Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất

Gi gỉ gì gi cái gì cũng có trên Youtube, mỗi tội tắt màn hình thì không xem được nữa. Nhưng với ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình TeaTube thì mọi chuyện lại khác.

TeaTube là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho iPhone đang được đông đảo người dùng ưa chuộng trên kho tải Appstore. Hãy cùng tôi review đánh giá các tính năng được tích hợp trên TeaTube nhé.

Ưu điểm của app nghe nhạc Youtube tắt màn hình TeaTube

Nghe nhạc cả khi tắt màn hình điện thoại

Đầu tiên và cũng là tính năng hay ho được rất nhiều người dùng iPhone tìm kiếm. TeaTube cho phép bạn nghe nhạc không giới hạn thời gian, bất cứ lúc nào ngay cả khi màn hình điện thoại đã tắt hoặc đang dùng nhiều ứng dụng.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 1

Ví dụ: Vừa lướt Facebook, vừa chat chit với bạn bè trên Massenger, vừa mua ghi chú, vừa mua sắm online trên Tiki, Shoppe…. vừa stream nhạc trên Youtube bình thường.

Tìm kiếm nhạc, video hệt như Youtube

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần nhập tên bài hát vào thanh công cụ tìm kiếm là đã ra một loạt kết quả y hệt như Youtube. Và ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình mới này còn gợi ý từ khóa giúp bạn dễ tìm hơn trong trường hợp bạn không nhớ chính xác tên bài hát. Đôi khi app hơi bị lag một tí nhưng vẫn chấp nhận được.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 2

Nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm 

Kho nhạc vô cùng phong phú

Nghe nhạc giúp tinh thần mình thoải mái hơn nên ngày nào mà không nghe chắc là….. Mình thường nghe nhạc Hàn, đôi khi nổi hứng nghe nhạc Việt, Âu Mỹ hoặc Trung.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 3

Gợi ý từng thể loại nhạc 

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 4

MV nào đang hot 

Bạn cũng không phải đau đầu khi chọn nhạc đâu bởi vì app sẽ gợi ý loạt các bài hát top Trend, dòng nhạc đang hot, phù hợp với tâm trạng. Tùy bạn lựa chọn.

Tạo playlist dễ dàng

Mình có thói quen đã thích nghe bài nào đó sẽ nghe đi nghe lại nhiều lần mà trên Youtube không cho nghe lặp lại. Vì thế mình hay tạo playlist, đặt tên từng danh sách nhạc riêng trên app để tiện nghe.

TeaTube cũng có tính năng tạo danh sách bài hát yêu thích không giới hạn, trình phát nhạc theo kiểu của Spotify (phát tùy chọn, phát lặp lại 1 lần, phát lặp lại nhiều lần, phát ngẫu nhiên) nên bạn có thể nghe nhiều lần để thưởng thức từng ca từ, giai điệu, âm thanh.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 5

Tạo Playlist mới cực kỳ dễ dàng 

Tính năng này khác hắn với Youtube đúng không? Đặc biệt nó cực kỳ hữu ích cho các bạn đang học ngoại ngữ: Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái… đấy.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 6

Thêm bài hát vào Playlist

Tuy nhiên, mình chưa tạo quá nhiều playlist nên chưa rõ có bị giới hạn hay không. Các bạn thử tạo xem sao nhé.

Chất lượng nhạc MP3 100% như Youtube

Thì là bản sao của Youtube nên chất lượng âm thanh đương nhiên cũng phải giống anh Túp rồi. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này đâu nha.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 7

Thoải mái nghe nhạc, chất lượng HD 😀 

Tải về miễn phí

Đa số người Việt mình chưa có văn hóa nghe nhạc trả phí nên TeaTube cũng “chiều lòng” theo số đông, cho phép bạn tải app và nghe nhạc hoàn toàn Free.

Còn việc có quảng cáo hay không thì mình chưa chắc. Nhưng hiện tại mình chưa thấy bất kỳ cái quảng cáo nào hiện lên cả =))

Dung lượng nhẹ, không cần tạo tài khoản

47M không quá nặng phải không ạ? yêu cầu iOS 9.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Tiện lợi hơn nữa là bạn bỏ qua bước tạo tài khoản đi, cứ tải về rồi vào app nghe nhạc luôn thôi.

Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng nghe nhạc hay này khá đơn giản nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiện với người dùng (vì mình không thích lòe loẹt quá ==)

Ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Anh, cách sử dụng cũng cực kỳ dễ dàng. Cứ lướt, lướt và lướt thôi ạ!

Một điều nữa mình thấy ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình TeaTube khá hay ở chỗ có một số cài đặt hữu ích như: Cài đặt chất lượng audio tùy theo tín hiệu đường truyền wifi, 3G, 4G; cài đặt Time Sleep, cài đặt chế độ sáng tối….

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 8

Nhiều tính năng thú vị khác trên TeaTube 

Một số hạn chế của app nghe nhạc miễn phí TeaTube

Xong mấy cái ưu điểm mà mình nhận thấy sau khi sử dụng thử TeaTube rồi nhé. Bây giờ đến phần “soi mói” vài cái hạn chế.

Review TeaTube: Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình tốt nhất 9

  • Chức năng tìm kiếm chưa thực sự thông minh như Spotify, Apple Music hay với bất cứ một app nghe nhạc khác. Đôi khi còn bị lag nữa.
  • Nếu bạn tham lam muốn xem cả video như trên Youtube thì không có đâu. TeaTube thì bản audio thôi.
  • Tính năng xem lời bài hát cũng chưa hoàn thiện cho lắm
  • iPhone của bạn phải có kết nối wifi, 3G, 4G chứ đừng mơ là bạn có thể nghe nhạc offline
  • Và chắc chắn rồi, với các fan nghe nhạc Kpop, UK, US… sẽ không vui bởi lượt nghe nhạc trên Teatube không được cộng vào lượt view trên Youtube nha. Vì đây là anh em cùng mẹ nhưng khác trứng =))
  • Tuy dung lượng khác nhẹ nhàng nhưng đừng để điện thoại của bạn bị đầy dung lượng nhé. Bởi nếu đầy rồi thì nguy cơ cao không thể sử dụng một số app khác cùng lúc được đâu.

Sau khi đã review đánh giá ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình mới có tên Youtube thì mình thấy tương đối ổn ngoại trừ một số ưu điểm. Các bạn download về dùng thử nha.

Link tải app cho iOS đây: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Related Posts