Robocon phiên bản game đối kháng ra mắt trên iOS

Đam mê, yêu thích dòng game đối  kháng đặc biệt là chiến đấu robot thì Turbine Fighter phiên bản game cho iOS dưới đây chắc chắn được sinh ra để dành cho bạn.

Turbine Fighter chào sân iOS

Giống như nhiều tựa game mobile cùng nội dung, trong Turbine Fighter bạn sẽ phải lựa chọn một chiến binh robot để chiến đấu trước khi thử sức kiếm tiền thông qua việc thắng các trận chiến và giành quyền tùy chỉnh nhân vật robot của mình trở nên cao cấp hơn.

robocon-phien-ban-game-doi-khang-ra-mat-tren-android-1

Cốt truyện của tựa game mobile online Turbine Fighter xảy ra ở một địa điểm mang tên Rasen City, nơi mà việc những chủng loài robot lấy sức mạnh từ turbine để tồn tại xuất hiện ở khắp mọi nơi trong khía cạnh cuộc sống của con người. Nhưng đồng thời nó cũng sinh ra một môn thể thao mới là đấu bot. Nhập vai vào một người tranh tài trong giải đấu này người chơi sẽ kiếm tìm vinh quang và chiến thắng tại Rasen City.

robocon-phien-ban-game-doi-khang-ra-mat-tren-android-2

Bắt đầu với một vài robot đơn lẻ cho việc chiến đấu và trải nghiệm sau đó bạn sẽ đạt được khả năng mở khóa nhiều chủng loại hơn, thêm vào kho tàng của mình các chiến binh mạnh mẽ và tối tân. Tất cả các robot trong tựa game iOS mới Turbine Fighter có thể được tùy chỉnh bằng những cách khác nhau nhằm cải thiện đa dạng khía cạnh nhân vật, từ tay chân, cơ thể cho đến hệ thống vũ khí.

robocon-phien-ban-game-doi-khang-ra-mat-tren-android-3

Trận chiến diễn ra với phong cách đối kháng một đấu một giữa robot của bạn và đối thủ. Kẻ địch mà bạn chiến đấu có thể là các AI được mặc định trong game hoặc những game thủ trực tuyến trong cơ chế đấu mạng. Ngoài ra, việc tùy chỉnh robot có thể trải dài từ giáp sắt đến vũ khí, chuyển động và nhiều hơn thế nữa, mang lại thế giới quan đầy màu sắc cho người hâm mộ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game hay cho iPhone, iPad này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Turbine Fighter: https://itunes.apple.com/us/app/turbine-fighter/id1119102486?mt=8

Trailer game Turbine Fighter:

Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui và thú vị với game đối kháng mang tên Turbine Fighter. Đừng quên like bài ủng hộ tác giả nhé.

Related Posts