NSX hé lộ tập cuối và cái kết của phim “Diên Hi Công Lược”

Mới đây, Nhà sản xuất của “Diên Hi Công Lược” vừa mới hé lộ diễn biến 2 tập cuối của “Diên Hi Công Lược” khiến khán giả lo lắng đứng ngồi không yên.

Càn Long muốn lập Lệnh Quý Phi quản lý hậu cung?

Ở những tập trước của Diên Hi Công Lược, sau khi lần lượt các vị a ca Vĩnh Kỳ, Vĩnh Diễm đều lần lượt gặp những sự cố ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy cho nên hoàng thượng đã cùng với thái hậu bàn chuyện muốn lập Lệnh quý phi (Ngô Cẩn Ngô) thành hoàng quý phi, ban quyền quản lý lục cung thay cho hoàng hậu. Thái hậu cho rằng địa vị hoàng quý phi không khác nào là Phó hậu, trong khi đó Kế hậu (Xa Thi Mạn) hẳn còn đương nhiệm. Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) nghi ngờ sự cố của hai vị a ca Vĩnh Kỳ và Vĩnh Diễm đều có sự an bài của Kế hậu.

NSX hé lộ tập cuối và cái kết của phim "Diên Hi Công Lược" 1
Hoàng thượng nghi ngờ Kế hậu, muốn Lệnh quý phi quản lý Hậu Cung

Còn Lệnh Quý Phi bệnh nặng, Kế hậu lật đổ Càn Long?

Hoằng Trú ở ngoài nghe lén được liền về kể ngay Kế hậu để cùng bàn kế sách lật đổ Càn Long. Trong 2 tập cuối, bệnh tình của Lệnh quý phi ngày càng trở nặng, liên tục thổ huyết. Thậm chí còn trao “di nguyện” cho nô tài nếu không may qua đời.

NSX hé lộ tập cuối và cái kết của phim "Diên Hi Công Lược" 2

Sau bao nhiêu ngày làm “trùm” ở hậu cung, Nguỵ Anh Lạc đã chính thức bay màu?

Về phần Kế hậu và Hoằng Trú, sau khi thuyết phục Kế Hậu liên thủ vì tương lai của Thập nhị a ca. Kế hậu đã chấp nhận liên thủ với Hoằng trú, mưu đồ phản nghịch trong chuyến đi Nam Tuần sắp tới.

NSX hé lộ tập cuối và cái kết của phim "Diên Hi Công Lược" 3
Kế hậu làm “nội ứng”, viết thư bồ câu “update” tình hình Tử Cấm Thành cho Hoằng Trú

Bên cạnh preview 2 tập cuối, người hâm mộ cũng đồng thời “đào mộ” lại trailer quảng bá bộ phim trước khi lên sóng. Hình ảnh “máu nhuộm đỏ” con thuyền trên đường đi Nam tuần của Càn Long hiện ra rất rõ nét.


Hình ảnh tạo phản trên con thuyền Nam tuần của Hoàng thượng trong trailer thứ 3 của Diên Hi Công Lược

Cuối cùng, liệu Diên Hi Công Lược sẽ có một cái kết “đẫm máu” và ám ảnh người xem hay không? Mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi phim được lên sóng. Hiện nay Diên Hi Công Lược những tập cuối sẽ lên sóng trên iQIYI vào 20h đến hết tuần này.

NSX hé lộ tập cuối và cái kết của phim "Diên Hi Công Lược" 5
Hình ảnh Nguỵ Anh Lạc mặc triều phục của Hoàng quý phi trong trailer quảng bá liệu chỉ là mồi thử cho cái kết bi kịch của nhân vật này?

Liệu bộ phim sẽ kết thúc HE hay SE đây? Số phận của Anh Lạc và các nhân vật sẽ như thế nào? Các bạn hãy thử dự đoán xem nào!

Related Posts