Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019

Đâu là bộ truyện nữ cường hay nhất, được nhiều người đọc nhất tính đến hiện nay? Cùng chúng tôi xem ngay top 10 truyện hot giữa 2019 sau đây.

Nếu như truyện điền văn thường kể về cuộc sống an nhàn nhà nông thì truyện nữ cường lại chủ yếu xoay quanh nhân vật chính là nữ nhi có tính cách mạnh mẽ còn hơn cả đấng nam nhi ấy chứ.

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật. Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế. Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . . Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 1

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-nghich-thien-ha/

Thứ Nữ Hữu Độc

Truyện ngôn tình xuyên không nữ cường “Thứ Nữ Hữu Độc” của Tần Giản. Chương đầu tiên khiến bạn dễ lầm tưởng là một truyện đầy máu me, tranh quyền đoạt lợi nhưng theo dõi những chương tiếp theo ta sẽ hiểu được hết mạch truyện.

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 2

Ai ngờ đâu được nàng trọng sinh, trở về những ngày tháng còn thiếu nữ, từ đây nàng quyết đổi thay, không bước chân vào cung cấm, nhưng chuyện tình thiên hạ đâu chỉ có thể dựa vào nàng mà đổi thay. Mẹ cả, tỷ tỷ, thứ muội đều muốn hãm hại nàng mà kẻ bạc tình kia lại một mực muốn sống muốn chết vì nàng; tử địch đời trước tỏ vẻ thầm mến nàng nhiều năm còn bị một tên tuấn tú nhất trên đời vô lại quấn lấy.

Nàng sẽ phải làm gì trước những khó khăn đang đối mặt đây?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thu-nu-huu-doc/

Y Thủ Che Thiên

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 3

Đứng trong top 10 truyện nữ cường hay nhất là Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc kể về cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng. Nàng sẽ cứu cô gái đáng thương này, tự tay chữa trị bản thân, âm thầm một ngày lột xác để cho thiên hạ thấy được bản lĩnh của mình, để họ phải tự hổ thẹn. “Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường. Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ mà là dụng độc.” Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/y-thu-che-thien/

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Truyện nữ cường xuyên không Trọng Sinh Chi Ôn Uyển của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết được đánh giá cao và đương nhiên cũng có rất nhiều lượt đọc.

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 4

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-chi-on-uyen/

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Không thể bỏ qua bộ truyện ngôn tình nữ cường đã hoàn thành là “Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11” của Tiêu Tương Đông Nhi vì nó quá hấp dẫn.

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 5

Nội dung: Cô là con bài chủ chốt, quân sư kinh tài tuyệt diễm nhất của quân tình số 11 cục bảo an, chuyên thu thập tình báo, sắp đặt kế hoạch, bố trí người ám sát chủ lực các quốc gia đối địch, trong bày mưu nghĩ kế, ngoài quyết chiến quyết thắng, có thể nói là ‘Định Hải Thần Châm’* của cục.

Hắn là Phiên vương lãnh đạm nhất hoàng triều Đại Hạ, tài hoa hơn người nhưng luôn ẩn nhẫn che giấu. Hắn âm thầm sắp xếp, nhiều năm trù tính bố trí nhân mã ẩn núp ở khắp mọi nơi, một khi động thủ sẽ khiến trăm ngàn kẻ phơi thây. Có thể nói là mầm mống đại họa cho người ngồi trên thượng vị của đế quốc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-phi-so-dac-cong-so-11/

[AdSense-A]

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 6

Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.
Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.
Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!
Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet/

Đông Cung

Truyện ngôn tình ngược của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của độc giả và khán giả sau khi chuyển thể thành phim.

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 7

Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên. Hắn, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc. Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện…. Họ tưởng đâu chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau. Thế rồi những tranh đoạt địa vị trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng công chúa ấy vào dòng nước xoáy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dong-cung/

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 8

Số 17, đây là tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, ngoài cha ra, giết sạch tất cả, kể cả chính nàng. Mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ. Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này. Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng. Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-trieu-hoi-su/

Rắn Rết Thứ Nữ

Bạn đã đọc qua tác phẩm ngôn tình “Rắn Rết Thứ Nữ” của Cố Nam Yên chưa vậy? Đảm bảo bộ này sẽ không làm bạn phải thất vọng tí nào.

Tổng hợp 10 truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất năm 2019 9

Dường như khi nữ nhân yêu thương nam nhân luôn bị xem như công cụ để giúp hắn đạt được mục đích. Để trở thành cánh tay đắc lực cho hắn mà nàng đã phải vào sinh ra tử vượt qua mọi âm mưu.

Cũng vì hắn ma ra sức gây dựng mảng lớn non sông, hắn là Nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ nỉ non, cánh tay che trời, thề với nàng sống chết gắn bó, mãi mãi không rời, vậy mà cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết bởi vạn tiễn xuyên tâm, hoá thành bụi bặm dưới vó ngựa!

Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển luân hồi, nàng trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng – Mộc Tịch Bắc! Mà nam nhân nàng từng yêu vẫn là Nhiếp chính vương cao cao tại thượng, hắn ngồi mát hưởng thụ cuộc sống mà nàng dốc sức vất vả giành lấy, ngược lại là để chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân khác một hồi kinh thế phồn hoa!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ran-ret-thu-nu/

Trên đây là tổng hợp top các truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất giữa năm 2019 cho bạn lựa chọn thưởng thức. Hãy comment tác phẩm mà mọi người cảm thấy ưng ý nhất nha.

Related Posts