[MU Legend] Chính thức ấn định thời điểm Open Beta bản quốc tế

Ngày Open Beta của siêu phẩm MU Legend đã được ấn định ngay trong những ngày đầu thử nghiệm phiên bản quốc tế. Theo đó, bản chính thức của tựa gam này dự kiến sẽ được trình làng vào đầu năm 2017.

Ngày 25/10 vừa qua, MU Legend phiên bản quốc tế đã được Webzen mở cửa thử nghiệm tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Chỉ sau vài ngày thử nghiệm, game đã đón nhận được lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới, trong đó có cả khu vực châu Á (vì game không chặn IP của các nước châu Á).

Hiện tại, phiên bản toàn cầu của siêu phẩm game nhập vai MU Legend có sẵn các ngôn ngữ hỗ trợ gồm: Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Pháp, Đức và Ý.

Cấu hình yêu cầu để chơi MU Legend như sau:

– Hệ điều hành: Win7 (64-bit), Win8 (64-bit)

– CPU: Core i5 760, AMD Athlon X4 740 hay cao hơn

– RAM: 8GB

– Card đồ họa: Geforce GTX560 / AMD Radeon HD 6670 hay cao hơn

– Direct X: 9.0c trở lên

– Disk Space: 25GB trở lên.

Chính thức ấn định thời điểm Open Beta bản quốc tế

Sau giai đoạn Closed Beta, tựa game online hot nhất hiện nay – MU Legend sẽ đóng lại để tiếp tục chỉnh sửa hoàn thiện trước khi tung ra bản chính thức. Ngay trong những ngày thử nghiệm MU Legend phiên bản quốc tế, Webzen đã ấn định ngày Open Beta chính thức của tựa game nhập vai chiến thuật này. Theo đó, phiên bản quốc tế chính thức của MU Legend dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 2 năm 2017.

mu-legend-chinh-thuc-dinh-thoi-diem-open-beta-ban-quoc-te-1

Đặc biệt, trong phiên bản Open Beta vào năm sau, Webzen cũng hé lộ sẽ cho ra mắt lớp nhân vật thứ 5 của game được gọi là Emphasizer. Trước đây, Emphasizer chưa hề được giới thiệu hay có video nào nên người chơi không hề biết lớp nhân vật này chiến đấu như thế nào. Ở bản thử nghiệm hiện tại, Emphasizer vẫn bị khóa và dự kiến có thể sẽ được mở vào ngày Open Beta.

mu-legend-chinh-thuc-dinh-thoi-diem-open-beta-ban-quoc-te-2

Theo những gì thể hiện thì Emphasizer là lớp nhân vật sử dụng vũ khí và tấn công tầm xa, nhưng không giống như War Mage. Webzen cũng cho biết, hiện có 2 lớp nhân vật nữa cũng đang trong giai đoạn phát triển, chưa được giới thiệu.

Những thông tin về MU Legend và các tựa game online mobile – PC hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Related Posts