Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ!

Dưới đây là 5 tựa game iOS miễn phí cực hay trong những ngày gần đây mà người chơi không thể bỏ qua bởi sự ấn tượng và hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Faily Skater

Có lẽ đã lâu lắm rồi chúng ta mới kiếm được một tựa game ván trượt cho ra hồn. Tham gia vào game mobile Faily Skater, người chơi sẽ nhập vai một người trượt ván, sử dụng những kỹ năng của mình để tạo ra những pha nhào lộn trên không để vừa tạo ra các kiểu combo đẹp mắt và vừa ghi càng nhiều điểm số càng tốt.

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ! (1)

Bên cạnh đó, Faily Skater cũng sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp và cực kỳ chi tiết. Từ những chi tiết cực nhỏ như đường phố, xe cộ đều được thể hiện lại theo phong cách hoạt hình cực kì vui mắt và dễ nhìn.

Link download: iOS

Hades’ Star

Đề tài không gian vũ trụ luôn là một đề tài gây thu hút trên điện ảnh, truyện tranh lẫn trò chơi điện tử. Nhờ vào sự bí ẩn của vũ trụ bao la cũng như đây là một vùng không gian ít ai có thể chạm đến do đó sự tò mò và chinh phục của loài người về nó là vô hạn. Dựa vào cảm hứng đó, Hades’ Star mang đến bạn những trận chiến không gian vô cùng hấp dẫn.

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ! (2)

Vào vai những thế lực không gian mới, bạn phải xây dựng lực lượng chiến đấu trên con tàu chiến không gian của mình. Khai phá những hành tinh mới, biến chúng thành thuộc địa cũng như bảo về thuộc địa của mình trước những đợt tấn công từ kẻ thù lẫn những hiểm họa tự nhiên.

Có lối chơi mô phỏng xây dựng kết hợp với yếu tố chiến thuật trong chiến đấu, Hades’ Star sẽ mang đến bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc hành trình khai phá vũ trụ của mình. Không những thế bạn còn có thể kết hợp với những người chơi khác để tạo dựng một liên minh không gian hùng mạnh.

Link download: iOS

Idle Empires

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ! (3)Có thể nói, Idle Empires chính là một trò chơi lập dị theo đúng cách mà bạn sẽ chơi trong đấy. Cụ thể, trong game người chơi sẽ vào vai một tên bạo chúa để biến một vùng đất vốn yên bình thành nơi thể hiện sự độc tài và đầy rẫy tội ác. Nếu muốn biết mọi chuyện diễn tiến ra sao, hãy tải ngay game này về ngay nào!

Link download: iOS

The Revenge of Shinobi

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ! (4)

The Revenge of Shinobi là một game khá nổi tiếng ngày trước của SEGA. Nó nói về mối thù giữa ninja Joe Musash và tổ chức đen tối Neo Zeed. Khi chơi, bạn phải vượt qua nhiều thử thách để giành lại công bằng cho mọi người và đặc biệt là để trả thù cho ông chủ và cướp lại cô vợ.

Link download: iOS

Tales of the Rays

Cốt truyện của Tales of the Rays diễn ra trong một thế giới giả tưởng và được viết bởi 実 弥 島 巧, đây cũng là người nhà văn đã viết kịch bản cho Tales of the Abyss và Tales of Symphonia. Tựa game sẽ quy tụ hàng loạt những nhân vật chính từ series “Tales of” để người chơi thu thập vào đội hình.

Giống như các tựa game nhập vai nằm trong series “Tales of”, Tales of the Rays có cốt truyện phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng mà trong đó nhân vật chính của chúng ta là Ickx Neve và người bạn thời thơ ấu Mileena Weiss. Có thể nói, trò chơi miêu tả khá chân thực cuộc phiêu lưu đầy sóng gió của Ickx Neve trong thế giới bị các thế lực hắc ám đe dọa. Cùng với đồng đội của mình, Ickx phải lên đường tìm lại ánh sáng phép thuật bị đánh cắp, đánh đuổi kẻ thù và mang lại hòa bình cho vùng đất.

Những tựa game iOS miễn phí cực hay gần đây, game thủ không nên bỏ lỡ! (5)

Theo đó, sắm vai như một chỉ huy tối cao, người chơi sẽ điều khiến nhân vật chính và thu thập dần những người bạn đồng hành để thành lập nhóm. Cơ chế chiến đấu của Tales of the Rays sẽ hoàn toàn đi theo phong cách đánh theo lượt khá quen thuộc. Mỗi nhân vật trong đội hình đều sở hữu sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi sẽ phải tự tay thao tác và điều khiển từng kỹ năng của mỗi nhân vật trong trận chiến thay vì “auto”.

Ngoài hệ thống chiến đấu độc đáo, Tales of the Rays còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho game thủ bởi lớp áo đồ họa 3D tân tiến và cực sắc màu. Từng nhân vật, bối cảnh chiến trường và các hiệu ứng chiến đấu hiển hiện lên vô cùng hoành tráng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại nhập vai.

Link download: iOS

Faily Skater, Hades’ Star, Idle Empires, The Revenge of Shinobi và Tales of the Rays  là 5 tựa game iOS không chỉ hay mà còn miễn phí được yêu thích gần đây. Nếu có thời gian, đừng bỏ qua nhé!

Related Posts