Sắp tới Việt Nam lại chưa được chơi Pokemon GO

Sau bao ngày chờ đợi mong ngóng nhưng đến phút cuối chúng ta lại nhận được tin Việt Nam chưa có tên trong danh sách những quốc gia được chơi Pokemon GO trong thời gian tới.

Danh sách các quốc gia chơi Pokemon GO không có Việt Nam

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, nhà sản xuất Nintendo đã liệt kê danh sách những quốc gia mà Pokemon GO sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Được biết, hãng đã chọn ra 26 quốc gia tại khu vực châu Âu và 8 nước tại châu Á trong giai đoạn đầu tiên ra mắt của mình. Tuy nhiên, trong 8 quốc gia thuộc châu Á bao gồm Hong Kong, India, Indonesia, Phillippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Nhật Bản chứ không hề có Việt Nam chúng ta.

sap-toi-viet-nam-lai-chua-duoc-choi-pokemon-go 1
Có thể nói, đây là một tin khá buồn trong khi game thủ Việt vẫn đang ngày đêm trông ngóng trò chơi trở lại sau lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tháng 7 vừa qua. Tựa Game Cho iOS hay này đã cho thấy được sự đổi mới rõ rệt với hệ thống gameplay tương tác thực tế. Thay đổi hoàn toàn cách suy nghĩ, lối chơi tự kỷ ngồi một chỗ mà từ lâu chúng ta vẫn thường lựa chọn để giải trí.

sap-toi-viet-nam-lai-chua-duoc-choi-pokemon-go 2
Vì sao Nintendo chưa thể mở nhiều tại các quốc gia?

Từ một số nguồn tin cho hay, có lẽ vì nguồn lực của Nintendo thời điểm hiện tại chưa đủ để chứa đựng dữ liệu cho tất cả các quốc gia nên hãng đành mở từ từ theo các khu vực và lịch trình riêng của mình. Những thông tin liên quan tới trò chơi vẫn liên tục được cập nhật. Phiên bản hiện tại của Pokemon GO được hãng cho biết mới chỉ là 10% của phiên bản hoàn chỉnh. Hiện tại, hãng vẫn đang tiếp tục nỗ lực làm việc không ngừng và trước mắt sẽ đưa trò chơi tới những quốc gia còn lại.

sap-toi-viet-nam-lai-chua-duoc-choi-pokemon-go 3

Song song với đó, các tính năng mới trong game sẽ liên tục được cập nhật và trước mắt sẽ là tính năng tương tác giữa những người chơi như việc thách đấu hay trao đổi Pokemon. Tiếp đến là những địa điểm PokeStop, GYM mới do đóng góp từ phía người chơi tại các quốc gia.

Chúng ta đành phải chờ đợi một thời gian nữa đến khi Nintendo có thông báo chính thức về việc sẽ mở cửa tựa game thực tế ảo hot này tại Việt Nam nhé.

Related Posts