Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam

Liên Quân Mobile hãy cẩn thận coi chừng một khi các tựa game MOBA đặc sắc này mà về Việt Nam thì Liên Quân sẽ gặp rất rất nhiều khó khăn đấy.

Extraordinary Ones – MOBA thể loại Anime

Được phát hành ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan dưới cái tên Non-Human Academy trước khi ra mắt bản toàn cầu với tên gọi Extraordinary Ones. Điểm độc đáo nhất của tựa game MOBA này chính là lối thiết kế đồ họa anime vui nhộn không lẫn vào đâu được. Toàn bộ quá trình chơi game của game thủ từ ngay màn hình đăng nhập cho đến khi kết thúc ván đấu không khác gì một tập anime sinh động cả.

Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam 1
Được biết những nhân vật trong game tuy là phong cách anime nhưng đều là đứa con tinh thần hoàn toàn mới đến từ đội ngũ thiết kế game, không mang hơi hướng của bất kỳ nhân vật gốc nào từng xuất hiện trong anime hay manga. Mỗi một chất tướng đều có một vai trò riêng và một câu chuyện nho nhỏ đằng sau. Những câu chuyện này kết nối với nhau tạo nên một thế giới Extraordinary Ones hoàn chỉnh.

Tải game cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1443453767

[AdSense-A]

Ace Force – Gameplay các thứ giống Overwatch

Chúng ta có thể thấy rằng phong cách map thi đấu và cách chơi của Ace Force Mobile ảnh hưởng cực lớn từ Overwatch. Bên cạnh đó Ace Force Mobile cũng có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới 20 nhân vật được chia theo các hệ khác nhau, đây sẽ là bài toán đau đầu dành cho game thủ khi muốn lựa chọn hero hợp lý để counter đối phương. Trò chơi cũng có một số chế độ và bản đồ trò chơi, được bổ sung thêm một tính năng cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật trong khi chơi. Sau khi cơn sốt Moba lai FPS hạ nhiệt thì đến cơn sốt tiếp theo bấy giờ là Battle Royale.

Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam 2

Chính điều này đã khiến cho Tencents tạm hoãn Ace Force Mobile lại một khoảng thời gian để cập nhật theo cơn sốt Battle Royale lan mạnh từ PC đến Mobile này. Tuy vậy với việc giờ xu hướng đã chuyển sang Auto Chess thì không biết nữa Tencent có dự định đem chế độ này vào Ace Force hay không.

Tải game: https://wpzs.qq.com/

Speedy Gunfire: Striking Shot – MOBA dạng bắn súng 3vs3

Speedy Gunfire: Striking Shot có phong cách thiết kế quen thuộc giống với các game MOBA thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên không giống như các game MOBA khác, bản đồ trong game được thiết kế đặc biệt hơn. Là game MOBA dạng bắn súng 3vs3 nên người chơi không mất quá nhiều thời gian để tham gia một trận đấu. Với giới hạn một trận chỉ trong 5 phút, bạn sẽ cùng những người bạn khác lao vào những trận chiến hành động có tiết tấu nhanh nhưng vẫn đậm tính chiến lược.

Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam 4
Bạn sẽ được lựa chọn, mở khóa các nhân vật trong số hơn 30 anh hùng khác nhau trong game. Mỗi anh hùng đều sẽ sở hữu những thuộc tính riêng dù cơ chế chiến đấu đều là bắn súng. Lúc này bạn cần tạo ra những kĩ năng kiểm soát riêng để thống trị trận chiến. Hiện tại game gồm 4 chế độ chơi chính vô cùng hấp dẫn và kịch tính bao gồm: Rogue, Domination, Sabotage, Skirmish.

Rumble League – Có chế độ 5v5, Battle Royale

Rumble League là một game bắn súng tổ đội mới mà bạn có thể chơi với bạn bè. Bạn sẽ tham gia vào những trận đấu 5v5 đầy hấp dẫn và leo dần lên bảng xếp hạng vị trí toàn cầu. Tương tự các tựa game mobile MOBA thịnh hành hiện giờ, Rumble League sẽ áp dụng góc nhìn bao quát từ trên xuống đồng thời có tổ hợp phím và giao diện tiêu chuẩn nên bạn không quá mất thời gian để làm quen và có thể nhanh chóng lao vào thử qua vô số chế độ hấp dẫn của game từ 5v5 truyền thống cho đến hộ tống yếu nhân, chiếm lĩnh căn cứ, Deathmatch và thậm chí cả chế độ Battle Royale nữa.

Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam 4

Tin vui là Rumble League sẽ sớm cập bến kho tải VN trong thời gian tới, tuy vậy trong thời gian này thì bạn có thể đăng ký trước để nhận thông báo về game ngay khi Rumble League ra mắt sớm nhất.

Trang chủ: https://rumbleleague.gg/

Glory Heyday – MOBA phong cách cổ trang

Glory Heyday được phát triển bởi một nhóm hơn 100 người với quyết tâm “kế thừa, đổi mới, sáng tạo”. Game sẽ sở hữu hàng trăm tướng với thiết kế cổ trang mang ảnh hưởng văn hóa Phương Đông. Đây là dự án game MOBA trên di động rất được chú ý trong ít ngày qua ở Trung Quốc vì game đánh đúng tâm lý thích những gì “nguyên bản” và mang tính “đồng bộ” của các tín đồ MOBA. Trong khi các sản phẩm các trên thị trường vốn đã quá hỗn tạp khi dung hòa giữa tạo hình cổ trang và một số thiết kế của tương lai.

Top 5 game MOBA sẽ đối đầu Liên Quân Mobile nếu về Việt Nam 5

Về cơ bản lối chơi của Glory Heyday khá tương đồng với những MOBA xuất hiện trên thị trường, tiêu biểu là Liên Quân Mobile, người chơi sẽ được chia thành 2 đội trong trận đấu 5v5 và phải tìm cách phá hủy nhà chính đối phương

Trang chủ: https://www.tap.io/app/168118

Nghe qua thôi đã thấy thích thú muốn chơi ngay rồi, nếu trong tương lai gần mà 5 game MOBA này về Việt Nam thì số  phận của các trò chơi khác như Liên Quân Mobile chẳng hạn, sẽ ra sao nhỉ?

Related Posts