạn vượt bao nhiêu đối thủ bạn sẻ ở hạn đó. Vòng chơi này khá thú vị và mỗi Classic thường có 2 vòng Elimination.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-8

Các vòng đấu đặc biệt trong Asphalt 8

+ Infected : “lây nhiễm” đây là thể loại chơi với tốc độ cao, người ở vị trí cuối cùng sẽ được “lây nhiễm” xanh với tốc độ chạy tăng nhanh và nếu đụng phải xe nào xe đó cũng sẽ bị “lây nhiễm” tốc độ nhanh theo nếu bạn có được tốc độ nhanh ấy thì không nên đụng vào ai hết để mình luôn được nhanh, nhưng “lây nhiễm” đó chỉ tồn tại 1 thời gian nào đó sẽ hết, và khi bạn nhanh hơn những người chót thì họ sẽ được “lây nhiễm” họ có tốc độ tốt hơn bạn lại vượt bạn và cứ thế. Với vòng chơi này thử thách ở chỗ tốc độ vì khi bị “lây nhiễm” tốc độ của bạn khá nhanh vì thế kiểm soát nó là không dể.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-9

Xe bạn sẽ lây nhiễm khả năng xanh và chạy nhanh

+ Gate drift : bạn sẽ gặp ở Classic 2 với các khung cổng màu xanh yêu cầu bạn đi qua nó, trong thời gian có định bạn phải vượt qua số cổng cố định.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-10

Các cổng cần bạn đi qua

– Sau khi đủ số điểm và tham gia các vòng yêu cầu bạn sẽ được “unlock” mùa giải 2 “season 2 ” có thể nói mùa giải này có độ khó hơn nhiều mùa giải trước với các vòng đấu chỉ thêm 1 thể loại là Gate drift nhưng các đối thủ có tốc độ và kỹ năng tốt đòi hỏi bạn không có 1 sơ xuất nào mới chiến thắng được.

– Và tiếp đó bạn sẽ được mở các mùa giải tiếp theo với tính nang và kịch tính tăng hơn.

>>> Link tải Asphalt 8 cho iOS: https://goo.gl/lNt8hv

>>> Link tải Asphalt 8 cho Android: https://goo.gl/8sfNjS

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Asphalt 8 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/asphalt-8-airborne

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Asphalt 8 tại đây: http://gamehub.vn/tags/asphalt+8%3A+airborne/

Trailer game Asphalt 8

3. Kinh nghiệm chơi game Asphalt 8 trên iPhone

– Xe : rất nhiều vòng đấu yêu cầu bạn phải mua xe mới cho tham gia (tiền sẽ có khi mình tích lũy trong từng trận đấu ) nhưng hầu như chỉ sử dụng chiếc xe đó trong mỗi vòng đấu đó mà thôi , các vòng khác sẽ không được sử dụng quả là 1 việc quá lãng phí. Vì thế nhiều người khuyên rằng bạn chỉ chọn 1 chiếc xe cơ bản mà vòng nào cũng được sử dụng sau đó nâng cấp từng bộ phận của nó lên để đấu vì đến season 3 tốc độ của các đối thủ là bỏ xa xe cơ bản của bạn.

– Tránh các đường ngược chiều : các vòng đấu như Tokyo thường khá tối và nhiều ngã rẽ nhưng lại hay đi nhằm vào đường 1 chiều vì thế bạn chỉ nên quẹo trái tránh quẹo phải để có xe ngược chiều đâm phải.

– Nên “khử” đối thủ: mỗi khi có thể bạn nên đâm vào đối thủ hay hạ gục họ bằng cách ép vào tường để đối thủ mình bị gựt lùi lại mình sẽ có thêm thời gian để gia tăng khoản cách.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-11

Hãy xử đối thủ khi có cơ hội

– Chọn bình năng lượng màu xanh: bình năng lượng màu vàng chỉ sử dụng được trong 10s nhưng bình màu xanh lại có thể sử dụng đến cạn năng lượng và phục hồi khá nhanh.

– “Ăn” các đường tăng tốc: tuy nếu tính kỹ khi bạn đi lên các đường tăng tốc “bay” lên đó về tốc độ bạn không tăng nhưng bình năng lượng lại tăng lên gần như bằng với ăn 1 bình năng lượng xanh. Vì thế tùy năng lượng còn của bạn mà quyết có đi đường tăng tốc đó không.

meo-choi-alfast-8-tren-iphone-danh-cho-nguoi-moi-12

Các đường tăng tốc thường xuất hiện

– Vậy là mình vừa chia sẽ xong 1 số mẹo để bạn chơi game hay cho iPhone Asphalt 8 tốt nhất, bạn hãy thử và sẽ yêu thích game đua xe đồ họa đẹp âm thanh ấn tượng này.

Related Posts