Top 5 tựa game nhập vai hay nhất cho iOS 10

Tổng hợp những tựa game iOS thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến hay nhất và đặc biệt phù hợp cho các thiết bị mới nâng cấp lên iOS 10.

Legion of Heroes

top-5-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios-10-1

Legion of Heroes là một tựa game iOS hay nhất thuộc thể loại nhập vai. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới huyền thoại, nơi những anh hùng đang cố gắng chiến đấu trước một thế lực bóng tối mang tên Sovereign of Darkness Rideran. Bạn sẽ được khám phá một thế giới tưởng tượng 3D, thu thập hơn 100 anh hùng và chiến đấu bên cạnh (hoặc chống lại) bạn bè của bạn.

Link tải game ở phía cuối bài nhé.

AVABEL

Trong gMO Avabel, game thủ gần như không thể thấy bất cứ mở đầu hay tình tiết giới thiệu cốt truyện, mà chỉ đơn thuần bước vào một thế giới hơi hướm Trung Cổ với sự hiện diện của phép thuật và quái vật hùng cứ khắp nơi. Nhập vai vào một trong những chiến binh can trường, bạn sẽ sử dụng sức mạnh và tài năng của mình nhằm cứu nhân độ thế.

Dungeon Hunter 5

top-5-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios-10-2

Bước chân vào thế giới Dungeon Hunter 5, bạn chiến đấu vì chính nghĩa? Hay vì vàng? Khi bóng tối bao trùm thế giới, công lý đòi hỏi một cái giá rất cao. Hãy gia nhập lực lượng hàng triệu các Thợ săn Tiền thưởng trực tuyến để dự phần vào tựa game chặt chém phiêu lưu đầy nghẹt thở này nhé.Order & Chaos Online

Tham gia cùng hàng ngàn người chơi và thưởng thức trải nghiệm tựa game MMORPG tuyệt nhất trên Mobile: Lập đội với bạn bè để làm nhiệm vụ và khám phá thế giới giả tưởng khổng lồ trong Order & Chaos Online, trở thành anh hùng và đưa bang hội của bạn lên đầu bảng xếp hạng đa người chơi.

HIT – Heroes of Incredible Tales

top-5-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios-10-3

Trở thành 1 trong 4 anh hùng huyền thoại! Nâng cấp trang bị và mở khóa toàn bộ sức mạnh chiến đấu! Chinh phục kẻ thù trong PvP và đấu trường đấu nhóm thời gian thực! Đột kích trùm sử thi với bạn bè và các đồng minh.

Link tải game cho các bạn quan tâm:

Link tải Legion of Heroes:

https://itunes.apple.com/us/app/legion-heroes-start-new-adventure/id1033145168?mt=8

Link tải AVABEL:

https://itunes.apple.com/us/app/rpg-avabel-online/id606800657?mt=8

Link tải Dungeon Hunter 5:

https://itunes.apple.com/ua/app/dungeon-hunter-5/id885823239?mt=8

Link tải Order & Chaos Online:

https://itunes.apple.com/us/app/order-chaos-online/id414664715?mt=8

Link tải Heroes of Incredible Tales:

https://itunes.apple.com/ca/app/hit-heroes-incredible-tales/id1108780504?mt=8

Bạn đã trải nghiệm hết 5 tựa game nhập vai hay nhất cho iOS 10 trên đây hay chưa? Để lại cảm nhận của bạn phía bên dưới nhé.

Related Posts