Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch

Điểm mặt kể tên những vị tướng còn hiếm hoi có khả năng húc, đẩy kẻ địch trong Liên Quân Mobile cho game thủ muốn tìm hiểu thêm.

Sau khi bản update Thời đại Sát thủ được cập nhật, cán cân sức mạnh của hàng chục vị tướng được thay đổi theo một mức nhất định, một vài trang bị và hiệu ứng đi kèm trong kỹ năng của nhiều vị tướng được bổ sung, nhưng ấn tượng nhất chính là sự ra mắt thêm của hàng loạt các vị tướng Đấu Sĩ kiêm Sát thủ hoặc có tố chất Sát thủ để đưa tựa game Liên Quân Mobile đã trở thành vũ đài tôn vinh các tướng có khả năng cơ động, dồn sát thương, hiệu ứng khống chế đối phương “đầy mình” ẩn trong bộ kỹ năng phức tạp, …

Với những hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng, kháng khống chế, tạo giáp, lá chắn hay thậm chí là miễn bị tấn công đã thực sự làm các tín đồ Liên Quân Mobile phải đổ xô đi sắm các Sát thủ về trải nghiệm. Điều này khiến người chơi sử dụng những vị tướng có khả năng húc, đẩy với số lượng khiêm tốn ngày càng ít đi.

1. Toro

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch (1)

Dù Thời đại Sát thủ là tên của bản cập nhật hiện thời nhưng các vị tướng Đỡ Đòn vẫn rất quan trọng, chúng là một phần đóng góp nên chiến thắng cuối cùng mà Ngưu Ma Vương Toro chính là đại diện quen thuộc nhất trong nhóm Đỡ Đòn. Hắn vốn có lượng máu trâu, nếu được lắp thêm bộ ngọc tăng máu, giáp cùng các trang bị có chức năng tương tự thì Toro như một tấm khiên bảo vệ để đồng đội phía sau có thể trút lượng lớn sát thương vào kẻ địch.
Toro nổi bật với bộ kỹ năng mang hình tượng “trâu, bò” khi có thể rống, dậm chân xuống đất và cả húc nữa. Chiêu thứ nhất Sừng Trâu của Ngưu Ma Vương sẽ đưa vị tướng này nhào tới kẻ thù, gây sát thương vật lý và húc bay chúng đi.

2. Kriknak

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch (2)

Nếu như Trâu Toro có một pha húc, thì chú Bọ Báo Tử Kriknak có một pha ủi thẳng về phía trước gây sát thương vậy lý với chiêu thứ hai Bọ Húc, ngoài ra thì mỗi tướng địch trúng chiêu còn giúp chú bọ này được hồi máu.3. Skud

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch (3)

Skud là vị tướng chiến đấu dưới trướng Preyta và đảm nhận vai trò quân tiên phong của Lực Lượng Sa Đọa. Những đòn tấn công của Skud đều dựa trên những cú đấm được cường hóa hoặc niệm chú. Trong đó với 2 chiêu Găng Nổi Loạn và Găng Hung Thần đều có thể tạo hiệu ứng hất văng, nhưng chiêu cuối Găng Hung Thần mới hiển thị rõ việc đẩy lùi kẻ đich nhất. Chiêu cuối này của Skud còn có thể gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến chiêu thứ hai Găng Cuồng Bạo được lập tức làm mới.

4. Raz

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch (4)

Quyền vương cũng là vị tướng có tới 2 chiêu thức đều tạo ra hiệu ứng đầy lùi kẻ địch. Cụ thể đó là Cú Đấm Thăng Hoa và Tả Xung Hữu Đột. Trong đó với chiêu cuối thì Raz sẽ có một pha ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đầy lùi và giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu.

5. Thane

Vị tướng với chiêu thức Xung Phong là đặc trưng nhất, đã trở thành “thương hiệu” của “thánh đẩy” Thane. Với chiêu này thì vị tướng Đỡ Đòn sẽ lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đầy lùi liên tục. Thane và Raz là 2 vị tướng có thể đẩy lùi mục tiêu đi một khoảng cách xa nhất trong số các tướng Liên Quân Mobile hiện nay.

Tổng quan về sức mạnh của những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch (5)

Ngoài 5 vị tướng tiêu biểu trên thì game vẫn còn những đại diện khác nữa có kỹ năng làm hất văng mục tiêu như Lumburr với chiêu cuối Trời Long Đất Lở, Zephys có chiêu Không Kích, Maloch thì sở hữu chiêu cuối Luyện Ngục … nhưng chúng không thể đẩy mục tiêu văng rất xa như 5 cái tên được liệt kê chi tiết bên trên.

*Truy cập gamechoios.net thường xuyên để cập nhật các tin game, mẹo chơi game Liên Quân mobile mới, hay.

 

Related Posts