[Pokemon GO] Pokemon huyền thoại đầu tiên xuất hiện

Pokemon huyền thoại đầu tiên trong game iOS hot một thời Pokemon GO là Lugia, con thứ hai là Articuno sẽ ra mắt trong thời gian tới

Niantic xin lỗi người hâm mộ vì những sự cố kĩ thuật tại Pokemon Go Fest

Người chơi Pokemon GO trên khắp thế giới sẽ có thể bắt con Pokemon huyền thoại này thông qua một Raid Battle đặc biệt, còn những người chơi tham gia Pokemon GO Fest tại Chicago thì sẽ được nhận nó miễn phí. Đây được coi là cách mà Niantic xin lỗi người hâm mộ vì những sự cố kĩ thuật diễn ra tại Pokemon Go Fest vừa qua.

pokemon-go-pokemon-huyen-thoai-dau-tien-xuat-hien-1

Pokemon huyền thoại đầu tiên chính thức xuất hiện

Ban đầu thì ban tổ chứ Pokemon Go Fest dự định sẽ để người chơi tham gia sự kiện này cùng hợp tác mở khóa con Pokemon huyền thoại, rồi cùng đánh bại nó khi sự kiện kết thúc.
Thế nhưng vì sự cố kĩ thuật, hầu hết người chơi ở Pokemon GO Fest Chicago không thể tham gia, ban tổ chức đành phải đưa ra quyết định tặng không Lugia để chấn an người hâm mộ.

Còn với Articuno, nhờ công của những trainer tham gia sự kiện, chúng ta đã mở khóa được con Pokemon này. Cụ thể là Team Mystic đã bắt được nhiều Pokemon nhất và nhận được nhiều giải thưởng nhất. Vì thế Niantic quyết định sẽ tung Articuno ra.

pokemon-go-pokemon-huyen-thoai-dau-tien-xuat-hien-3pokemon-go-pokemon-huyen-thoai-dau-tien-xuat-hien-4

Bên nhà phát triển thì chưa hé lộ thêm thông tin là bao giờ người chơi có thể bắt Articuno. Có thể sẽ có một loại Raid Battle đặc biệt trong tương lai để người chơi cùng tham gia bắt Pokemon này. Còn tại thời điểm hiện tại, người chơi trên toàn thế giới đều có cơ hội tham gia bắt Lugia bắt đầu từ ngày mai.

Những thông tin tiếp theo cũng như mẹo chơi Pokemon GO sẽ được http://gamechoios.net cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả.

Related Posts