Nội dung bài chia sẻ sẽ giới thiệu tới bạn các tựa game mobile cho iOS khai thác thể loại RPG – Star Wars được cộng đồng game thủ quan tâm. Chắc chắn bạn đọc sẽ thấy hài lòng với những gì mà tựa game này mang lại.

Star Wars: Knights of the Old Republic​

Star Wars​ - game RPG cho iOS cực hay - ảnh 1

Star Wars được lấy bối cảnh từ 4000 năm trước khi Galatic Empire trỗi dậy, trước những ngày vận mệnh thiên hà xoay chuyển dưới bàn tay hai cha con Skywalker. Trận chiến bắt nguồn từ khi hai Jedi trẻ tuổi là Malak và Revan – những người bất mãn trước sự độc đoán của Hội đồng Jedi, anh anh chàng bất tuân mệnh lệnh và tham gia vào cuộc chiến với chủng tộc Mandalorian.

Revan sở hữu tài lãnh đạo, bộ óc chiến thuật và sức mạnh của mình lựa chọn sát cánh với Malak áp đảo kẻ địch, truy đuổi quân đội Mandalorian tới tít ranh giới của giải thiên hà… Không thể kiểm soát cơn khát máu của chính mình, Revan và Malak tự làm vấy bẩn tâm hồn mình bởi thù hận và mãi mãi bước sang phe Dark Side. Họ trở thành những chúa tể Sith hùng mạnh, đang mưu toan thôn tính hội đồng Jedi và toàn bộ Galatic Republic.​

Star Wars​ - game RPG cho iOS cực hay - ảnh 2

Tong khi cuộc chiến chính – tà đang rơi vào giai đoạn khốc liệt nhất, Malak đột nhiên quay đầu phản bội, mượn tay Hội đồng Jedi và tiêu diệt Revan, chiếm quyền chỉ huy quân đoàn Sith. Nắm trong tay tất thảy quyền lực trong tay, Malak mở cuộc tổng tấn công lên hàng loạt hành tinh, đe dọa huy diệt nền hòa bình toàn vũ trụ.

Nhập cuộc chiến giải cứu thiên hà

Trong khi cả thiên hà đang bị đe dọa, thời kì hỗn mang bắt đầu. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh lạc giữa hai bờ chiến tuyến. Hoàn toàn là một con số không tròn trĩnh, không quá khứ, không ký ức, không danh phận, không tên tuổi. Tất cả những gì còn lại chỉ là những mảng ký ức rời rạc, một tâm trí mờ đục, trống rỗng. Bạn sẽ bắt đầu hành trình trong Star Wars: Knights of the Old Republic, đưa đẩy bởi những sự kiện quyết định vận mệnh thiên hà. mà không hay biết đâu là khởi đầu và kết thúc cho cho tất cả.

Star Wars​ - game RPG cho iOS cực hay - ảnh 3

​Trên con đường tìm lại chính mình trong game mobile Star Wars, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật đến từ khắp nơi trong vũ trụ, mỗi người lại mang một câu chuyện, một mảnh đời khác nhau. Có thể đó là một nữ Jedi với tài thi triển Lightsaber thượng thừa, một cựu chiến binh đơn độc với khả năng thiện xạ thiên tài, một robot trung thành tới độ ám ảnh hay một sát thủ lạc lối kiếm tìm mục đích bản thân… Tất cả đểu mang những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, họ sẽ điểm khuyết vào đội hình người chơi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng phối hợp tầm xa hay cận chiến tầm gần, tùy nghi sắp xếp mà giành lợi thế trước quân địch.

Trailer gameplay Star Wars: Knights of the Old Republic

Related Posts