Mẹo chơi game “Fit the Fat 3” – Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn

Nếu bạn đang “khát” một tựa game vui nhộn, hài hước, đáng yêu trong mùa hè này thì hãy nghĩ ngay đến “Fit the Fat 3” và còn có thể giảm cân nữa đấy. Cùng xem một số mẹo chơi game nào.

Fit the Fat 3 là một tựa game iOS mới ra mắt tháng 6 thể loại game phiêu lưu vui nhộn của FIVE BITS, INC. Cuộc phiêu lưu vô tận này xoay quanh công cuộc giảm cân của các nhân vật.

Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 1

Bạn sẽ tham gia vào những “liệu pháp” giảm cân, giúp họ tránh xa những chướng ngại vật trên đường và đạt được lượng Kcal tiêu hao như ý muốn. Mọi thứ chỉ đơn giản có vậy, song những gì diễn ra trong quá trình chơi lại chưa bao giờ là dễ dàng.

Một số mẹo và chú ý khi chơi game ‘Fit the Fat 3″

Để giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn, dưới đây sẽ là những lưu ý nhỏ để người chơi có thể giúp Fat tối ưu hóa việc tiêu hao mỡ thừa và giảm cân của mình. Việc vượt qua dễ dàng các màn chơi cũng sẽ giúp bạn unlock được những thứ mới mẻ, cùng với đó là bắt tay vào giúp đỡ những người thừa cân, béo phì khác.

Tập trung thu thập điểm thể lực: Mục tiêu của trò chơi là giảm cân, chính vì vậy thay vì về đích một cách nhanh nhất hay phá các kỉ lục nhỏ sẽ không quan trọng bằng việc thu thập các Fitpoint màu xanh. Lượng Fitpoint thu thập càng nhiều, lượng mỡ thừa của nhân vật sẽ càng giảm.

Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 2
Duy trì tốc độ: Trong quá trình chơi bạn sẽ có cơ hội thu thập và sử dụng các loại boost tăng tốc, xong đôi khi chúng không quá hữu ích với một tựa game như Fit the Fat 3. Để có thể tối ưu việc thu thập Fitpoint, người chơi cần phải duy trì tốc độ của mình càng chậm càng tốt để có thể dễ dàng “lượm nhặt” chúng.

Nhận quà miễn phí: Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được tiền xu và vật phẩm miễn phí trong cửa hàng. Hãy thường xuyên kiểm tra chúng để không bỏ lỡ bất kì một phần quà hay ưu đãi nào với mức giá 0VNĐ.

Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 3
Tham gia nhiều cuộc đua để nhận thêm phần thưởng: Bên cạnh việc thu thập Fitpoint, những cuộc đua cũng sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm vô cùng giá trị. Tất nhiên bạn sẽ phải thử thách bản thân mình qua những màn chơi với độ rủi ro cao hơn một chút, nếu muốn có cho mình những loại vật phẩm cực hiếm.

Sử dụng các loại item hỗ trợ: Giống như các trò chơi cùng thể loại khác, những item sẽ xuất hiện liên tục và mang lại lợi thế cho người chơi trong cuộc đua. Với Fit the Fat 3 cũng vậy, tuy nhiên bạn sẽ cần sử dụng chúng một cách nhanh chóng vì quãng đường đua từng màn đều không quá dài.

Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 4 Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 5 Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 6 Mẹo chơi game "Fit the Fat 3" - Game giảm cân mùa hè siêu vui nhộn 7
Trên đây là những lưu ý và mẹo chơi game thú vị để bạn có thể trải nghiệm “Fit the Fat 3” thật vui vẻ. Chúc mọi người giảm cân thành công mùa hè này nhé.

Related Posts