Tổng hợp những trò chơi siêu khó trên iPhone, iPad

Những tựa game iOS siêu khó, khuyến cáo bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi tải về chơi bởi nguy cơ thay điện thoại sẽ là rất lớn nhé.

1. Flappy Bird

Đến tận bây giờ, tức là một khoảng thời gian khá dài khi Flappy Bird nổi lên như một hiện tượng của làng game mobile thế giới và bị “cha đẻ” Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ sau đó ít lâu, đây vẫn được nhiều người nhắc tên khi điểm mặt những trò chơi khó xơi và dễ gây khó chịu nhất.

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-1

Tất cả những gì bạn cần làm trong Flappy Bird là chạm vào màn hình để đưa chú chim chui qua các đường ống nước thành công. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra thì Flappy Bird đã làm không ít người muốn… ném điện thoại rồi đấy!

Một số phản ứng sau khi chơi:

2. Jupiter Jump

Link tải game Jupiter Jump:

https://itunes.apple.com/us/app/jupiter-jump/id839301889?mt=8

Có cách chơi và phong cách khá giống Flappy Bird, Jupiter Jump cũng được phát triển dưới dạng đồ họa 8-bit cổ điển và hơi hướng game play không có điểm dừng. Người chơi có nhiệm vụ chạm vào màn hình để đưa một nhà du hành vũ trụ vượt qua những chướng ngại vật trên đường về nhà.

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-2

Một đặc điểm khá thú vị trong game chạy vô tận Jupiter Jump nằm ở chỗ khi “suýt” chạm vào những quả bom chướng ngại vật, bạn sẽ nhận được điểm thưởng nhưng dĩ nhiên đổi lại nếu bạn chạm vào bom, trò chơi sẽ dừng lại ngay. Đặc điểm này khiến Jupiter Jump có thể còn khó chơi hơn cả Flappy Bird.

3. Piano Tiles

Link tải game Piano Tiles:

https://itunes.apple.com/us/app/piano-tiles-dont-tap-white/id848160327?mt=8

Luật chơi của tựa game offline Piano Tiles vô cùng đơn giản: không được chạm vào “phím đàn” màu trắng, dĩ nhiên là trong quá trình chơi các “phím đàn” sẽ liên tục di chuyển để làm khó người chơi. Đơn giản là vậy nhưng năm ngoái đã có thời điểm Piano Tiles đứng top đầu bảng xếp hạng App Store của Apple.
4. Super Hexagon

Link tải game Super Hexagon:

https://itunes.apple.com/us/app/super-hexagon/id549027629?mt=8

Đồ họa đơn giản, gameplay đơn giản và âm nhạc tuyệt vời là những gì Super Hexagon dùng để “cuốn hút” người chơi.

Trong game giải trí này bạn phải điều khiển một hình tam giác nhỏ ở trung tâm màn hình thoát khỏi những hình đa giác đang liên tục đóng lại bằng cách chạm tay vào bên phải màn hình để xoay theo chiều kim đồng hồ và chạm tay vào bên trái màn hình để xoay ngược chiều kim đồng hồ. Super Hexagon chỉ có ba chế độ chơi: khó, khó hơn và khó nhất.

5. The Impossible Game

Link tải The Impossible Game:

https://itunes.apple.com/us/app/the-impossible-game/id367242040?mt=8

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-3

Đúng như tên gọi, The Impossible Game đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy việc chơi nó dường như là một điều không thể, dù vậy đó chính là điểm tạo ra sự hấp dẫn và kích thích người chơi. Những gì bạn cần làm trong tựa game giải đố The Impossible Game là điều khiển một hình vuông màu cam vượt qua các chướng ngại vật ở khắp nơi thông qua thao tác chạm.

6. Caveman Pong

Link tải game Caveman Pong:

https://itunes.apple.com/us/app/caveman-pong/id921875912?mt=8

Caveman Pong có thể được coi là phiên bản hiện đại của trò chơi điều khiển một thanh “xếp hình” đúng vị trí trái bóng nảy lại trong các máy chơi điện tử đen trắng hồi xưa. Tuy nhiên trong game hay cho iOS này thì thanh xếp hình í được thay thế bằng một nhân vật tên là “caveman”.

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-4

Mọi thứ bắt đầu khó hơn khi một chú chuột xuất hiện trên màn hình. Chuột này có thể làm hướng chuyển động của trái bóng khó lường hơn và cũng gây không ít ức chế cho người chơi.

7. 15 Coins

Link tải game 15 coins:

https://itunes.apple.com/us/app/15-coins/id812850082?mt=8

Trong tựa game iOS miễn phí 15 Coins, bạn có nhiệm vụ điều khiể một hình tam giác màu trắng đi “ăn” các đồng tiền. Trong quá trình đi “ăn tiền”, sẽ có một số trợ giúp mà nếu “ăn” được chúng có thể làm đông cứng đối phương hoặc cho phép bạn phá hủy đối phương.

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-5

15 Coins có thể làm bạn nhớ đến gameplay của dòng game kinh điển rắn săn mồi

8. Retry

Link tải game Retry:

https://itunes.apple.com/ca/app/retry/id853027301?mt=8

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-6

Bằng thao tác chạm, người chơi có nhiệm vụ dẫn dắt một chiếc máy bay vượt qua các thử thách trong Retry, dù vậy điều này không dễ dàng chút nào. Retry là tựa game mobile đến từ Rovio, cha đẻ của Angry Birds.

9. One More Line

Link tải One More Line:

https://itunes.apple.com/us/app/one-more-line/id914433115?mt=8

tong-hop-nhung-tro-choi-sieu-kho-tren-iphone-ipad-7

Trong One More Line, bạn có nhiệm vụ nối dây để đưa một vật đi càng xa càng tốt. Các điểm nối dây là các chốt tuy nhiên nếu bạn đưa vật thể “đâm” vào các chốt này, trò chơi sẽ kết thúc.

Trên đây là những trò chơi siêu khó trên iPhone, iPad mà Game Cho iOS đã tổng hợp lại, bạn đọc còn có những game nào khó tương tự thì đóng góp cho anh em cùng chơi nhé.

Related Posts