Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết?

Hãy cùng với bọn mình tìm hiểu một số thay đổi rất quan trọng trong phiên bản 0.13 của PUBG Mobile được Tencent cải tiến mới nhất nhé.

Trước khi PUBG Mobile tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản mới thì Tencent thường sẽ tung ra bản beta để game thủ trải nghiệm, đánh giá trước. Thường thì những nội dung mới xuất hiện trong bản beta này sẽ được đưa vào bản chính thức sau một thời gian ngắn. Cộng đồng đã rất phấn khích với phiên bản 0.12 và 0.12.5 vừa qua với nhiều sự bổ sung thú vị như súng Skorpion, skin mới cho súng Uzi, bạn đồng hành,… Không ngừng phát triển, Tencent lại tiến những bước đầu tiên trong quá trình đưa PUBG Mobile lên phiên bản 0.13.

Và đây có thể xem là những nội dung trọng tâm nhất ở phiên bản 0.13 của PUBG Mobile để anh em ngó qua.

Súng mới Bizon rất độc đáo

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 1
Súng mới PP-19 Bizon

Khẩu súng mới PP-19 Bizon sẽ xuất hiện trong phiên bản 0.13 hoặc 0.13.5. Đây là vũ khí đã hiện diện ở PUBG Mobile Trung Quốc từ 26/3 vừa qua cùng với chế độ chơi đòi hỏi “duy trì thân nhiệt” ở Vikendi rất thú vị. Khẩu súng này cũng đã có trên bản PC trước đó không lâu và được đánh giá khá tốt từ phía cộng đồng. Với những game thủ ưa thích thể loại bắn súng, PP-19 Bizon đã không còn là cái tên xa lạ khi sở hữu thiết kế hết sức độc đáo.

Súng có băng đạn dạng xoắn ốc Helical, Bizon cho phép mỗi băng đạn có trữ lượng gần gấp đôi so với vũ khí thông thường. Mỗi băng của Bizon cho phép chứa đến 53 viên, thừa sức cho game thủ sấy nát bất cứ mục tiêu nào. Tuy nhiên bù lại cho sức mạnh về số lượng, Bizon sẽ đối mặt với khuyết điểm về “chất lượng” phụ kiện khi không thể lắp thêm tay cầm (Grip) hay băng đạn nối dài cũng như thay nhanh.

Chế độ chơi mới Team Deathmatch thể thức 4v4

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 2
Chế độ Team Deathmatch sẽ nằm ở mục event.

Chế độ chơi dạng Deathmatch này diễn ra theo thể thức 4v4, cho phép game thủ liên tục hồi sinh để quay lại vòng chiến đấu. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần chọn một vị trí trên bản đồ để nhảy dù, đã bị giới hạn bởi một vùng Zone chật hẹp, và đáp xuống để ngay lập tức chiến đấu với kẻ địch khi đã được trang bị sẵn vũ khí mà không cần phải thu nhặt từ đâu cả. Mode mới này sẽ nằm ở mục event, tương tự như 2 chế độ chơi Zombie trước đó.

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 3
Game thủ sẽ lập tức chiến đấu với kẻ địch khi đã được trang bị sẵn vũ khí mà không cần phải thu nhặt.

Theo đó, mục tiêu của người chơi trong War Mode là phải nhanh chóng knock-out, hạ gục kẻ địch. Đội nào đạt được số điểm theo yêu cầu sớm nhất, hoặc sở hữu số điểm cao nhất trong khoảng thời gian quy định sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

[AdSense-A]

Sự kiện, ảnh đại diện và khung chủ đề Godzilla

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 4
Sự kiện liên quan tới Godzilla

PUBG Mobile và Godzilla: King of the Monsters đã tuyên bố sẽ hợp tác với nhau và từ đó mà game thủ sẽ được trải nghiệm những event với phần thưởng hấp dẫn mang chủ đề săn tìm “Vật tổ” (nhân vật trong phim Godzilla: King of the Monsters) đã xuất hiện ở các vị trí trong PUBG Mobile. Hơn thế nữa, những vật phẩm và vũ khí mang dấu ấn Godzilla sẽ được ra mắt trong game, hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho các game thủ. Những thông tin thú vị về sự kiện liên quan tới Godzilla sẽ được hé lộ trong đợt beta bản 0.13 sắp tới.

Những item như ảnh đại diện và khung mang chủ đề Godzilla cũng được thêm vào phiên bản 0.13.

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 5
Ảnh đại diện và khung mang chủ đề Godzilla

Ngoài những nội dung trọng tâm bên trên, game cũng thêm mới nhiều chi tiết nhỏ như:

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 6
Skin mới cho Kar98K

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 7
Thêm thiết lập thay đổi quốc gia

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 8
Emote cho người đạt MVP.

Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 9Phiên bản 0.13 của PUBG Mobile có gì hay mà bạn phải biết? 10

Thiết lập thêm hạng động ở Vikendi, cung cấp rất nhiều trang bị cấp 3 cho nhân vật khi di chuyển vào.

Trên đây là một số thay đổi quan trọng trong phiên bản 0.13 của PUBG Mobile, mọi người hãy chú ý nhé.

Related Posts