Tạm thời không chơi được Pokemon GO tại Việt Nam nữa

Có lẽ số lượng game thủ tăng đột biến vào ngày hôm qua nên server game gặp trục trặc, nhiều khả năng game thủ Việt tạm thời chưa thể tiếp tục chơi game. Cụ thể như nào bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Vào game chẳng thấy Pokemon đâu

Như đã biết, ngày hôm nay là một ngày đầy sôi động đối với những người yêu Pokemon tại Việt Nam nói chung và game thủ nước nhà nói riêng khi cuối cùng sau nhiều tháng chờ đợi Pokemon GO cũng có thể tải về được. Theo ghi nhận, trên Facebook tràn ngập các thông tin về trò chơi này.

Nhiều người chơi là tốt, nhưng mặt trái của nó là dễ khiến máy chủ gamequá tải, và có vẻ điều đó đã xảy ra với Pokemon GO khi trong 2, 3 tiếng vừa qua tất cả gamer Việt Nam khi vào game đều chẳng thấy có con Pokemon nào để bắt, và các điểm PokeStop cũng biến mất trên bản đồ!

tam-thoi-khong-choi-duoc-pokemon-go-tai-viet-nam-nua-2

Bản đồ trong game hoàn toàn trống rỗng, chẳng thấy gì nữa.

Thậm chí là chẳng vào được game

Số còn lại thậm chí còn không thể truy cập được vào tựa game thực tế ảo Pokemon GO, hoặc vào được thì nhân vật đứng yên, di chuyển cũng chẳng thấy “động đậy”.

“Mình đang chán quá, mãi mới tải được Pokemon GO về máy định chạy ra ngoài đi tìm thì server game lại trục trặc, chẳng biết bao giờ mới vào chơi lại được đây”, một game thủ chia sẻ trên Facebook cá nhân, đây cũng là tâm sự của hàng nghìn người khác ở thời điểm hiện tại.

tam-thoi-khong-choi-duoc-pokemon-go-tai-viet-nam-nua-3

Hàng loạt game thủ kêu ca vì server game lỗi.

Trong một diễn biến khác, theo ghi nhận thì lúc này có khá đông game thủ Việt đã đạt tới level 5 trong Pokemon GO để có thể cho Pokemon giao đấu với nhau (cần tìm tới các địa điểm PokeGym để đấu với người chơi khác). Cá biệt có trường hợp đã bắt được thú với level rất cao.

Hy vọng máy chủ Pokemon GO sẽ sớm khắc phục sự cố để quay lại với game thủ Việt. Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc chú ý theo dõi nhé.

Related Posts