[Pokemon GO] Pokemon hot có thể sẽ tiến hóa lên Gen 2

Game cho iOS bật mí với các bạn là sắp tới đây sẽ có thêm những Pokemon có thể tiến hóa lên Gen 2 trong Pokemon GO đấy. Những cái tên sáng giá nhất sẽ có ngay bên dưới đây.

Hẳn chúng ta còn nhớ cách đây chưa lâu Niantic từng đăng đàn thông báo Pokemon GO sẽ được cập nhật thêm các Pokemon thế hệ mới trong tương lai.

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2

Trên thực tế điều này đã được báo trước vì ngoài các chủng huyền thoại và siêu hiếm thì cộng đồng đã gần như nắm chọn toàn bộ số Pokemon ở thế hệ đầu tiên. Không cần phải suy diễn nhiều chúng ta cũng đủ biết mục tiêu đầu tiên sẽ là 100 Pokemon mới ở Gen 2 trong game thực tế ảo này  bao gồm cả những thể tiến hóa lên từ Gen 1. Nếu điều này là đúng thì game thủ sẽ có cơ hội tận dụng những Pokemon cũ của mình nhằm đẩy chúng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Golbat

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 1

Tuy không nằm trong sở thích của nhiều người nhưng Golbat hẳn vẫn sẽ được Niantic ưu ái. Đơn giản vì thể trước của nó là Zubat vẫn đang cạnh tranh mạnh mẽ về mặt dân số với đủ các loại chim chuột ngoài kia. Nhưng sang đến thể tiến hóa Gen 2 là Crobat, Pokemon này thực sự biến hóa mạnh mẽ về ngoại hình. Thêm một cặp cánh với khuôn mặt bớt “đểu” hơn, Crobat có động lực ít nhiều để chúng ta đầu tư kẹo và stardust.

Gloom

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 2

Gloom vốn tiến hóa từ Oddish, xuất hiện từ thế hệ đầu tiên của Pokemon. Ngay cả bậc tiến hóa cao hơn của Gloom là Vileplume cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng điểm đặc biệt của Pokemon này là dạng thể biến hóa thành Bellossom với tác động của viên đá Sun Stone. So với cấp ngang bằng Vileplume thì Bellossom có khả năng phòng thủ tốt hơn, nhưng đổi lại sức tấn công yếu hơn..

Poliwhirl

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 3

Poliwhirl tiến hóa từ Poliwag, là một bản thể của họ hàng nhà ếch trong thế giới Pokemon. Khác với dạng cuối cùng là Poliwrath với vẻ ngoài hung tợn, Poliwhirl còn có thể xoay ngược 180 độ để tiến hóa thành Politoed – một Pokemon thuần tính nước. Chính vì điều này là Politoed không có những yếu điểm của Poliwrath trước các Pokemon thuộc thể “Flying” hay “Psychic”, nhưng bù lại sẽ phải thua thiệt anh em mình về chỉ số chung.

Eevee

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 4

Không phải bàn cãi nhiều Eevee là một trong những Pokemon có thể biến hóa đa dạng hàng nhất. Ngoài ba thể quen thuộc là Vaporeon, Glareon và Jolteon, Eevee còn có thể tiến hóa thành hai dạng hoàn toàn mới trong Gen 2. Chúng ta đang nói đến Umbreon và Espeon. Hai Pokemon đại diện cho ngày đêm này khi được thêm thắt vào thế giới Pokemon GO rất có thể sẽ được Nianitic tiếp tục lồng ghép một cơ chế tiến hóa ẩn cho game thủ khám phá.

Slowpoke

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 5

Là Pokemon có khuôn mặt vô cùng “giải trí” và nổi tiếng chậm chạp đúng như cái tên, nhưng Slowpoke sẽ hoàn toàn thay đổi khi nó tiến hóa Gen 2 thành Slowking với chiếc vương miện oai vệ trên đầu. Trong Pokemon The Movie: 2000, chính “vị vua” này đã giúp Ash hóa giải cuộc hoành hành điên cuồng của bộ ba Pokemon huyền thoại.

Onix

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 6

Là một trong những Pokemon đáng nhớ nhất đối với fan hâm mộ Anime, Onix chắc chắn sẽ là một thêm thắt đáng giá cho bộ sưu tập của bất cứ HLV nào. Thể tiến hóa Gen 2 của Onix chính là Steelix, chuyển hóa hoàn toàn Pokemon sang dạng thép với ngoại hình “bén nhọn” hơn. Một điểm thú vị là Steelix còn có thể vươn lên đến mức “siêu tiến hóa” (Mega Evolution), trong trường hợp Niantic muốn thêm thắt cơ chế này trong tương lai.

Scyther

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 7

Là một trong những Pokemon có ngoại hình “chiến binh” nhất, Scyther luôn là lựa chọn đầu tiên cho những ai sưu tầm mô hình. Khi tiến hóa Gen 2 thành Scizor, Pokemon vẫn giữ được ngoại hình ngầu ngụa của mình trong khi loại bỏ gần như hoàn toàn điểm yếu của thế hệ trước. Đây cũng là một trong những Pokemon có tính đôi được coi là khá mạnh trong thế giới Pokemon.

Seadra

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 8

Tiến hóa từ Horsea, Seadra vẫn giữ lại cho mình nét gì đó yếu ớt và dễ thương. Nhưng khi vươn thêm một bậc nữa với tiến hóa Gen 2, Seadra đã lột xác thành Kingdra cùng ngoại hình dữ dằn hơn nhiều. Khả năng cao nếu xuất hiện trong Pokemon GO, đây sẽ là một trong những Pokemon có chỉ số CP cao nhất. Chính vì thế hãy tích góp stardust và kẹo cho Seadra ngay từ bây giờ.

Porygon

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 9

Porygon có thể coi là một trong những Pokemon “lười nhất” về khoản thiết kế và đặt tên của nhà phát triển. Tiến hóa thành Porygon2, Pokemon này bỏ lại ngoại hình vuông thành sắc cạnh để đến với những khối bo tròn. Với việc Porygon không được hâm mộ nhiều, Niantic có thể đổi chiều bằng việc cho Porygon2 nổi bật hơn về chỉ số sức mạnh.

Chansey

pokemon-go-pokemon-hot-co-the-se-tien-hoa-len-gen-2 10

Cũng như trong Anime, Chansey là một ý tá đúng nghĩa của thế giới Pokemon. Chính vì thế khi tiến hóa lên Blissey ở Gen 2 mục tiêu này vẫn sẽ giữ nguyên. Điều này dẫn đến việc Blissey sẽ có chỉ số HP cao hàng nhất trong game nhưng thay vào đó lại kém hoàn toàn mảng đánh đấm.

>>> Cộng đồng Pokemon GO lớn nhất Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/PKMVN/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/pokemongo.congdong/
Các bạn tiếp tục theo dõi Blog để chúng tôi cập nhật thêm thông  tin mới nhất nhé.

Related Posts