Shadowrun Dragonfall – Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015

Shadowrun Dragonfall – Hiện tượng game ARPG cho iOS 2015 chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những gamer khó tính nhất. cùng Game cho iOS khám phá những yếu tố hút hồn gamer nơi tựa game mobile này nhé.

Shadowrun Dragonfall - Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015 ảnh 1

Bối cảnh game Shadowrun Dragonfall

Tựa game online Shadowrun Dragonfall đưa người chơi trở lại thế giới giả tưởng xa xôi trong tương lai, nơi kỷ nguyên phép thuật khai mở biết bao khám phá mới, giúp xã hội dung hòa giữa công nghệ và những điều thần bí, vốn trước đây chỉ là viển vông trong đầu óc con người. Nơi đây tồn tại các Shadowrunner là xạ thủ, thích khách, thầy pháp cho tới hacker. Tuy mang trên mình những cách thức hành động hoàn khác nhau, nhưng số họ có một điểm chung duy nhất, đó là ánh mắt chỉ biết hướng tới đồng tiền

Shadowrun Dragonfall - Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015 ảnh 2

Trong vai một Shadowrunner của ARPG cho iOS Shadowrun Dragonfall, vô tình vướng vào những siêu phi vụ thao túng cả thế giới, bạn sẽ là gì? tiếp tục vì lợi ích cá nhân hay đứng lên làm vị anh hùng bất đắc dĩ?

Lối chơi của game ARRPG cho iOS Shadowrun Dragonfall

Shadowrun Dragonfall - Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015 ảnh 3

Phong cách lối chơi của tựa game hay cho iOS này vẫn trung thành với con đường mà người tiền nhiệm để lại, nơi game thủ sẽ làm quen với cơ chế lối chơi theo lượt mang hơi hướm XCOM: Enemy Unknown. Trong đó, bạn sẽ chỉ huy nhân vật chính song hành cùng ít nhất hai người đồng đội, với mỗi cá nhân sở hữu trong tay số nước đi giới hạn. Công việc của bạn là tính toán làm sao để tận dụng số nước đi này trước khi tới lượt kẻ thù.. ví như quyết định di chuyển vào vị trí ẩn nấp , sử dụng đòn phép hỗ trợ hồi thương, hay tấn công trực diện kẻ thù để trừ khử mối nguy ngay từ trong trứng nước.

Shadowrun Dragonfall - Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015 ảnh 4

Khai thác thể loại game nhập vai, siêu phẩm game ARPG cho iOS Shadowrun Dragonfall sở hữu hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ sâu sắc và độc đáo. Ở đó, mỗi chức nghiệp, mỗi chỉ số sẽ quyết định cách thức “hành hiệp giang hồ” của nhân vật chính. Bạn có thể trở thành một gã cơ bắp lăm lăm tay đao, một tay thiện xạ với hòm vũ khí kha khá, hay một pháp sư hô mưa gọi gió, triệu hồi thần thú tấn công bất cứ kẻ nào dám ngáng chân.

Shadowrun Dragonfall - Đỉnh cao game ARPG cho iOS 2015 ảnh 5

Với một cốt truyện giàu cảm xúc, lối chơi có chiều sâu và nền đồ họa nhẹ – đẹp – cá tính, game giải trí Shadowrun Dragonfall chắc chắn sẽ là cái tên khiến hành trình thế giới ảo của bạn dở dang nếu lỡ bỏ qua.

Tải Shadowrun Dragonfall cho iOS

Tải Shadowrun Dragonfall cho Android

Trailer game Shadowrun Dragonfall

Related Posts