Top game hay cho iOS giúp bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất

Tôi cần một tựa game cho iOS để giải trí những lúc căng thẳng mệt mỏi. Tôi cần một vài trò chơi mới ra mắt để tải về điện thoại iPhone hay iPad….. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Don’t Trip: Nội dung tuy đơn giản nhưng….

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn trong Don’t Trip là đi được quãng đường càng xa càng tốt và tránh xa khỏi các chướng ngại vật trên đường đi. Bên cạnh những đồ dùng quen thuộc như nồi, niêu, chảo, đĩa,… bạn có thể sẽ gặp những chướng ngại vật có khả năng di chuyển như các loại côn trùng độc hại, máy hút bụi đang chạy, những viên bi ve lăn tự do,… Chính việc bố trí các chi tiết một cách hợp lý cũng như sự đa dạng trong bối cảnh đã giúp cho sản phẩm của Noodlecake được đánh giá là một tựa game có nội dung đơn giản nhưng không hề dễ chơi.

Top game hay cho iOS giúp bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất 1
Về cách chơi, bạn sẽ di chuyển bằng cách đặt từng ngón tay và xoay máy để điều hướng. Mỗi một ngón tay điều khiển một bên giày. Cách chơi đơn giản chỉ có vậy, nhưng để có thể duy trì được quá trình ấy một cách liên tục và chính xác nhằm tránh xa các chướng ngại vật là điều không hề dễ. Hãy thật cẩn thận trong từng bước di chuyển, vì chỉ cần một sai sót nhỏ, bạn sẽ vấp ngã và phải bắt đầu lại từ đầu.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/dont-trip/id1356197613?mt=8%20

God hand Go: Game đua xe rèn phản xạ

Mặc dù được xếp vào danh mục game đua xe trên Appstore, nhưng thực chất Go Hand Go lại là tựa game rèn phản xạ và tăng sự nhanh nhạy của người chơi, nhiều hơn những gì mà một tựa game đua xe thường đem lại.

Top game hay cho iOS giúp bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất 2

Tựa game android và game iOS miễn phí này có hai chế độ: Thứ nhất là thể loại vượt chướng ngại vật thông thường. Người chơi sẽ sắm vai một cậu bé và trải qua những khoảng thời gian của cuộc đời, từ lúc chưa sinh ra cho đến khi lớn lên trong suốt quá trình chơi. Từ việc chỉ là một chú “nòng nọc” tìm cách được sinh ra cho đến một đứa trẻ sơ sinh cố gắng tránh xa những hiểm họa ban đầu như những chiếc nồi nóng, ổ điện, những kẻ bắt cóc, rồi lớn hơn nữa sẽ là những tệ nạn xã hội như ma túy, thuốc lá,… Quá trình chơi vẫn sẽ tiếp diễn nếu bạn tránh được tất cả các chướng ngại vật và tiếp tục trải qua các giai đoạn trưởng thành tiếp theo. Tuy các chi tiết được khắc họa khá thủ công và đơn giản, nhưng việc đưa những thứ thực tế vào trong game cùng sự bố trí hợp lí của nhà sản xuất đã làm giảm đi sự khô khan và đồng điệu của hầu hết các tựa game gỡ rối cùng thể loại hiện nay.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/god-hand-go/id1383642460?mt=8

See/Saw: Trò chơi rèn tư duy và khả năng sáng tạo

Được phát hành bởi Phillipp Stollenmeye, nhà sản xuất của các tựa game đình đám như Pancake – The Game hay Sometimes You Die. Philipp cũng đã và đang có những kế hoạch riêng trong việc hoàn thiện bộ điều khiển mới sao cho phù hợp với thiết bị di động, vì vậy việc phải loại bỏ một số chi tiết cơ bản trong See/Saw là điều không thể tránh khỏi. Để di chuyển nhân vật, bạn chỉ cần chạm vào bên trái hoặc bên phải màn hình để điều hướng. Trong suốt quá trình chơi, mục tiêu của bạn trong mỗi màn là thu thập đủ 3 đồng xu. Việc thu thập khá khó khăn với những chướng ngại vật vô cùng phức tạp, nhưng có một lợi thế nhỏ cho người chơi, đó chính là việc nhân vật vẫn hoàn toàn có thể thu thập đồng xu sau khi bị “knock out” bởi chướng ngại vật.

Top game hay cho iOS giúp bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất 3
Ngoài các thao tác điều hướng trái/phải cơ bản, See/Saw yêu cầu người chơi cần có sự sáng tạo trong cách di chuyển nếu như muốn thu thập được đủ số đồng xu, nhất là khi chơi những màn chơi có độ khó cao. Đơn giản như việc chạy một mạch và bật ngược sẽ giúp bạn có thể bay lên khá xa, hoặc đơn giản là lấy đà bật nhảy, tận dụng những miếng đệm lò xo để thu thập những mục tiêu trên cao. Việc giới hạn thời gian mỗi màn chơi tuy là yếu tố gây khó nhưng lại vô tình giúp See/Saw không trở nên nhàm chán, thậm chí còn là động lực cho người chơi thử sức lại nhằm đạt được thành tich cao nhất. Chắc chắn việc vượt qua hơn 150 màn chơi với chỉ 1 hoặc 2 đồng xu là không đủ, nhất là với những người chơi hiếu thắng.

Link tải game: https://itunes.apple.com/app/see-saw/id1200202714

Crossgrams: Game giải trí tuyệt vời cho iPhone, iPad

Trong danh sách các game iOS mới ra mắt và miễn phí giúp bạn giải trí tốt nhất này chắc  chắn phải có Crossgrams.

Top game hay cho iOS giúp bạn có phút giây giải trí tuyệt vời nhất 4

Cách chơi của Crossgrams khá đơn giản. Bạn sẽ có nhiệm vụ giải quyết các ô chữ được cắt nhau theo hàng ngang và hàng dọc. Tất cả các chữ cái trong ô được xáo trộn một cách có hệ thống, và công việc của bạn về đơn giản chỉ là sắp xếp lại chúng. Có thể bạn sẽ dễ dàng giải quyết các màn chơi đầu chỉ với 3,4 câu đan xen, nhưng với các cấp độ cao hơn cùng sự xuất hiện hàng tá các dòng chữ vô cùng phức tạp thì mọi thứ chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy ngẫm và xem xét rất nhiều.

Link tải miễn phí: https://itunes.apple.com/us/app/crossgrams/id1332445512?mt=8

Hy vọng với những tựa game hay cho iOS này thì dế yêu iPhone, iPad và bạn sẽ có giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Related Posts