Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua

Dưới đây là 5 tựa game không những hay mà còn miễn phí cho game thủ trên iOS mà game thủ không thể bỏ qua.

Art of Conquest

Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua (1)

Nghe tên là biết ngay game này thuộc thể loại này rồi đấy! Art of Conquest là trò chơi iOS miễn phí, cho phép bạn xây dựng đế chế riêng của mình. Dẫn quân đi mở rộng bờ cõi bằng cách xâm chiếm các quốc gia cạnh bên. Hay tiêu diệt những con rồng huyền thoại đang quấy phá ở vùng đất của những vị anh hùng. Thậm chí bạn còn có thể tham gia đánh trận online với những người chơi khác theo thời gian thực.

Link tải: iOS/ Android

Dr. Darkness

Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua (2)

Thể loại game đi cảnh màn hình ngang này chưa bao giờ hết sốt. Dr. Darkness đưa bạn vào thế giới bóng tối của tên Pháp sư hắc ám đang sử dụng những thanh gươm ma thuật của hắn để nhấn chìm cả vương quốc vào một màu đen mù mịt. Chỉ một người có thể giải cứu cả thế giới và đánh bại hắn ta. Đó chính là bạn. Dr. Darkness có lối chơi không thể nào đơn giản hơn nhưng rất dễ gây nghiện. Tải ngay bạn nhé.

Link tải: iOS/ Android

Flick Heroes

Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua (3)Trong game nhập vai iOS này, bạn vào vai một nhân vật có khả năng leo tường cực giỏi. Bạn sẽ phải leo lên càng nhanh càng tốt, tham gia vào những trận đánh bất ngờ và tiêu diệt nhanh gọn lẹ kẻ thù trước khi chúng biết bạn đang đột nhập vào tòa tháp của chúng. Chơi Flick Heroes càng lâu bạn sẽ càng thu thập được nhiều nhân vật hơn cùng những vật phẩm có giá trị.

Link tải: iOS/ Android

Pocket Claw

Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua (4)

Còn nhớ những chiếc máy chơi gắp thú trong siêu thị không nào? Pocket Claw chính là phiên bản “ảo hóa” trên iOS của trò chơi tuổi thơ này. Pocket Claw sẽ bị chi phối bởi những quy luật vật lý như trong đời thực. Vì vậy bạn sẽ phải vô cùng khéo léo mới có thể gắp được những vật phẩm có giá trị bạn nhé.

Link tải: iOS/ Android

Simple Knights

Top 5 tựa game iOS miễn phí cực thú vị không thể bỏ qua (5)

Simple Knights là một game iOS dạng nhập vai RPG, với đồ họa dạng block như trò chơi Minecraft nổi tiếng. Bạn sẽ phải dẫn dắt team của mình để vượt qua các ải tấn công của quân thù. Cũng như các trò chơi cùng thể loại, càng về sau quái vật sẽ càng mạnh, nhưng bạn cũng sẽ thu thập được nhiều vật phẩm tăng cường sức mạnh cho nhân vật hơn. Cũng như có thêm nhiều hero mới cùng bộ skill hoành tráng.

Link tải: iOS/ Android

*Cập nhật tin game mới nhất, hot nhất cho iPhone, iPad tại gamechoios.net

Related Posts