Mushroom Wars – Chiến thuật thả quân cực cool cho iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game chiến thuật thả quân trên iOS độc đáo mà không kém phần đáng yêu thì đừng bao giờ bỏ qua cái tên Mushroom Wars

Mushroom Wars – Thu hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên

Nếu bạn chưa biết thì Mushroom Wars là 1 game chiến thuật thả quân gây nghiện được thiết kế trên nền đồ họa vô cùng đáng yêu. Trò chơi thu hút người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên bằng hình ảnh độc đáo của mình.

Mushroom Wars từng được đánh giá là một trong top 25 game PlayStation Network của thời đại.

Cốt truyện trong gMO Mushroom Wars

Câu chuyện của gMO Mushroom Wars vẫn theo cách quen thuộc, những anh hùng chiến đấu bảo vệ quê hương mình. Cụ thể ở đây là người chơi sẽ lãnh đạo toàn bộ họ hàng nhà nấm phải cùng chung sức để bảo vệ miền đất của chúng khỏi một thế lực bên ngoài, thậm chí là đến từ ngoài vũ trụ.

mushroom-wars-chien-thuat-tha-quan-cuc-cool-cho-ios-1

Ngay cả khi không được trang bị vũ khí, đội quân của bạn vẫn sẵn sàng lao tới tấn công kẻ địch theo mệnh lệnh của bạn mà không hề ngần ngại. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ được yêu cầu phải chiếm được toàn bộ căn cứ của kẻ địch hoặc lấy được một vài tòa nhà nhất định có tầm quan trọng chiến lược.

Việc gửi các chiến binh ra mặt trận rất dễ dàng, giống như thể nó giành riêng cho màn hình cảm ứng vậy. Mỗi tòa nhà của bạn sẽ hiển thị số lượng binh lính nó chứa được, chỉ với một cái chạm và kéo bạn đã có thể vẽ ra một mũi tên đến đích muốn đến.

Một thanh trượt ở bên trái màn hình cho phép bạn lựa chọn gửi đi 25, 50 hay 75% số nấm hiện có, đề phòng trường hợp bạn ko muốn để căn cứ của mình hoàn toàn không có phòng thủ – một lựa chọn thông minh vì quân địch có thể gửi quân tấn công cùng một lúc.

mushroom-wars-chien-thuat-tha-quan-cuc-cool-cho-ios-2

Giống như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác trên thị trường, trong Mushroom Wars bạn không thể rút lại lệnh tấn công một khi đã gửi đi. Kết quả của mỗi trận đấu đều được thông báo ngay lập tức, hoặc bạn sẽ chiếm được công trình của kẻ địch, hoặc bạn sẽ thấy chúng vẫn vững vàng sau một vài tổn thất nhỏ.

Nhìn chung thì hệ thống làm việc khá ổn tuy là thỉnh thoảng mũi tên của bạn đưa đến nhầm địa điểm, đây hẳn là một nhược điểm của việc chuyển sang màn hình cảm ứng.

mushroom-wars-chien-thuat-tha-quan-cuc-cool-cho-ios-3

Trong tựa game hay cho iPhone Mushroom Wars, những tòa nhà sơ cấp có thể được nâng cấp lên để chứa được nhiều binh lính hơn, nhưng sẽ phải hi sinh một vài người cũ. Đây cũng là động lực để người chơi đưa ra những quyết định được/mất một cách nhanh chóng. Các chòi tháp canh không tạo ra thêm binh lính và cần phải được gia cố thêm khi có tấn công, coi như để bù lại với khả năng bắn đá của chúng.

mushroom-wars-chien-thuat-tha-quan-cuc-cool-cho-ios-4

Phong cách đồ họa cực cool

Phong cách đồ họa đáng yêu nhưng vẫn giữ được không khí sôi nổi khi chiến đấu. Theo đuổi đề tài chiến tranh nhưng sẽ không có những hình ảnh máu me hay kinh dị. Mỗi màn chơi mới trong tựa game iOS hot Mushroom Wars sẽ được mở ra từ từ khi bạn vượt qua được một chặng, nhưng nếu bạn là một người chơi thiếu kiên nhẫn thì bạn có thể trả tiền qua iAP để trải ngiệm tất cả. Việc game được liên kết với Facebook sẽ giúp bạn so sánh với bạn bè của mình được dễ dàng hơn.

mushroom-wars-chien-thuat-tha-quan-cuc-cool-cho-ios-5

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin game mobile online mới nhất nha.

Link tải game: https://itunes.apple.com/en/app/mushroom-wars/id590233979?mt=8

Related Posts