PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất

Dưới đây là 4 khẩu súng trường bắn tỉa được đáng sợ nhất trong game FPS PUBG Mobile hiện nay mà bất cứ người chơi nào cũng muốn có được.

Súng trường bắn tỉa DMR là loại vũ khí có sát thương gần như mạnh nhất trong PUBG Mobile và nó được sử dụng rất phổ biến càng về cuối game khi người chơi đã có đủ các trang bị như vũ khí, phụ kiện Scope các loại. DMR cũng là thứ giúp bạn định đoạt số phận trở thành người chiến thắng trong một ván đấu hay không nhờ khả năng ngắm bắn từ xa.

Mk14 EBR

PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất 1
MK14 EBR là một khẩu DMR khá thú vị khi nó có thêm cả chế độ bắn tự động như trên các khẩu AR vậy. Tuy nhiên bạn chỉ có thể tìm thấy MK14 EBR trong các Air Drop mà thôi. Khẩu DMR sử dụng đạn 7,62mm này vượt trội so với những khẩu DMR khác khiến nó trở thành số 1 trong dòng súng này. Sát thương của nó đạt cao nhất trong nhóm DMR khi lên tới 61 đơn vị, tốc độ đạt 853 m/s nên sẽ vừa trúng mục tiêu nhanh vừa đau, rất thích hợp trong các cuộc đấu súng tầm xa và trung. Chế độ bắn tự động của nó cũng hữu dụng trong một số trường hợp cần chiến đấu ở tầm gần.

[AdSense-A]

SLR

PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất 2
SLR là một khẩu DMR khác sử dụng đạn 7.62mm có thể tìm thấy khắp mọi nơi trên bản đồ PUBG Mobile. Tuy không gắn được tay cầm nhưng có vẻ người chơi yêu thích khẩu SLR hơn. Cũng đúng do nó ra mắt sau SKS và có nhiều cải tiến hơn. Đầu tiên chính là sát thương cao hơn SKS (58 so với 53) và chỉ kém một chút so với Mk14 EBR. Bù lại độ giật của nó sẽ cao hơn và không gắn được tay cầm, một điều bạn phải cân nhắc trước khi sử dụng. Một điều cải tiến nữa so với SKS chính là gia tốc đầu đạn của SLR cao hơn SKS và nó sẽ thích hợp cho những cuộc đấu súng tầm xa hơn. Băng đạn cơ bản 10 viên cũng là điều bạn nên lưu ý nhé, nhớ kiếm băng đạn mở rộng cho nó.

SKS

PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất 3
SKS đứng thứ 3 trong danh sách này, nó là khẩu DMR đa năng và linh hoạt nhất PUBG Mobile khi có thể gắn được tất cả các loại phụ kiện cho AR và SR. Việc sử dụng đạn 7.62mm còn cho SKS sát thương ở mức khá, 53 sát thương, cao hơn Mini 14 và QBU. Bù lại thì gia tốc đầu đạn của nó chỉ có 800 m/s mà thôi nên đạn drop nhanh hơn và sát thương ở xa sẽ bị giảm. Độ giật của nó cũng là một điểm đáng nói khi nó cao hơn 2 khẩu kia, yêu cầu kỹ năng cao hơn. Một điểm hạn chế nữa của SKS chính là băng đạn cơ bản chỉ có 10 viên mà thôi nên nó rất cần băng đạn mở rộng. Còn lại đây là một khẩu súng cực kỳ ổn định khi đã có đầy đủ phụ kiện, thích hợp cho các cuộc đấu súng tầm xa.

QBU

PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất 4
Nếu như Mini 14 chỉ có thể tìm thấy được trên 2 bản đồ Erangel và Miramar thì QBU lại xuất hiện độc quyền trên Sanhok, bản đồ thứ 3 ra mắt trên PUBG phiên bản quốc tế. Tuy sát thương của khẩu QBU chỉ có 48, thấp hơn AKM nhưng bù lại gia tốc đầu đạn khá cao, cao thứ nhì trong các khẩu DMR của PUBG Mobile, đạt 945m/s. Chính vì vậy sát thương của chúng sẽ không bị giảm khi ở khoảng cách xa hơn 150m như AKM. Vì băng đạn cơ bản của QBU là 10 nên nó cần băng đạn mở rộng hơn.

Với 4 khẩu súng trường bắn tỉa DMR đáng sợ nhất trong PUBG Mobile này chắc chắn bạn đang rất thèm khát đúng không? Comment để lại ý kiến của mình cho chúng tôi biết với nhé.

Related Posts