Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store

Dưới đây là danh sách 10 tựa game miễn phí hay nhất, game xuất sắc nhất 2019 trên App Store trong list “Top Free Charts” cho tín đồ dùng hệ điều hành iOS tải về chơi.

Như thường lệ, cuối năm chúng ta lại có một list tổng hợp đến từ Apple.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 1

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour đứng đầu trong top các game iOS hay nhất miễn phí trên App Store năm 2019. Game sẽ đưa bạn chu du khắp thế giới với những đường đua ở New York, Tokyo, Paris và thành phố nổi tiếng khác trên thế giới. Ngoài ra, những đường đua kinh điển của loạt game gốc Mario Kart, vẫn sẽ được tiếp nối trong game.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 2
Mỗi nhân vật, xe đua và tàu lượn sẽ có những đường đua yêu thích nhất định, đem lại cho bạn thêm sức mạnh. Hãy ghép đúng nhân vật với đường đua phù hợp để có thể trang bị tối đa 3 vật phẩm thay vì chỉ 1, hoặc bạn cũng có thể ghép đúng xe đua để được tăng nhẹ hệ số tính điểm.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/mario-kart-tour/id1293634699

Color Bump 3D

Không thua kém Mario Kart Tour, Color Bump 3D cũng chễm chệ ở top 2 trong BXH này và còn được người chơi  đánh giá rất cao nữa đấy.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 3

Đến với Color Bump 3D, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một quả cầu màu trắng vượt qua con đường đầy chướng ngại vật đa màu sắc. Thế nhưng, bạn chỉ có thể để quả cầu chạm vào cát đối tượng màu trắng. Nếu không, quả bóng sẽ vỡ tan thành hàng triệu mảnh. Game không có chế độ chơi lại từ điểm “game over”. Do đó, nếu thua cuộc, bạn phải chơi lại từ đầu.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/color-bump-3d/id1445450568

aquapark.io

Tựa game trượt nước hay nhất năm 2019 thậm chí đã gây sốt trong suốt mùa hè cho iPhone, iPad.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 4

Mục tiêu chính của người chơi là phải đi tới cuối đường trượt nhanh nhất có thể bằng mọi cách. Trái với quy tắc trượt nước thông thường, game khuyến khích người nhảy khỏi đường trượt để tìm lối tắt và hạ gục mọi đối thủ trên đường trượt. Gameplay nghe có vẻ đơn giản nhưng chinh phục Aquapark.io không hề dễ như bạn tưởng đâu.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/aquapark-io/id1453989822

Call of Duty®: Mobile

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 5

Call Of Duty là một loạt game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, góc nhìn thông qua nhân vật trong game. Loạt game này được bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân và sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay. Phần lớn nội dung của loạt game tập trung vào chủ đề chiến tranh thế giới và các cuộc chiến tranh khác với nhiệm vụ tối cao để gìn giữ hòa bình thế giới.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/call-of-duty-mobile/id1287282214

BitLife – #1 Life Simulator

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 6

Chắc không nhiều nghĩ rằng BitLife – #1 Life Simulator lại là một trong số những tựa game cho iOS xuất sắc nhất năm 2019 trên Phone, iPad, and iPod touch đâu nhỉ? Nhưng cứ thử đi rồi bạn sẽ thấy nó hấp dẫn đến mức nào.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/bitlife-1-life-simulator/id1374403536

Polysphere – art of puzzle

Tựa game thể loại puzzle rèn luyện trí não đồ họa 3D chắc chắn sẽ mang đến những giây phút giải trí không thể tuyệt vời hơn.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 7

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/polysphere-art-of-puzzle/id1440756080

Wordscapes

Đúng như vậy, Wordscapes xứng đáng có tên trong top 10 game iOS miễn phí hay nhất năm 2019 trên App Store.

Cách chơi khá đơn giản gần giống với Word Connect, tuy nhiên để chơi tốt game Wordscapes – Word Puzzle lại cần người chơi kiến thức vô cùng rộng. Bạn phải chịu khó luyện từ vựng tiếng Anh để có được vốn từ thật phong phú để khi có các chữ cái xuất hiện lập tức nhận ra được từ vựng có nghĩa để điền vào ô chữ.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 8

Về cơ bản các chữ cái mà game đưa ra sẽ ghép thành nhiều hơn 1 từ vựng tiếng Anh, người chơi chỉ cần thay đổi vị trí hoặc bỏ bớt chữ cái đi để hình thành 1 từ vựng tiếng Anh mới. Mỗi màn chơi sẽ bao gồm nhiều từ vựng được hình thành và nhiệm vụ của bạn là tìm ra được tất cả các từ vựng đó để hoàn thành màn chơi 1 các nhanh nhất.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/wordscapes/id1207472156

Fortnite

Tựa game sinh tồn hay nhất 2019 trên App Store – Fortnite phải có trong top 10 game xuất sắc của năm.

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 9

Battle Royale là chế độ chơi bắn súng, sinh tồn vừa được Fortnite cập nhật vào ngày 26/9 (theo giờ Việt Nam). Điểm đặc biệt của phần chơi này là nó sẽ cho phép tham gia vào một đấu trường sinh tử (giống hệt với cơ chế của Playerunknown’s Battlegrounds). Không những thế, Epic Game còn chơi trội đến mức cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/fortnite/id1261357853

Roller Splat!

Top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store 10

Với cơ chế điều khiển đơn giản, trong tựa game miễn phí này, người chơi phải dẫn dắt quả bóng sơn di chuyển dọc theo con đường trong mê cung để phủ lên chúng một lớp sơn hoàn hảo. Mỗi level đưa bạn đến một kiểu đường hầm khác nhau và bạn phải tìm cách để dẫn bóng phủ sơn vào mọi ngóc ngách của mê cung theo một cách nhanh nhất.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/roller-splat/id1448852425

Trong danh sách top 10 game miễn phí hay nhất, xuất sắc nhất 2019 trên App Store  còn có AMAZE!!!, Paper.io 2, Fun Race 3D, Helix Jump, Crowd City, Roblox, Draw it, Words Story, Traffic Run!, Run Race 3D, Mr Bullet – Spy Puzzles.

Chúc mọi người trải nghiệm vui vẻ và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Related Posts