Mochi – Game giải trí hay cho iPhone 2015

Mochi là tựa game iOS khá hay cho phép bạn có thể cùng bạn bè tranh tài, đua top. Dù mới ra mắt trong thời gian không lâu nhưng tựa game giải trí hay cho iPhone 2015 này đã hút một số lượng lớn user đối với cộng đồng iOS nói chung và smartphone nói chung.

Chơi Mochi – Game giải trí hay cho iPhone 2015

Được chính thức ra mắt cộng đồng game mobile Việt vào ngày 18/8/2014, Mochi là cái tên được các bạn trẻ nhắc đến nhiều nhất. Thậm chí “Mochi” còn trở thành câu chào hỏi thân mật, vui vẻ giữa các nhóm bạn. Mang một phong cách chơi gần gũi, vui nhộn và đơn giản,  game giải trí hay cho iPhone 2015 này chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay từ nốt nhạc đầu tiên.

Mochi - Game giải trí hay cho iPhone 2015 ảnh 1

Mochi là tựa game mobile khai thác thể loại game chạm 3 đơn giản, dễ gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi trong game là thu thập được nhiều quái Mochi càng nhanh càng tốt, tọa thật nhiều combo, kiếm thật nhiều vàng trong mỗi màn chơi kéo dài 60s của game.

Mochi - Game giải trí hay cho iPhone 2015 ảnh 2

Phát triển trên nền ứng dụng Zalo

Lựa chọn ứng dụng Zalo – nhắn gửi yêu thương làm nền tảng quảng bá trò chơi, Mochi cho phép người dùng có thể cùng chơi, thách đấu, gửi mạng cho bạn bè trên Zalo của mình. còn gì tuyệt vời hơn việc vừa chơi game, vừa được tán gẫu cùng bạn bè phải không ạ?

Bonus thêm về Mochi

Mochi - Game giải trí hay cho iPhone 2015 ảnh 3

Tựa game giải trí cho iPhone 2015 này được xây dựng dựa trên câu chuyện về một hành tinh xanh với những con quái thú có hình dáng như chiếc bánh Mochi đầy màu sắc. Với game hay iOS này người chơi hoàn toàn có thể chơi ở 2 chế độ game online  (khi thách đấu bạn bè) hoặc game offline (nếu chơi 1 mình).

Thế giới Mochi với 7 màu sắc chủ đạo vẽ nên một bức tranh cuộc sống sống động với những thần dân Mochi siêu đáng yêu như phản ánh cuộc sống của chính bạn. Sau những giờ phút học tập và làm việc mệt mỏi, bạn cần thư giãn, nhưng một mình thì có vẻ chán, thêm bạn thêm vui, hãy cùng chinh phục thế giới Mochi với những người bạn của mình.

Mochi - Game giải trí hay cho iPhone 2015 ảnh 4

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, game giải trí hay nhất cho iPhone 2015 này yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 trở lên. Bạn đọc quan tâm có thể tải Mochi về tại đây.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!! <3

Related Posts