Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019

Sau đây là danh sách 5 tựa game MOBA trên di động siêu hot nên được nhiều người chơi nhất hiện nay tại Việt Nam. Cái tên nào đang làm mưa làm gió trong dịp đầu năm 2019 này?

Liên Quân Mobile

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 1

Chắc chắn rồi Liên Quân Mobile là tựa game mobile hot được chơi nhiều nhất ở thể loại MOBA. Đi đến đâu, từ người trẻ đến thanh niên, trung tuổi đều chiến game nhập vai nhiều người chơi này.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Là 1 tựa game MOBA mobile nổi tiếng trên đấu trường quốc tế của NPH Moonton. Nhưng đối với các game thủ Việt thì đây vẫn là 1 món ăn khá mới vì đến tận thời điểm cuối năm 2018 mới được VNG đưa về Việt Nam.

Với giao diện được đơn giản hóa, làm cho các game thủ yêu thích sự đơn giản rất hoan nghênh. Nhưng số lượng skin in-game thì hoàn toàn ngược lại, có rất nhiều skin với sự đa dạng khiến cho các game thủ thoải mái lựa chọn.

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 2
Đặc biệt điểm cộng của Mobile Legends là rất nhiều, có thể kể đến như sự cân bằng trong map đấu. Tiếp thu sự tiến bộ của DOTA 2, các boss trong game không được NPH đặt ở 1 bên sông nữa mà thay vào đó là nằm hoàn toàn ở giữa sông, khiến cho các combat ở khu vực này trở nên đa dạng và không bị mất cân bằng về 1 phía nữa.

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 3

Đặc biệt là chế độ Battle Royal – Sinh tồn của game được các game thủ rất yêu thích vì thể loại game sinh tồn dạng Moba cũng khá là mới mẻ và lối chơi cũng đầy sáng tạo.

Trang chủ: http://moba.360mobi.vn/

[AdSense-A]

Onmyoji Arena

Onmyoji Arena (OA) hay còn được gọi với cái tên “Âm Dương Sư Moba”, được ra mắt bởi nhà phát hành game hàng đầu của Trung Quốc là NetEase, với phong cách thiết kế nhân vật mới lạ và mang xu hướng kì ảo của truyền thuyết Nhật Bản. OA đã nhanh chóng có lượng người chơi trung thành và ngày càng gia tăng.

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 4
Vào tháng 7/2018 vừa qua, OA đã cho ra mắt phiên bản tiếng Việt, chính thức kết thân với các game thủ Việt Nam và cũng để cạnh tranh thị trường với Liên Quân Mobile. Đối với thị trường game thủ Việt, những người đã và đang đọc những bộ manga Nhật bản, thì đây quả là 1 game thu hút các game thủ này.

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 5
Các quái khủng trong game đều được trau chuốt với những nét vẽ được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng đã thu hút không ít các game thủ thích manga nhật và đồ họa.

Trang chủ: https://www.onmyojiarena.us/

Heroes Evolved

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 6

Trang chủ: http://he.r2games.com/

Vainglory

Vainglory (tên gọi tại Việt Nam là “Đấu Trường Vainglory”) là một game MOBA được phát triển và xuất bản bởi Super Evil Megacorp dành cho thiết bị iOS, Android, Windows và MacOS. Tại Việt Nam được nhà phát hành Gamota phân phối.

Top 5 game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại VN 2019 7

Mặc dù là game MOBA trên di động đầu tiên và sở hữu lối chơi và các tướng đa dạng nhưng ở Việt Nam việc PR sản phẩm không được đầu tư kĩ lưỡng nên ở thị trường Việt Nam thì Vainglory vẫn chưa được nhiều người chú  ý đến.  Hi vọng 2019 này Gamota sẽ đầu tư thêm về khoản PR để phủ sóng nhiều game thủ hơn trước.

Trang chủ: https://vainglory.gamota.com/

Trong danh sách top game MOBA trên di động nhiều người chơi nhất tại Việt Nam đầu 2019 này thì bạn là tín đồ của trò nào và còn game nào bạn chưa thử chơi nữa không?

Related Posts