Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2

Chưa kịp chơi hết list game iOS mới nhất tháng 7 mà chúng tôi giới thiệu trong bài trước thì các bạn lại được trải nghiệm thêm 6 trò chơi siêu mới vừa ra lò ngay sau đây.

Fracter

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 1

Đây là tựa game iOS mới nhất thể loại phiêu lưu hiện nay. Nó sẽ đưa người chơi vào một thế giới với bóng tối bủa vây với bao bí ẩn cần khám phá. Người chơi phải các câu đố phức tạp nhằm khôi phục lại ánh sáng trong thế giới đầy tối tăm. Cảnh quan trong game được thiết kế với gam màu tối là chủ đạo. Kết hợp với âm thanh, bài nhạc cổ xưa nên trò chơi này phù hợp với những người chơi thích thể loại phiêu lưu giải đố mang hơi hướng hoài cổ. Đâ y là tựa gahme iPhone 5s, chạy iOS 11 trở lên và có giá 3,99 USD.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1389417495

Mời các bạn xem lại phần 1 tại:

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P1

Idle Apocalypse

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 2
Tựa game này có thể loại quản lý tài nguyên. Trong vai một kẻ đứng đầu giáo phái bí ẩn, người chơi phải quản lý những tài nguyên trong một tòa tháp cao. Từ đó, “giáo chủ” sẽ triệu hồi ra đủ lũ yêu tinh, ma quỷ và quái thú. Game có hệ thống phòng nghiên cứu đồ sộ với hơn 40 phòng, có thể mở khóa thêm các trạm nghiên cứu, tạo thiết bị để đẩy nhanh tiến độ, xây dựng các mỏ khai thác tài nguyên, hệ thống quái vật hơn 20 loài độc đáo với cơ chế nâng cấp sức mạnh cho chúng,… Bạn sẽ là một “giáo chủ” đầy quyền lực trong tựa game này. Ứng dụng này có thể tải về miễn phí.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1394442481

MagiCats Builder

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 3
Tựa game này thuộc thể loại phiêu lưu vượt ải dựa trên nền tảng thế giới mở. Trí tưởng tượng của người chơi sẽ được phát huy tối đa khi nghĩ cách vượt qua những thử thách khó khăn. Thông qua một hệ thống công cụ riêng, người chơi cũng có thể thiết kế riêng nhân vật, cấp độ, môi trường,… và bất cứ thứ gì mà mình mong muốn. Việc chủ động tạo ra màn chơi cho riêng mình trải nghiệm quả là thú vị. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1398411802

[AdSense-A]

New Star Soccer Manager

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 4
Tưa game mobile mới nhất này mang phong cách quản lý bóng đá quen thuộc. Bạn sẽ trở thành người đứng đầu của New Star FC và trực tiếp đưa ra quyết định xây dựng cơ sở câu lạc bộ, quản lý các chế độ đào tạo để tìm kiếm nhà tài trợ hoàn hảo, thuê hoặc sa thải nhân viên. Ngoài việc trở thành nhà quản lý, người chơi cũng đóng vai trò như một huấn luyện viên bóng đá. Những công việc như xây dựng và lựa chọn, thiết lập chiến thuật,… cũng vì thế mà sẽ gắn bó với bạn hằng ngày. Hệ thống giải đấu trong game được mô phỏng thực tế từ các giải đấu Cup lớn trên thế giới. Game thủ có thể tải ứng dụng này về miễn phí trên kho ứng dụng iOS.

Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/app/id1360417684

Room Racer AR

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 5
Tựa game iOS mới nhất, Room Racer là trò chơi thể loại đua xe với cách chơi khá đơn giản. Game gồm các mục: chơi đơn hoặc đấu trực tuyến nhiều người. Với một hệ thống tap-to-accelerate siêu đơn giản, thật dễ dàng cho bất cứ ai bắt đầu trải nghiệm trò chơi này. Trong quá trình đua, game thủ cũng có thể sử dụng các vũ khí như tên lửa, tia laser để đánh bật đối thủ cạnh tranh với mình. Giành chiến thắng, có thể mở khóa thêm các skin đẹp mắt cho chiếc xe của mình. Ứng dụng này có giá 1,99 USD.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1393949014

SSR – Super Speed Runner

Tổng hợp game mới nhất vừa ra mắt trên iOS tháng 7/2018 – P2 6
Super Speed Runner là một game đi cảnh có cơ chế di chuyển khá độc đáo, với những thao tác tăng tốc độ, làm chậm, nhảy và vượt qua các thử thách. Game có 40 cấp độ với độ khó tăng dần, 3 mức độ khó, hệ thống thành tích,…Trò chơi này được hỗ trợ quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo khi sử dụng phiên bản có thu phí.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/id1293674078

Đừng quên chúng tôi vẫn còn tiếp tục cập nhật thêm trong những bài viết ở phần sau. Download tựa game cho IOS mà bạn thích để tận hưởng ngay thôi nào!

Related Posts