“Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile” hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG

Đã một thời gian khá lâu rồi mới có một tựa game nhập vai hội tụ đầy đủ các tính năng của một MMORPG đúng nghĩa cho anh em trải nghiệm như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Game MMORPG trên di động tuy còn nhiều khó khăn trong việc truyền tải những tính năng, cảm xúc trên phiên bản PC nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại đang mang đến cho người chơi ký ức tuyệt vời.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 1

Hãy cùng Game Cho iOS xem gMO này có các tính năng gì nhé.

Giao dịch đồ trực tiếp với nhau

Một trong những tính năng “cộp mác” nguyên bản của MMORPG mà nhiều game không thể có hiện nay chính là giao dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau, nơi mà bất kì món đồ nào của bạn cũng có thể trao đổi, mua bán một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Đây chính là “thánh địa” của dân cày đồ, săn Boss và là nơi làm ăn không thể bỏ qua của các dân buôn, tạo nên một thị trường item sôi động và quan trọng hơn cả, giá trị phụ thuộc vào chính người chơi chứ không phải NPH.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 2
Nhờ phiên bản client dành cho PC, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nở rộ cày đồ và buôn bán tấp nập khắp mọi miền tổ quốc

Mặc đồ là thay đổi ngoại hình, không bị khóa

Chúng ta có lẽ đã quá quen với nhiều game MMORPG có thiết kế “1 cục” không thay đổi xuyên suốt cả trò chơi dành cho smartphone đang “nhan nhản” khắp thị trường. Thế nên khi một trò chơi làm được việc thay đổi ngoại hình khi đổi item, thậm chí có thêm hiệu ứng thì chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ bị cuốn hút. Tính năng này nghe có vẻ không quan trọng, nhưng lại rất ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi và giúp thể hiện cá tính, phong cách của mỗi game thủ.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 3
Đồ mặc vào, gia cường vô tư vẫn không hề bị khóa ngoại trừ việc bạn sử nguyên liệu khóa

Tính chất nguyên bản: Đập đồ có tỷ lệ “xịt” và có thể về +0

Đúng rồi! Đã “đập đồ” thì chắc chắn phải có lên có xuống, thậm chí phải có cả biến mất luôn ấy chứ, đó mới là MMORPG nguyên bản mà game thủ yêu thích. Chắc nhiều người vẫn nhớ thuật ngữ “đập đồ” này đến từ MU Online và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã tái hiện lại đúng những gì tính năng đó mang lại cho người chơi: Cảm xúc lẫn lộn khi lên, khi xuống và thậm chí về +0. May thay do cải tiến thêm nên đồ dù “xịt” vẫn sẽ không bị biến mất, và càng “xịt” nhiều sẽ càng tăng chúc phúc, giúp lần đập sau dễ lên hơn.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 4
Đập đồ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có tỉ lệ “xịt” và càng “xịt” nhiều càng có cơ hội lên

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 5
Cay nhất là khi đập đồ xịt, cả thiên hạ đều biết và cười vào mặt bạn

Đổi vũ khí là đổi luôn skill luôn

Trong thế giới của MMORPG, mỗi vũ khí sẽ có kĩ năng riêng và dành cho từng class. Đao khác kiếm, cung khác nỏ, trượng khác khiên… Một game mà từ đầu đến cuối nhân vật chỉ có 1 bộ kĩ năng xài đi xài lại hoài, thì rõ ràng không phải MMORPG nguyên bản. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong số hiếm những game thực hiện tốt việc này khi cho mỗi class được đổi pháp bảo, đồng thời đổi luôn cả bộ kĩ năng, đem lại những trải nghiệm chiến đấu hiệu quả, mới lạ cho game thủ.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 6
Đổi pháp bảo là đổi nguyên bảng kĩ năng luôn, mỗi loại lại có những công dụng riêng để khám phá

Mật khẩu thứ 2 giúp đảm bảo an toàn khi giao dịch

Mật khẩu đăng nhập vào game đôi khi là thứ khiến không ít người bị mất tất cả. Nhớ lại ngày xưa các tiệm net hay bị cài keylog đã khiến nhiều người chơi bức xúc vì vấn nạn ăn cắp đồ. Việc sinh ra mật khẩu thứ 2 như một bước đi bảo vệ ăn toàn cho người chơi. Đồng thời cực kì hữu dụng khi cho bạn bè mượn tài khoản, chơi hộ… mà không lo bị mất đồ.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 7
Mật khẩu cấp 2 giúp người chơi bảo vệ tài sản ảo của mình hiệu quả khi chơi game

Tính năng Công Thành Chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tất nhiên rồi, đã là game MMORPG nguyên bản thì nhất định phải có Công Thành Chiến là tính năng “mặc định”. Những trận công thành khốc liệt và gay cấn luôn là tâm điểm chú ý mỗi tuần của tất cả các game thủ, nơi là những người chơi mạnh nhất, những bang hội “khủng” nhất sẽ được phô diễn sức mạnh, trình độ PK và những kĩ năng người chơi khác không thể có. Đây chính là “bữa tiệc PK” lớn nhất không một người chơi nào muốn bỏ lỡ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mỗi tối thứ 7.

"Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile" hội tụ các tính năng nguyên bản MMORPG 8
Đỉnh cao PVP trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là Công Thành Chiến với hàng trăm người tham gia

Ngoài những tính năng kể trên thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn rất nhiều ký ức tái hiện nguyên bản của một MMORPG một thời nên bạn hãy trải nghiệm nhé.

Related Posts