PUBG Mobile: Hướng dẫn “fake” IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm

Ở bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “fake” IP sang Nga nhận FREE skin ngoại trang Tôm hùm vàng cực bựa trong PUBG Mobile nha.

Hè này, Tencent lại dành tặng cho game thủ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,… sự kiện điểm danh 7 ngày với loạt phần thưởng không phải quá hấp dẫn nhưng cũng mang lại sự thú vị cho game thủ, một trong số đó là skin ngoại trang Tôm hùm vàng cực bựa. Theo đó, game thủ chỉ cần đăng nhập vào trò chơi là sẽ nhận được kha khá item hữu ích.

Các bước “fake” IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm

Cộng đồng PUBG Mobile quốc tế lại được dịp “fake” IP bằng các ứng dụng chuyển vùng (VPN) để nhận FREE đống quà tặng. Kể cả với HĐH Android hay iOS, chỉ cần sử dụng những phần mềm để fake IP sang Nga đều sẽ nhận được quà. Rất nhiều game thủ đã còn nhận làm hộ những người chơi khác nhân sự kiện tặng FREE skin này. Các bước thực hiện như sau:

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 1
Speedify Bonding VPN là ứng dụng chuyển vùng rất tiện lợi và không yêu cầu người dùng phải xem quá nhiều quảng cáo phiền toái.

Bước 1: Tải Speedify Bonding VPN hoặc Kiwi VPN về máy (Chúng tôi khuyến nghị bạn dùng Bonding VPN). Các bạn có thể tên ứng dụng trên Google hoặc tra cứu trên CH Play, App Store, Apkpure tùy vào hệ điều hành của máy mình.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/speedify-bonding-vpn/id999025824

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.speedify.speedifyandroid&hl=vi 

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 2
Speedify Bonding VPN sau khi được bật lên, game thủ hãy chọn vùng sang Nga và tiến hành kết nối.

Bước 2: Tiến hành cài đặt, xem quảng cáo nếu có rồi vào mục lựa server fake chọn Nga (Russia).

Bước 3: Cuối cùng là vào game nhận quà thôi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 3
Giao diện sự kiện nhận Free skin ngoại trang Tôm hùm vàng sau khi game thủ đã chuyển vùng sang Nga thành công.

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 4
Skin Tôm hùm nằm ở ngày đăng nhập điểm danh thứ 6, thời gian sự kiện kéo dài trong 10 ngày.

PUBG Mobile quốc tế đã lên đời 0.13 nên game thủ có thể tham gia khá nhiều sự kiện dành cho các fan Godzilla. Ngoài 4 sự kiện liên quan tới quái thú này được bố trí ở đầu mục sự kiện. Vì thế game thủ chỉ cần lướt tới cuối danh sách sẽ thấy sự kiện điểm danh 7 ngày. Vì thời gian sự kiện kéo dài từ 17/6 tới 27/6 nên game thủ PUBG Mobile nào chậm trễ sẽ không được trải nghiệm skin ngoại trang Tôm hùng vàng có thời hạn 5 ngày. Skin Tôm hồm sở hữu vẻ ngoài cực nổi bật khi di chuyển trên hầu hết các dạng địa hình.

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 5
Ngoại trang Tôm hùm vàng có vẻ ngoài rất sặc sỡ, hợp với người chơi thích những thứ màu mè, dị biệt.

PUBG Mobile: Hướng dẫn "fake" IP sang Nga nhận FREE skin Tôm hùm 6
Game thủ chỉ cần chăm chỉ điểm danh mỗi ngày là được trải nghiệm skin Tôm hùm vàng thời hạn 5 ngày.

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng. Bonding VPN – Tên đầy đủ của nó là Speedify – Bonding VPN. Ưu điểm của app này là có thể chuyển vùng sang nhiều quốc gia trong đó có Nga rất thuận lợi mà gần như không yêu cầu người dùng phải xem quảng cáo vốn tạo ra sự ức chế.

Hy vọng anh em có thể nhận FREE skin Tôm hùm cực bự từ PUBG Mobile khi thực hiện các bước hướng dẫn “fake” IP sang Nga mà Game Cho iOS mách trên đây.

Related Posts