Siêu phẩm “Bless Mobile” của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký

Bless Mobile là tựa game MMORPG miễn phí hiện đang gây sốt tại Hàn Quốc với cả hàng triệu lượt đăng ký mặc dù đến tận ngày 20/3 mới Closed Beta.

Bless Online thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Neowiz Bless Studio dựa trên nền tảng Unreal Engine 3. Trò chơi nhập vai hành động này sở hữu đồ họa chất lượng cao với bối cảnh theo phong cách Châu Âu thời Trung cổ.

Hệ thống nhân vật và chủng tộc đa dạng cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi nhắc đến Bless Online. Thế nhưng, Bless Online đã buộc phải đóng cửa vì có quá ít người chơi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các nhà làm game đã đặt cược vào dự án Bless Mobile với việc kế thừa các thiết lập của chính Bless Online năm xưa.

Bless Mobile có gì khác với phiên bản trên PC?

Bless Mobile thuộc thể thể loại MMOPG và được hãng Joycity phát triển. Nó là một trong ba trò chơi được giới thiệu trong một sự kiện game quy mô tại Hàn Quốc. Nếu như phiên bản PC của Bless Mobile mới đang dừng lại ở Unreal Engine 3 thì bản mobile này đã được nâng cấp lên Unreal Engine 4. Với sức mạnh đồ họa vượt trội, Bless Mobile đã và đang làm khuấy đảo làng game thủ Hàn Quốc.

Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 1

Bless Mobile có tính năng hấp dẫn đáng kể nhất là hoạt động công thành chiến đầy sôi động. Liên minh bang hội có thể chiến đấu và giành các khu vực đắc địa của bản đồ.

Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 2 Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 3 Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 4 Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 5 Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 6

Để sản xuất Bless Mobile, Joycity đã tiêu tốn 56 triệu USD và kỳ công phát triển trong 7 năm liên tục. Game sẽ tối ưu hóa khi người chơi trải nghiệm trên Samsung Galaxy Note 5 và Apple iPhone 6S.

“Bless Mobile” thu hút khoảng 1 triệu người đăng ký chơi

Joycity mới đây đã thừa nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng với khoảng 1 triệu người đăng ký trước. Do đó, hãng phát hành đã cho ra mắt một clip giới thiêu các class nhân vật và một số tính năng cơ bản trong game. Game thủ quan tâm có thể tham gia khởi tạo trước nhân vật và bang hội thông qua trang web chính thức với các thao tác đặt tên nhân vật, chọn chủng tộc và tạo lập bang hội. Chỉ có một tên có thể tồn tại trong toàn bộ máy chủ.

Siêu phẩm "Bless Mobile" của Hàn đang gây sốt với triệu lượt đăng ký 7
Hoạt động báo danh trước sẽ giúp người chơi có cơ hội nhận được các món quà hiện vật đang diễn ra như AirPod Pro và thẻ quà tặng của Google. Game dự kiến sẽ tiến hành mở Closed Beta từ 20/3 tới.

Dự đoán tựa game iOS miễn phí này sẽ gây sốt ngay sau khi ra mắt. Mời các bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin về game tại trang chủ: https://www.blessmobile.com/

Nếu muốn tải game thì các bạn nhớ đổi IP đi đã nhé.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/kr/app/id1489440402

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joycity.blessmobile

Related Posts