Siêu hot tháng 3/2021: Đuôi tên miền vn, net, com đang giảm cực sốc

Chương trình khuyến mại tháng 3 của KDATA với mức giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn dành cho khách hàng mua. Cụ thể: .vn giảm từ 770k còn 550k, .com.vn giảm từ 630k còn 450k, .com giảm từ 239k còn 189k…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết khuyến mại Tên miền cực sốc đến từ Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây KDATA nhé.

Tên miền .VN: Từ 770k giảm xuống 550k

Thời gian áp dụng: từ 8 -14/3

Tên miền Việt Nam là tên miền do Trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng. Tên miền Việt Nam là dạng tên miền có phần định danh (phần đuôi) là .vn ở sau cùng. Ví dụ như: kdata.vn, zing.vn, tinhte.vn, gdt.gov.vn…

Siêu hot tháng 3/2021: Đuôi tên miền vn, net, com đang giảm cực sốc 1

Tên miền quốc gia Việt Nam .VN đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166. Tổ chức liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Vì thế hiện nảy có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng tên miền .vn.

Mua tên miền website đuôi .vn với giá chỉ 550.000đ tức là bạn đã tiết kiệm cho mình được 200.000đ vo với giá gốc. Thời gian không còn nhiều. Đăng ký thôi nào!

Tên miền .com.vn giảm từ 630k xuống 450k

Thời gian áp dụng: Từ 8-14/3

Tên miền .com.vn là một loại tên miền Việt Nam, do Việt Nam quản lý trực tiếp và cấp phép. Mọi đặc điểm của domain .com.vn đều giống với domain .vn. chỉ khác ở mức giá mà thôi (.com.vn rẻ hơn .vn). Nếu bạn muốn mua tên miền Việt Nam nói chung, hay com.vn nói riêng thì bạn phải là công dân Việt Nam, hoặc doanh nghiệp được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Bạn cũng chỉ có thể đăng ký qua các đại lý cấp 1, cấp 2 được cơ quan chủ quản tên miền Việt Nam. Bạn có thể xem các nhà cung cấp tên miền Việt Nam có uy tín như KDATA, PA, Mắt Bão, Nhân Hòa……

Hiện nay bên KDATA đang giảm giá tên miền .com.vn từ 630k xuống còn 450k một năm. Nhanh tay kẻo hết!

Tên miền .com giảm từ 239k xuống 189k

Thời gian áp dụng: Từ 8-31/3

Tên miền .com là tên miền phổ cập nhất trên thế giới và ngay cả Việt Nam. Nói đến website người ta liên tưởng đến tên miền .com và đương nhiên Google hay Yahoo, Bing đều nêu cao giá trị của tên miền .com. Hay nói cách khác là nếu tên miền của bạn là .com thì bạn sẽ được Google ưu tiên phân loại tên miền của bạn thuộc hàng top và bạn sẽ được ưu tiên khi xếp hạng trên Google.

Tên miền .net giảm từ 269k xuống 169k; .xyz: từ 270k xuống 29k

Thời gian áp dụng: Từ 8-31/3

Song song với 3 loại Domain trên, KDATA còn giảm giá thêm tên miền .net và .xyz với mức giá lần lượt là 169k và 29k.

Siêu hot tháng 3/2021: Đuôi tên miền vn, net, com đang giảm cực sốc 2

Dành cho những ai chưa biết, tên miền.net (Network – Dành cho các nhà cung cấp dịch vụ web, net) còn tên miền .xyz là một tên miền mới được chính thức cấp phép vào tháng 02/2014. Điểm nổi bật của tên miền này là được công ty mẹ của google là Alphabet với tên miền abc.xyz đã tạo nên 1 trào lưu mới trong thời gian gần đây.

Nhanh chân rinh ngay cho mình một vài domain cực kỳ giá trị đang được giảm giá tại KDATA trước khi hết hạn thôi nào. Chúc các bạn may mắn!

Related Posts