Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới

Mọi người liệu đã biết hết danh sách top 10 game hay cho iOS đề tài diệt zombie được cài đặt từ App Store và chơi nhiều nhất trên thế giới sau đây hay chưa?

Dead Effect 2

Dead Effect 2 đậm phong cách của game bắn súng FPS sẽ dẫn người chơi vào những trường đoạn hành động kịch tính mà chỉ với phản xạ, sự bình tĩnh trước những dị vật lẩn khuất mọi ngõ ngách, mới hòng sống sót.

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 1

Điểm đặc biệt của tựa game hay cho iOS này là sự vay mượn từ thể loại nhập vai, bạn có thể chọn lựa chủng loại Class, phát triển Skill và thậm chí là trang bị cũng như nâng cấp nhằm cải thiện chỉ số bản thân.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/dead-effect-2/id931273204?mt=8

Dead Trigger 2

Không hề thua kém Dead Effect 2 là mấy,  Dead Trigger 2 vừa kế thừa tinh túy từ phiên bản 1 nên: có lối chơi dồn dập, có bè lũ Zombie vô hồn không ngừng ập đến từ tứ phía, hung hãn tấn công kẻ đơn độc bằng tất cả mọi thứ, thậm chí cả khi chúng đã mất tay, chân.

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 2

Lối chơi chủ đạo của Dead Trigger 2 theo phong cách FPS góc nhìn thứ nhất, chế độ khai hỏa tự động một khi hồng tâm gặp mục tiêu, cho phép game thủ có thể tập trung nhiều hơn cho công việc ngắm bắn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/dead-trigger-2-zombie-shooter/id720063540?mt=8

Into the Dead 2

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 3

Into the Dead 2 kế thừa game chạy vô tận lấy đề tài thế giới sau thảm họa zombie cực kì được yêu thích trước đây. Nhưng ở  phần này, sẽ xoay quanh một tài xế xe tải James cùng chiếc xe của mình phải vượt qua một chặng đường đầy những thây ma khát máu để kịp trở về nhà với em gái và người cha đang hấp hối của mình.

Link download: https://itunes.apple.com/au/app/into-the-dead-2/id1151220243?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Kill Shot Virus

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 4

Bước chân vào thế giới của Kill Shot Virus, người chơi sẽ cảm nhận được đây đúng là một tựa game hay cho iOS dòng bắn zombie không thể không chơi một lần. Từ từ cảm nhận một bầu không khí sôi sục và nỏng bóng để tiêu diệt hết bè lũ Zombie tràn ngập trên màn hình cảm ứng.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/kill-shot-virus/id1102593395?mt=8

Last Day on Earth

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 5

Những tình huống nghẹt thở, căng thẳng và hồi hợp không thể đoán trước trong trò chơi tiêu diệt xác sống hay nhất thế giới Last day on Earth Survival. Người chơi sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới để thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh và né tránh sự tấn công từ bọn Zombie nếu cần thiết.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/last-day-on-earth-survival/id1241932094?mt=8

Mini DayZ

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 6

Một căn bệnh đang hoành hành với quy mô lớn bởi những gã Zombie vật vờ như người say rượu và sẵn sàng lao vào “tặng” bạn những cái ôm nồng thắm. Vậy phải làm sao? Điểm đặc biệt của tựa game iOS này nằm ở sự nhấn mạnh tương tác giữa người với người hơn là cuộc chiến của con người với Zombie.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/mini-dayz-survival-game/id1141343378

[AdSense-A]

Plants vs Zombies 2

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 7

Tượng đài game cho iOS hay nhất thế giới đề tài zombie cực kỳ nổi tiếng “Plants vs Zombies 2”.  Với lối chơi không khác phiên bản đầu là mấy nhưng bổ sung rất nhiều màn chơi lạ, cùng với những loại cây vô cùng độc đáo sẽ đem lại cho người chơi thử thách riêng chắc chắn không làm bạn thấy thấy vọng.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/plants-vs-zombies-2/id597986893?mt=8

The Walking Dead: Our World

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 8

Bạn có hứng thú với cách săn zombie cực kỳ mới lạ theo phong cách thực tế ảo của “Pokémon Go” không? Vậy thì thử ngay The Walking Dead: Our World trên màn hình cảm ứng của iPhone hay iPad thôi  nhỉ???

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/the-walking-dead-our-world/id1328359160

Unkilled

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 9

Tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York với một sứ mệnh cao cả vì thế giới  và loài người.  Tựa game iPhone, iPad này sẽ cung cấp một số chế độ chơi thú vị để bạn thỏa sức trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ nha!

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/unkilled-zombie-online-fps/id969488951?mt=8

Zombie Gunship Survival

Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới 10

Từ trên sao các xạ thủ hãy cố gắng, cố gắng tiêu diệt toàn bộ lũ thây ma đáng sợ kia bằng cách xả súng liên tục trước khi chúng tấn công đoàn người đang hoảng hốt bỏ chạy. Đó là tất cả những gì bạn phải làm trong Zombie Gunship Surviva – cái tên cuối cùng của danh sách các game cho iOS hay đề tài bắn xác sống mà chúng tôi giới thiệu.

Link download: https://itunes.apple.com/is/app/zombie-gunship-survival/id1019161597?mt=8

Đừng bỏ qua dù chỉ là 1 trong số 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất trên thế giới và được đánh giá cao mà chúng tôi tổng hợp ở đây nha!

Related Posts