Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS

Starlost là tựa game bắn súng kết hợp nhập vai RPG mới vừa ra mắt trên kệ App Store cho người dùng iOS tải về chơi  miễn phí không mất tiền.

Starlost là một tựa game mobile bắn súng trong mưa đạn của Hoodwinked Studios, và được đa dạng hóa lối chơi hơn với sự kết hợp cùng với các yếu tố của game nhập vai và thủ thành. Starlost vốn đã được phát hành trước đây cho Android, và đã chứng tỏ sự thu hút của mình khi đã được đón nhận khá tốt với hơn 100.000 lượt tải xuống. Vì vậy, bây giờ nó đã được đưa lên iOS.

Bạn đã biết được bao nhiêu về Starlost?

Như đã nói, Starlost là sự kết hợp của nhiều thể loại xung quanh lối chơi bắn súng. Game được chơi từ góc nhìn từ trên xuống và bạn sẽ tìm cách để vượt qua những phần chơi cốt truyện, những chế độ vô tận, phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù cùng vô số thử thách. Game diễn ra theo kiểu shmup cổ điển với cơn “mưa đạn” trên màn hình để bạn né tránh, trong khi phải cố gắng phản pháo, tiêu diệt, chống trả lại sự can ngăn của kẻ thù.

Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS 1
Và để tạo sự khác biệt hơn, thu hút người chơi hơn, Hoodwinked Studios rõ ràng muốn có nhiều hơn nữa cho trò chơi của mình. Có một chút RPG cày cuốc cho Starlost. Bạn sẽ có thể chế tạo hơn 24 loại vũ khí khác nhau cũng như nghiên cứu 20 khả năng đặc biệt để giúp đối phó với những kẻ thù luôn muốn chống lại bạn.

Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS2

Những vũ khí có thể bao gồm từ súng laser bình thường đến vũ khí điện để hủy diệt mọi thứ bằng làn sóng xung kích. Bạn cũng sẽ có thể mở rộng hạm đội của mình và mang các tàu nhỏ chiến hơn đi cùng vào các trận chiến, cho phép tập trung nhiều hỏa lực hơn vào từng mục tiêu.

Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS 3 Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS 4 Starlost: Game bắn súng kết hợp RPG mới ra mắt miễn phí cho iOS 5
Ngoài ra còn có hơn 40 dạng nâng cấp mà bạn có thể thực hiện cho tàu chiến của mình, chúng được trình bày rõ ràng cho người chơi dưới dạng cây kỹ năng. Điều này sẽ cho phép bạn nâng cấp tàu phù hợp với lối chơi ưa thích của chính bạn. Nó có thể là một thứ đơn giản như cài đặt radar để bạn có tầm nhìn lớn hơn về nơi ở của kẻ thù hoặc một tính năng thú vị hơn như dịch chuyển tức thời tầm ngắn để tránh một đợt hỏa lực đang tập trung vô bạn.

Starlost hiện có sẵn trên App Store. Đây là một trò chơi miễn phí với in-app purchases. Mau tải về máy để chơi thôi nào các bạn.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/starlost-space-shooter/id1475872542

Related Posts