Những game offline hay cho iPhone, iPad tháng 10/2017

Tổng hợp những tựa game offline hay cho iPhone và iPad nhân ngày mưa gió lại còn đứt cáp. Bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo và lựa lấy vài trò tiêu khiển nhé:

Hocus.

Hocus. là tựa game mobile khai thác các yếu tố đặc trưng của dòng game giải đố nhưng sở hữu lối chơi cực kỳ sáng tạo. Tất cả tạo nên một game trí tuệ Hocus đặc biệt và hấp dẫn với những người thích tìm tòi, say mê không gian 3 chiều.

nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-1

Các thử thách trong Hocus. tương đối “khó nhằn” ngay kể từ những màn chơi đầu tiên. Nhiệm vụ chính của bạn là phải đưa được khối lập phương màu đỏ về đúng nơi chỉ định. Tuy nhiên, do quãng đường đi là những mảnh ghép hình học rắc rối trong không gian 3 chiều nên đôi khi bạn sẽ bị… lạc đường và mất phương hướng.

Link tải Hocus.:

https://itunes.apple.com/us/app/hocus./id1030548464?mt=8

Punch Quest

Giống như tên của mình, nhân vật chính của chúng ta sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái cùng với những hang động và chiến đấu với lũ yêu tinh, ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình. Nếu các bạn là người am hiểu và đã chơi nhiều thể loại game có thể sẽ nhận thấy Punch Quest là một sự kết hợp của 2 trò chơi khác đó là Castlevania và Jetpack Joyride.

Về cơ bản thì Punch Quest là tựa game đi cảnh tự động chạy và người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phi thường “đấm phát chết luôn” của nhân vật chính.

nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-2

NSX Rocketcat và Madgarden lần này đã tạo nên một trò chơi rất vui nhộn và vô cùng hấp dẫn, chính điều này đã đưa Punch Quest trở thành một điểm mới gây được sự chú ý so với các trò chơi khác thuộc series endless-running. Tựa game iOS miễn phí này mang phong cách đồ họa của các tựa game 16 bit, với việc tạo hình lũ yêu quái cản đường rất đặc trưng và ngoài ra bạn còn phải lựa chọn các lối đi mà sẽ dẫn bạn tới những thử thách bất ngờ đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

Tải miễn phí Punch Quest:

https://itunes.apple.com/vn/app/punch-quest/id554223561?mt=8Drop Flip

Drop Flip là một game hay cho iOS khá đơn giản dựa vào các yếu tố vật lý, mang tính chất giải trí khá cao. Trong game, nhiệm vụ của bạn là di chuyển và sắp xếp các chi tiết dạng hình khối thật hợp lý, nhằm giúp viên bi khi thả xuống sẽ lăn và rơi đúng vào cái xô ở phía dưới.

nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-3

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ được chuyển sang màn chơi mới. Tựa game iPhone này có hơn 100 màn để bạn thử sức.

Tải Drop Flip cho iPhone/iPad:

https://itunes.apple.com/us/app/drop-flip/id1071154495?mt=8

Cook, Serve, Delicious

Cook, Serve, Delicious bắt đầu xuất hiện lần đầu với phiên bản game PC, nơi mà trò chơi đã cuốn hút rất nhiều người chơi với lối chơi hấp dẫn mang nhịp độ nhanh, chủ đề dễ nhớ và cách tiếp cận đầy trực quan.

nhung-game-offline-hay-cho-iphone-ipad-thang-102017-4

Trong Cook, Serve, Delicious, bạn sẽ nhâp vai làm đầu bếp trong một nhà hàng lớn với nhiệm vụ là chế biến và phục vụ thực phẩm cho mọi người. Việc chơi Cook, Serve, Delicious sẽ mang cho bạn trải nghiệm mô phỏng chi tiết không kém gì công việc này ngoài đời thực.

Link download:

https://itunes.apple.com/us/app/cook-serve-delicious!-mobile/id694340130?mt=8

Hy vọng list game offline hay cho iOS tháng 10/2017 trên đây sẽ giúp bạn sống khỏe qua ngày đứt cáp. Đừng quên like nếu bạn thích bài chia sẻ này nhé.

Related Posts