[Mời tải] Dungeon Hunter Champions siêu phẩm mới của Gameloft

Dungeon Hunter Champions là tựa game IOS mới nhất vừa mới ra mắt miễn phí đầu tháng 5. Trò chơi được xem là siêu phẩm MOBA lai ARPG đến từ ông lớn Gameloft. Mem hãy nhanh tay tải ngay để trải nghiệm nhé.

Dungeon Hunter Champions là dự án game mobile mới vừa được Gameloft phát hành phiên bản toàn cầu trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Trailer game 

Dungeon Champions vốn được quảng cáo như một sản phẩm ARPG nhưng trên thực tế lại mang máu MOBA đúng nghĩa hứa hẹn tạo nên trải nghiệm thú vị và mang đến cho người chơi những trận chiến đầy lôi cuốn.

Chuyến du hành huyền bí qua Dungeon Hunter Champions

moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 1
Trò chơi đưa bạn đến với một thế giới huyền bí cùng với vô số những sinh vật chỉ có trong truyền thuyết. Nơi mà người chơi sẽ phải tạo lập một đội hình của riêng họ thông qua việc thu thập hay chiêu mộ những Champion mạnh mẽ, và điều khiển họ trên chuyến phiêu lưu dài bất tận, khám phá những vùng đất bí ẩn, đồng thời chiến đấu với những tên quái vật xấu xa.

moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 2

Với số lượng Champion đông đảo lên đến hơn 250, người chơi có thể thu thập được bằng nhiều cách thức khác nhau như tham gia hoạt động trong game, hay thông qua những phần thưởng giá trị sau mỗi trận đấu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp, cường hóa trang bị, vũ khí để gia tăng chỉ số cho nhân vật cũng như cả đội hình. Dungeon Hunter Champions cũng sở hữu giao diện chiến đấu khá rõ ràng và dễ nhìn, người chơi có thể làm quen với cơ chế chiến đấu trong game một cách nhanh chóng.

moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 3

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại MOBA và ARPG

Ngoài ra, Dungeon Hunter Champions là một sự kết hợp khá hài hòa giữa thể loại MOBA cùng với yếu tố ARPG, mang đến cho người chơi những trận chiến đầy lôi cuốn. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau tùy thuộc và sở thích của bản thân, chế độ Solo Campaign nếu như bạn thích PvE và được thỏa sức “chặt chém” bất cứ mục tiêu nào trong tầm mắt, hoặc lựa chọn chế độ PvP, đưa người chơi tiến vào một đấu trường 5vs5 chia 3 lane cùng hệ thống trụ bày bố dọc đường đi.

moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 4 moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 5
Chính nhờ vào sự đa dạng về hệ thống Champion cùng năng lực, vai trò của từng champ mà game cũng phần nào đó có thiên hướng MOBA khác cao, bạn sẽ phải tận dụng những thế mạnh của nhân vật để tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất, góp phần mang lại chiến thắng cho cả đội.

Đồ họa của Dungeon Hunter Champions không vừa

moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 6 moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 7 moi-tai-dungeon-hunter-champions-sieu-pham-moi-cua-gameloft 8
Về phần đồ họa, Dungeon Hunter Champions được xây dựng với những hình ảnh tươi sáng, với phong cách khá tương đồng với người “đàn anh” là Dungeon Hunter 4 cũng chính do “ông lớn” Gameloft phát hành. Thế nhưng game vẫn sở hữu những yếu tố riêng biệt giúp cho người chơi không phải có cảm giác trùng lặp khi trải nghiệm tựa game iOS miễn phí này.

Mời các bạn tải free game iOS mới nhất này tại đây

Related Posts