Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê

Với các fan cứng của truyện tranh, chắc chắn không thể thiếu một manga app cho iOS được cài đặt sẵn trong điện thoại rồi. Thử xem bạn đã dùng trải nghiệm hết 5 ứng dụng này chưa nhé.

Manga Mew

Hàng ngàn bộ manga miễn phí, manga hot, manga mới nhất được update liên tuc đang chờ bạn khám phá trên ứng dụng Manga Mew.

Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê 1

Khám phá một số tính năng:

– Đa dạng các thể loại: Shoujo, Yuri, Doujinshi…

– Đăng nhập dễ dàng bằng tài khoản Facebook, Google hoặc số điện thoại

– Giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng

– Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị: Sau khi đăng nhập, bạn có thể đọc truyện tranh mình đã sưu tầm và tiến trình đọc đồng bộ trên nhiều thiết bị

– Tải xuống đọc offline mọi lúc mọi nơi

Còn bây giờ, mời bạn download app đọc truyện tranh miễn phí Manga Mew về trải nghiệm ngay thôi nào!

Link tải app: https://app.mangamew.com/

Manga Toon

Nếu bạn là một tín đồ mê manhua (manga hay comic) thì MangaToon sẽ là lựa chọn ngang hàng với Manga Mew đấy.

Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê 2

– MangaToon là một ứng dụng đọc truyện manga bản quyền: Tất cả các đầu truyện trên đây đều đã được mua bản quyền từ phía tác giả, các bản dịch dễ hiểu.

– Cập nhật chap mới liên tục: MangaToon liên tục ra chap mới trong tất cả các ngày trong tuần, trong đó một số truyện còn được cập nhật hằng ngày, một tuần 7 chap.

– Cho ra truyện mới hàng tuần: Các truyện mới được update liên tục và đều đặn mỗi tuần. Hãy bấm theo dõi truyện để không bỏ lỡ lịch cập nhật của truyện. Một số truyện cần trả phí, nhưng phần lớn là các truyện miễn phí.

– Hỗ trợ nhiều phiên bản tiếng khác nhau: Ứng dụng có rất nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn: Việt, Anh, Trung, Indonesia, Tây Ban Nha….

Link tải app tại đây 

Kindle

Giữa hàng ngàn manga app, Kindle nổi bật lên như một ứng dụng thư viện tốt nhất hoạt động dựa theo nền tảng mua sắm và đồng bộ trực tuyến của Amazon. Kindle cung cấp cho người dùng một chương trình đọc sách gần như thật với font chữ mịn màng và sắc nét.

Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê 3

Nhưng ở một số truyện, người dùng có thể phải trả phí để được thưởng thức. Mặc dù vậy thì Kindle, theo mình thấy vẫn xứng đáng là app đọc truyện tranh chất lượng cao nhất mà các tên tuổi khác chưa thể làm được.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/amazon-kindle/id302584613

Marvel Comics

Chủ yếu cung cấp truyện tranh nên Marvel Comics sẽ thích hợp với lứa tuổi teen. Tất nhiên, nếu gặp các bộ truyện miễn phí, bạn có thể tải về máy, còn với bản có phí thì bạn buộc phải chi tiền trước khi tải (nhưng hầu hết là miễn phí).

Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê 4

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/marvel-comics/id350027738

Manga Rock 2

Nhắc đến các ứng dụng đọc truyện tranh mà không nhắc tới Manga Rock là một thiếu sót lớn. Manga Rock 2 là một trong những phần mềm thành công của người Việt trên App Store. Ứng dụng cho iPad, iPhone này hỗ trợ tới 40.000 truyện và 6 ngôn ngữ khác nhau.

Top 5 Manga app cho iOS đọc truyện tranh hay miễn chê 5

Manga app cho iOS này hỗ trợ người dùng chọn các nguồn để đọc hoàn toàn miễn phí với giao diện khá đơn giản dễ dùng, các bạn có thể bấm chọn truyện, xem online hoặc download về máy, tìm kiếm hoặc đưa vào mục yêu thích.

Trên đây là các ứng dụng đọc manga cho iOS chất lượng cao, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Sau khi dùng xong, mọi người nhớ review lại nha.

Related Posts