Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D

Các bạn hãy cùng Game Cho iOS xem 4 lớp nhân vật trong tựa game bắn súng tọa độ GunPow 3D có những cá tính và sở trường nào nhé.

GunPow 3D đưa người chơi bước một thế giới mới mang tên Đại Lục Đạn Đạn Đảo – vùng đất thần thoại có nhiệm vụ truyền tống những giấc mơ và đang bị thế lực tà ác xâm chiếm. Ở đó, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng, cùng nhau đối đầu với thế lực tà ác để thanh tẩy Mộng Tâm, mang lại yên bình cho cư dân đảo. Và 4 lớp nhân vật này sở hữu trong mình những đặc điểm gì?

Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D 1

Kỹ sư: Nhà nghiên cứu, bậc thầy phòng thủ

Là những anh hùng có chỉ số IQ cực cao, Kỹ Sư là những nhà nghiên cứu lỗi lạc, mang khát vọng tạo ra một thế giới hòa bình. Tuy ngoại hình nhỏ con, Kỹ Sư lại là những tay súng đầy khí thế, mang trong mình sứ mệnh to lớn: bảo vệ hòa bình thế giới. Kỹ Sư có thế mạnh về phòng thủ, tăng phòng thủ nhóm hay tạo lô cốt tấn công từ xa.

Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D 2

Pháo thủ: Anh hùng chống vạn người

Đối lập với Kỹ Sư là những chàng Pháo Thủ mạnh mẽ. Làm việc ở tiền tuyến, Pháo Thủ như một người hùng một mình chống lại vạn người. Pháo Thủ có chỉ số khống chế cực cao, lại có khả năng tấn công nhiều mục tiêu và tấn công liên tục. Cùng với vũ khí đỉnh cao là Đạn Dẫn Đường tư bắn trúng mục tiêu, Pháo Thủ chắc chắn là đối thủ đáng gờm trên chiến trường.

Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D 3

Nữ Xạ Thủ: Bách phát bách trúng

Cô gái nhỏ nhắn đầy cá tính này sở hữu kỹ thuật bắn súng cừ khôi. Cô ấy là anh hùng không ngừng nỗ lực để bảo vệ hòa bình thế giới. Không chỉ gây ra sát thương – bạo kích cao, Xạ Thủ còn có thể tấn công liên tục và gây hiệu ứng xấu lên đối thủ.

Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D 4

Pháp sư: Nhân tố đáng yêu và bí ẩn

Thông minh nhưng nghịch ngợm, thích nghiên cứu phép thuật hơn là công nghệ, Pháp Sư là một nhân tố bí ẩn chưa được tiết lộ trong GunPow 3D. Với vẻ ngoài vừa đáng yêu, lại vừa có phần đáng sợ, Pháp Sư sẽ đóng vai trò như thế nào trong cuộc chiến trên Đại Lục Đạn Đạn Đảo.

Tìm hiểu 4 lớp nhân vật xuất hiện trong game GunPow 3D 5
Không chỉ là tựa game đầu tiên chia class nhân vật, GunPow 3D còn là “người tiên phong” mở ra một lối chơi mới: bắn không chờ lượt. Kết hợp với đồ họa 3D lần đầu xuất hiện trong dòng game bắn súng tọa độ, GunPow 3D chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt, đầy ấn tượng cho game thủ.

GunPow 3D đã thử nghiệm từ 10g00 sáng ngày 07/05/2019. Anh em vào trải nghiệm các class nhân vật này thôi nhỉ.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/286863562203167

Related Posts