PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển

Nóng hổi tay đây, chúng mình xin giới thiệu với các bạn cách fake IP qua Ấn Độ để nhận FREE skin cổ điển của PUBG Mobile. Cùng làm theo ngay nhé.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN đang truyền dạy nhau nhiều cách lách luật để nhận được rất nhiều món quà miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng những phần mềm để “fake IP” điện thoại đang sử dụng sang khu vực quốc gia mà mình muốn.

Chỉ cần như vậy, sau khi mở tựa game PUBG Mobile (phiên bản VN) lên là người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ NPH gửi qua hòm thư. Cũng nhờ có như vậy mà không ít game thủ Việt đã mở ra được những trang phục hiếm, skin đẹp dành tặng cho nhân vật của mình. Khoảng giữa tháng 5 vừa qua, game thủ PUBG Mobile VN sử dụng những phần mềm để fake IP sang Đài Loan đều đã nhận được quà. Và nay thì khu vực họ nhắm tới tiếp theo là Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Cách fake IP qua Ấn để nhận FREE skin cổ điển

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển 1
Ứng dụng VPN Unlimited

Bước 1: Tải ứng dụng VPN Unlimited trên Google Play hoặc App Store và tiến hành cài đặt như bình thường. Link tải: Android hoặc iOS

(Người dùng iOS có thể sử dụng nhiều ứng dụng VPN khác).

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển 2
Ấn Độ nằm ở dưới cùng danh sách quốc gia.

Bước 2: Truy cập ứng dụng VPN Unlimited, chọn “máy chủ tốt nhất” để xem danh sách các nước cần chuyển đổi. Sau đó, kéo xuống dưới cùng danh sách và chọn Ấn Độ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển 3
Sự kiện “30 day Login”

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng PUBG Mobile, chọn mục sự kiện, kéo xuống dưới cùng và chọn sự kiện “30 day Login”

Bước 4: Kích chọn lấy phần thưởng rồi ra hòm thư nhận.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển 4
Vật phẩm được gửi vào hòm thư tướng ứng với ngày điểm danh.

Ấn Độ là quốc gia mà PUBG Mobile đạt được nhiều thành tựu to lớn cả về mặt cộng đồng lẫn doanh thu. Rất nhiều giải đấu eSports được tổ chức ở nhiều thành phố đã đưa PUBG Mobile trở thành game quốc dân ở quốc gia tỷ dân này. Game thủ VN nếu không sử dụng các ứng dụng VPN để chuyển đổi khu vực thì khi vào mục sự kiện sẽ không thể nhận được skin miễn phí mang hơi hướng cổ điển này. Hiện tại, quá trình nhận FREE trang phục vẫn diễn ra và game thủ có thể tải VPN Unlimited về và làm như các bước đã hướng dẫn bên trên.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển 5
Trang phục cỏ điển rất đẹp.

Nếu thực hiện việc đăng nhập, đáp ứng điều kiện từ hệ thống rồi lấy quà một cách đều đặn thì sau 31 ngày sự kiện, game thủ PUBG Mobile ngoài nhận được skin ngoại trang cổ điển, còn nhận được thêm hàng nghìn tiền BP, hàng chục mảnh bạc (để đổi skin các loại), skin súng UMP9, skin chảo Winning Chicken, skin mũ (có thời hạn 3 ngày), thẻ kinh nghiệm 1 ngày, thẻ Royale Pass, khung avatar Ánh trăng… Số lượng phần thưởng này tuy không phải quá giá trị nhưng cũng rất hữu ích với những game thủ PUBG Mobile thích cày để kiếm skin một cách miễn phí.

Lưu ý: Ngoài việc đổi địa chỉ VPN sang Ấn Độ, game thủ cũng có thể thực hiện đổi sang một số quốc gia khác ở Nam Á hoặc Thổ Nhĩ Kỳ thì cũng có thể tìm thấy sự kiện hấp dẫn này hiển thị ở cuối giao diện sự kiện (góc dưới bên phải màn hình). Việc sử dụng VPN để chuyển vùng sang quốc gia cũng không làm ảnh hưởng gì tới sự cân bằng game nên Tencent cũng không xử phạt, game thủ có thể yên tâm.

Hy vọng rằng qua bài hướng dẫn fake IP qua Ấn Độ nhận FREE skin cổ điển trong PUBG Mobile trên đây sẽ có ích cho anh em nhiều!

Related Posts