Những thay đổi, bổ sung trong “Game For Peace – PUBG Mobile mới”

Những thay đổi và bổ sung của PUBG Mobile Trung Quốc hay đúng hơn là của Game For Peace đang được rất nhiều người chơi quan tâm.

Cách đây không lâu, PUBG Mobile phiên bản do Lightspeed & Quantum Studio phát triển đã chính thức biến mất tại Trung Quốc và thay vào đó là Game For Peace.

Game For Peace thay thế cho PUBG Mobile bản Trung

Tựa game này sẽ giữ lại số liệu tài khoản của người chơi, sau khi update PUBG Mobile thành Game For Peace, người chơi vẫn sẽ được chơi với nick cũ của mình kèm nhiều phần thưởng ưu đãi ingame như ngoại trang, skin súng. So với PUBG Mobile, Game For Peace có đồ họa sắc nét hơn, có phần giống với PUBG Mobile phiên bản Timi phát triển. Về phần hiệu ứng trong game, nhân vật khi bắn trúng mục tiêu thì không còn hiệu ứng máu đỏ mà thay vào đó là tia lửa tung tóe. Khi mục tiêu ngã xuống, chúng ta còn thấy nhân vật được bổ sung thêm hành động vẫy tay chào tạm biệt.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 1
Game For Peace thay thế cho PUBG Mobile ở Trung Quốc.

Ngoài những chế độ vốn có của PUBG Mobile ra, Game For Peace còn bổ sung thêm mode 4VS4 với một lối chơi khá đặc trưng của các tựa game FPS. Mode mới sẽ được đưa vào PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.13 sắp tới dưới cái tên là Team Deathmatch. Nhưng cũng giống như quá khứ, Game For Peace với tư cách là “PUBG Mobile TQ mới” sẽ tiếp tục đi tiên phong trong việc cập nhật nội dung.

Nội dung và thay đổi mới xuất hiện trong Game For Peace

Dưới đây là những liệt kê cụ thể về các nội dung mới xuất hiện trong phiên bản kế tiếp của trò chơi Game For Peace. Rất nhiều những nội dung này được kế thừa từ phiên bản PC ra mắt từ tháng 3 vừa qua.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 2
Các phương tiện mới được đưa vào bản đồ tuyết Vikendi.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 3
Xe trượt tuyết ở Vikendi

Vikendi là bản đồ chính thức thứ 4 của PUBG sau Erangle, Miramar và Sanhok. Bản đồ này ra mắt vào thời điểm mùa đông cuối năm ngoái dành cho phiên bản PC. Đặc biệt trên bản đồ này dấu chân và dấu bánh xe bạn để lại sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định trước khi biến mất, điều hết sức đặc biệt chưa xuất hiện tại bất kỳ tựa game Battle Royale nào từ trước tới nay. Một phương tiện hoàn hảo nhất để di chuyển qua vùng băng tuyết này chính là xe trượt tuyết. Nhưng thật đáng tiếc là phải đợi mãi thì nó mới xuất hiện trong PUBG Mobile mà giờ đây trò chơi đã có cái tên mới. Khả năng bản quốc tế kế thừa những nội dung có trong Game For Peace là rất cao.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 4
Súng mới MP5K

Ngoài xe trượt tuyết, Game For Peace cũng bổ sung súng mới MP5K. Vũ khí này đã hiện diện trong PUBG ở bản Patch 27. MP5K là một khẩu SMG nhỏ gọn mới, xuất hiện độc quyền ở bản đồ Vikendi. Một số ưu điểm của MP5K như:

– Tốc độ bắn cao

– Độ giật thấp, dễ kiểm soát

– Có thể lắp được nhiều phụ kiện khác nhau giúp người chơi thuận lợi hơn khi sử dụng

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 5
UMP9 đổi tên là UMP45

Tuy là SMG nhưng UMP9 vẫn được nhiều game thủ ưu ái khi sát thương, tốc độ bắn, độ ổn định của UMP9 đều khiến nhiều kẻ địch khốn khổ khi dính nguyên băng đạn của khẩu SMG này. UMP phiên bản mới sẽ sử dụng đạn 45ACP và đổi luôn cả tên là UMP45. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì với lượng đạn cơ sở đó cùng với đạn 45ACP, UMP vẫn sẽ là một trong những vũ khí tương đối hấp dẫn cho một tanker.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 6
Vector thay vì sử dụng đạn 45ACP bây giờ nó sẽ dùng đạn 9mm.

Vector đây có lẽ khẩu súng bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong lần update này. Thay vì sử dụng đạn 45ACP bây giờ nó sẽ dùng đạn 9mm. Không còn sử dụng đạn 45ACP, Vector sẽ mất đi khả năng phá giáp kinh khủng nó vốn sở hữu.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 7

M16A4 được trang bị thêm ống ngắm phụ ( canted sight ) kèm báng súng tương tự dòng M416.

[AdSense-A]

M16A4 đã có thể lắp được canted sight và báng súng. Giảm độ giật của lượt bắn đầu tiên ở chế độ burst, giữ nguyên sát thương khi bắn ở khoảng cách xa. Đây là những thay đổi cực kỳ đáng kể dành cho khẩu súng M16A4 đang bị lãng quên sau một thời kì làm mưa làm gió.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 8
Mk47 mutant được tăng băng đạn hiện tại kèm báng súng

Mk47 mutant được tăng băng đạn hiện tại kèm báng súng tương tự M16A4. Báng súng sẽ có thêm tác dụng: giảm thời gian hồi, giật và lắc tâm, đồng thời cải thiện tốc độ ADS và độ chính xác của từng phát bắn.

Những thay đổi, bổ sung trong "Game For Peace - PUBG Mobile mới" 9
Thay đổi cơ chế gắn ống ngắm (Có thể gắn holo vào súng lục, phiên bản cũ không có).

Trên đây là những tổng hợp cơ bản về bổ sung, điều chỉnh thông số súng của Game For Peace – PUBG Mobile mới. (Chưa bao gồm những điều chỉnh về âm thanh khi máy bay thả Thính hoặc khi nhân vật bắn Flare Gun.)

Với những những thay đổi, bổ sung trong “Game For Peace tạm gọi là PUBG Mobile mới” này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn.

Related Posts