Tải ngay Shadowgun War Games – Overwatch Mobile mới ra mắt

Mời anh chị em tải ngay Shadowgun War Games được ví như là tựa Overwatch Mobile mới ra mắt trên điện thoại iOS và Android.

Một số điều cần biết về Shadowgun War Games

Shadowgun War Game là tựa game mobile FPS 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch được nhà phát triển MADFINGER Games công bố từ tháng 11 năm ngoái. Ngay lập tức, số lượng người đăng ký trước để “đặt chỗ” vào chiến tựa game này sớm đã lên tới con số 500.000 người. Nhiều game thủ đã dự đoán Shadowgun War Games có thể sẽ xóa ngôi vương của Call Of Duty Mobile đang rất hot hiện nay. Bước vào năm 2020, con số 500.000 người đặt chỗ Shadowgun War Games đã tăng một cách chóng mặt lên gấp đôi – 1 triệu người đăng ký trước.

Tải ngay Shadowgun War Games - Overwatch Mobile mới ra mắt 1
Shadowgun War Game lấy cảm hứng từ Overwatch.

Shadowgun War Games có mặt trên iOS và Android

Đúng như dự kiến, Shadowgun War Games đã có sẵn trên hệ thống kho ứng dụng của Google Play Store và trên Apple App Store kể từ 12/2. Game thủ VN sẽ phải chuyển vùng để tải trò chơi này.

Shadowgun War Games là một trong những tựa game được nhiều tín đồ mobile mong đợi nhất năm 2020. Đặc biệt khi mà hàng loạt các dự án game Battle Royale được trình làng và gặt hái vô số thành công nhưng Shadowgun War Games vẫn đi theo một hướng rất khác biệt. Nó đem đến một gameplay bắn súng mang tính MOBA nhiều hơn, xứng đáng là sự lựa chọn “tinh tế” cho game thủ.

Tải ngay Shadowgun War Games - Overwatch Mobile mới ra mắt 2
Shadowgun War Games gồm nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người có những khả năng riêng biệt.

Vì là một game FPS mobile 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch. Điều đó có nghĩa là game thủ mobile có thể chơi tựa game này với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người có những khả năng riêng biệt, khác biệt đáng kể so với Call of Duty Mobile nhưng tiệm cận với Ace Force. Tùy theo lối chơi của mình mà người chơi sẽ chọn tướng với mục đích lao lên tiền tuyến chắn hết đạn hay gây sát thương lớn hoặc làm người hỗ trợ cho đồng đội tỏa sáng.

Tải ngay Shadowgun War Games - Overwatch Mobile mới ra mắt 3 Tải ngay Shadowgun War Games - Overwatch Mobile mới ra mắt 4

Shadowgun War Games đòi hỏi game thủ phải có khả năng phối hợp đồng đội tốt để giành chiến thắng chứ không chỉ đơn giản là bắn hay sẽ thắng. Hầu hết các chế độ trò chơi hiện tại là truyền thống trong game bắn súng đều hiện diện trong trò chơi của MADFINGER. Ngoài ra, game cũng có nền tảng đồ họa rất đẹp, tươi sáng và mới mẻ cực hợp với phong cách hành động nhanh, mạnh mẽ của gameplay. Theo đánh giá của TapTap, tựa game này nhận số điểm tương đối cao cho một “tân binh”.

Tải ngay Shadowgun War Games - Overwatch Mobile mới ra mắt 5

Chính vì vậy mà Shadowgun War Games thực sự là một trong những dự án game mobile đáng mong chờ nhất đầu năm 2020.

Download ngay siêu phẩm game iOS mới mắt Shadowgun War Games về máy để trải nghiệm thôi nào mọi người!

Link tải iOS: https://apps.apple.com/it/app/shadowgun-war-games-5v5-fps/id1483602174

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.madfingergames.wargames.shooter

Related Posts