Top 4 game nhập vai lai chiến thuật hay cho iOS 10

Tổng hợp những tựa game hay cho iOS thuộc thể loại nhập vai pha thêm chút chiến thuật. Bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua nhé:

Rebirth of Fortune 2

top-4-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ios-10-1

Tuy không được nhiều người biết đến bằng những tựa game được giới thiệu ở trên, thế nhưng Rebirth of Fortune 2 cũng là một tựa game hay cho iOS 10 khá được mà bạn nên thử qua. Nếu điểm đặc sắc ở Fire Emblem chính là nét đặc trưng riêng ở mỗi Hero, thì Rebirth of Fortune 2 lấy sự đa dạng chủng loại quân lính làm điểm nhấn. Bạn sẽ phải lựa chọn số quân xuất trận dựa vào giới hạn mà mỗi màn chơi cho phép.

Link download Rebirth of Fortune 2

https://itunes.apple.com/us/app/rebirth-of-fortune-2/id621162672?mt=8

Kingturn RPG Series

Kingturn RPG gây ấn tượng với người chơi từ ngay cái tên của mình. Chỉ với đồ họa đơn giản, lối chơi nhập vai chiến thuật truyền thống, tựa game này vẫn đủ khả năng thu hút được lượng người chơi cực “khủng”.

top-4-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ios-10-2

Đơn giản nhưng vẫn chất lượng

Thành công này phải kể đến công sức của đội ngũ thiết kế của Kingturn RPG. Họ đã tạo ra cả một thế giới “ảo” với hơn 130 nhiệm vụ, hàng “tấn” lớp nhân vật, kỹ năng, trang bị…

Link download Kingturn RPG Series:

https://itunes.apple.com/vn/developer/mangobile/id410419592Phantom of the Kill

Thoạt nghe thì không có gì liên quan, nhưng nội dung gameplay củaPhantom of the Kill lại được xây dựng giống hệt như Fire Emblem, nhưng đã có thêm nhiều tính năng mới để phù hợp hơn với thể loạt game online. Tất nhiên, hệ thống chiến đấu của Phantom of the Kill được xây dựng theo dạng SRPG, khi người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật của mình di chuyển, tấn công trên bản đồ chia ô (grid).

top-4-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ios-10-3

Điều đáng chú ý rằng hệ thống lớp nhân vật trong Phantom of the Kill được xây dựng giống hệt như Fire Emblem, với tính khắc chế lẫn nhau giữa các class, hay các loại vũ khí. Lấy ví dụ như khắc chế giữa 3 loại vũ khí cơ bản là Rìu khắc Thương, Thương khắc Kiếm và Kiếm lại khắc Rìu.

Không chỉ có vậy, các chỉ số cơ bản của nhân vật trong Phantom of the Kill cũng được xây dựng giống hệt Fire Emblem. Và một số điểm cơ bản có thể chỉ ra như số lượt đánh (tối đa là 2) được dựa trên chỉ số speed của mỗi nhân vật, lượng damage sát thương được tính dựa trên chỉ số sức mạnh, tỉ lệ phần trăm đánh trúng…

Link download Phantom of the Kill:

https://itunes.apple.com/vn/app/phantom-of-the-kill/id1033446712

Terra Battle

Terra Battle được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản và nhân vật trong game hiển thị theo dạng thẻ bài nhưng không kém phần bắt mắt, tạo ấn tượng riêng cho người chơi. Ngoài ra, với hơn 20 bản nhạc do nhạc sĩ Nobuo Uematsu (nổi tiếng với loạt game Final Fantasy) biên soạn thì điều chắc chắn rằng phần âm thanh của Terra battle chắc chắn sẽ cực kì ấn tượng.

top-4-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ios-10-4

Terra Battle thuộc thể loại game mobile thẻ bài nhưng có lối chơi khá mới lạ được lấy cảm hứng từ môn cờ vây cổ điển Nhật Bản, mỗi lượt đi yêu cầu người chơi lựa chọn các bước di chuyển để tấn công kẻ thù từ hai bên. Cụ thể hơn, người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt, các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột.

Link download Terra Battle:

https://itunes.apple.com/us/app/terra-battle/id888628623?mt=8

Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí thật vui cùng các tựa game iOS được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu trên đây nhé.

Related Posts