Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring

Các game thủ chơi Elden Ring thì nhất định phải tìm cách đánh bại các con trùm mục tiêu để có thể vượt qua thử thách. Vậy đâu là top các con trùm khó nhất trong game Elden Ring?

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm mặt các con trùm khó khăn nhất, mạnh mẽ nhất trong trò chơi này.

Grafted Scion

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 1
Con trùm này có nhiều cánh tay, chuỗi combo dài và một tiếng hét khiến bạn đau đớn. Grafted Scion được thiết kế để khiến bạn thất bại hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải đối mặt với nó để hoàn thành nội dung của trò chơi. Lời khuyên tốt nhất là sử dụng các cuộc tấn công tầm xa, lùi lại phía sau để tránh né hoặc mang theo lá chắn.

Soldier of Godrick

Độ khó: 1 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 2
Soldier of Godrick sử dụng một thanh trường kiếm dài và đòn tấn công chủ yếu là nhảy lên và bổ xuống. Độ khó của Soldier of Godrick không thực sự cao và bạn có thể dễ dàng vượt qua nó nếu biết phản đòn.

Margit, the Fell Omen

Độ khó: 2 sao

Tốc độ tấn công chính là điểm mạnh nhất của Margit, the Fell Omen. Ví dụ như đòn tấn công bằng gậy của hắn rất chậm, nhưng sau đó hắn sẽ bất ngờ rút một con dao ánh sáng bằng tay còn lại và chém bạn trước khi nhảy ra xa và ném nó vào bạn. Những con dao ném này có thể đặc biệt khó chịu nếu bạn đang cố gắng chữa lành vết thương sau khi con trùm vừa nhảy đi.

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 3

Khi còn khoảng 2/3 máu, Margit, the Fell Omen sẽ biến đổi sang dạng thứ 2. Các đòn tấn công kết hợp của hắn sẽ có tầm xa hơn. Hắn sẽ sử dụng liên hoàn các vũ khí như búa, dao ném và trường kiếm. Cơ hội để bạn đáp trả sát thương vào con boss này là khá ít vì hắn rất hung hãn. Tốt nhất là nên tránh xa combo 4 đón tấn công liên hợp của hắn. Nếu cảm thấy quá khó, bạn luôn có thể triệu hồi Sorcerer Rogier, người sẽ giúp bạn khiến con boss bị phân tâm

Godrick the Grafted

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 4
Hãy chú ý đến đòn tấn công động đất của hắn, nơi con trùm này sẽ đâm một chiếc rìu xuống đất hai lần, gây sát thương trong một phạm vi cực kỳ lớn. Hắn cũng sẽ tạo ra một gió xoáy với phạm vi ảnh hưởng lớn gấp 3 lần. Khi kích hoạt lần thứ ba, hắn sẽ quay lên không trung và dùng rìu của mình đập xuống. Rất may, các đòn tấn công thông thường của Godrick the Grafted rất dễ nắm bắt và tránh né.

Red Wolf of Radagon

Độ khó: 2 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 5
Con sói lớn màu đỏ này là trùm đầu tiên của Học viện Raya Lucaria, và cực kỳ hung hãn. Nếu bạn chỉ chiến đấu với một con sói dữ lớn, điều đó không sao cả, nhưng điều khó khăn là nó cũng sở hữu phép thuật. Trong suốt cuộc chiến, nó sẽ triệu hồi những thanh kiếm xanh để bắn vào bạn. Nếu bạn là một người thích cận chiến, chắc chắn bạn nên sử dụng lệnh triệu hồi để cung cấp chỗ thở.

Rennala, Queen of the Full Moon

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 6
Rennala, Queen of the Full Moon có 2 trạng thái. Ban đầu, nó sẽ lơ lửng trên trần nhà trong một cái kén được che chắn. Ở trạng thái 2, Rennala sẽ đưa bạn đến một hồ nước đầy ánh trăng và bắt đầu thi triển các kỹ năng phù thủy. Hãy để ý những mảnh pha lê mà nó triệu hồi.

Starscourge Radahn

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 7
Radahn là một con trùm vui nhộn, nhưng khôn lanh vì kích thước, sự hung hãn, các đòn tấn công AoE và khả năng tạo sát thương khó lường. Khi bạn đi qua cổng vào đấu trường boss, hãy triệu tập đồng minh nhanh nhất có thể và có gắng né các đòn tấn công tầm xa của Radahn hoặc sử dụng đống đổ nát để ẩn nập.

Khi còn một nửa bình máu, con boss này sẽ biến mất và trở lại như một sao chổi rực lửa. Trong khi boss biến mất, hãy chạy quanh đỉnh đồi và triệu tập thêm đồng minh để trợ giúp.

Godfrey, First Elden Lord

Độ khó: 2 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 8
Gã khổng cầm rìu này khá hung dữ, nhưng có thể dễ dàng kiểm soát nếu bạn có thể nắm bắt bộ combo của hắn. Các đòn tấn công cần chú ý của Godfrey là một cú phi người và dậm xuống, nó sẽ phá vỡ mặt đất trước mặt hắn ta di chuyển theo hình nón và làm bạn bị thương nếu đánh trúng.

Morgott, the Omen King

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 9
Morgott là một trong những con trùm khó nhất trong game. Hắn cực kỳ nhanh nhẹn, gây ra rất nhiều sát thương và các đòn tấn công của hắn có phạm vi rất rộng. Tôi khuyên bạn nên triệu hồi Melina và Oleg trong giai đoạn đầu để chia sát thương từ Morgott. Hãy cẩn thận khi Morgott còn một nửa bình máu. Hắn sẽ biến đổi và tạo ra một vụ nổ sát thương cực kỳ lớn trên một khoảng aoe rất rộng.

Fire Giant

Độ khó: 2 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 10
Fire Giant rất to lớn và các cuộc tấn công của anh ta bao phủ một khu vực rất rộng. Tuy nhiên những vị trí ở ngay cạnh Fire Giant thường khá an toàn và không bị dính sát thương aoe. Chính vì vậy, bạn không nên giữ khoảng cách với Fire Giant. Hãy cố gắng tấn công áp sát và trực diện nhất có thể.

Maliketh, the Black Blade

Độ khó: 3 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 11
Điểm mạnh của Maliketh, the Black Blade là khả năng gây sát thương DoT khá lớn. Vì vậy bạn luôn chú ý giữ lượng máu ở mức an toàn nếu không sẽ rất khó để tiếp cận boss. Các chiến binh cận chiến hãy cố gắng áp sát Maliketh để thực hiện các cuộc tấn công càn quét lớn. Đối với những người chơi sử dụng phép thuật thì cần phải giữ khoảng cách cẩn thận và sử dụng địa hình để tránh né.

Malenia, Blade of Miquella

Độ khó: 4 sao

Tổng hợp top 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring 12
Không chỉ với Elden Ring, Malenia được cho là một trong những trùm khó nhất từng xuất hiện trong các trò chơi của FromSoftware. Sức mạnh của Malenia nằm ở hai yếu tố chính: nó có thể tự đồng phục hồi ngay cả khi đang chiến đấu và nó cũng sở hữu một đòn sát thủ gần như không thể đối phó, bạn gần như không thể tránh né, ẩn nấp hay đỡ đòn khi gặp chiêu thức này.

Chúc các bạn có thể vượt qua 12 con trùm khó nhất trong game Elden Ring mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây nhé.

Related Posts