Top game iOS hay được chuyển thể từ phim hoạt hình

Tổng hợp game hay cho iOS được chuyển thể từ những bộ phim hoạt hình kinh điển từng thu hút không ít trẻ em trên toàn thế giới. Bạn đọc đã sẵn sàng cùng mình khám phá và tai game miễn phí hay chưa?

Doraemon Gadget Rush

Tựa game iOS đầu tiên mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Doraemon Gadget Rush, game giải trí được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Doraemon – Câu chuyện kể về chú mèo máy với lượng “khổng lồ” bảo bổi thần kỳ cùng những kỷ niệm đẹp với Nobita, Xeko, Chaien, Xuka. gMO Doraemon Gadget Rush là hành trình của nhóm bạn giành lại lượng bảo bối bị ăn cắp bởi người ngoài hành tinh.

top-game-ios-hay-duoc-chuyen-the-tu-phim-hoat-hinh-1

Doraemon Gadget Rush khai thác thể loại game chạm 3 quen thuộc, người chơi cần kết hợp ít nhất ba quả chuông cùng màu để giúp Doraemon tấn công kẻ thù và lấy lại được lượng bảo bối bị đánh cắp của mình.

Link tải Doraemon Gadget Rush cho iOS: http://goo.gl/ph9gkq

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Doraemon Gadget Rush Việt Nam tại: https://onclan.com/game/doraemon-gadget-rush

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Doraemon Gadget Rush tại đây: http://gamehub.vn/tags/doraemon+gadget+rush/

Frozen Free Fall

Frozen Free Fall là tựa game mobile được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình ăn khách của Disney được các bạn nhỏ yêu thích và đạt doanh thu khổng lồ trong năm vừa qua. Trong thế giới của tựa game hay cho iPhone này người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu cùng Anna, Elsa và rất nhiều nhân vật khác trong phim

top-game-ios-hay-duoc-chuyen-the-tu-phim-hoat-hinh-2

Cũng là một tựa game chạm 3 đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và có khả năng gây nghiện cực cao. Trong Frozen Free Fall, người chơi phải di chuyển các tinh thể đá đầy màu sắc để kết nối với những tinh thể khác, sau đó mở khóa những nhân vật mới khi bạn vượt qua những vùng đất mới trong cuộc hành trình với Elsa và Anna xinh đẹp.

Link tải Frozen Free Fall cho iOS: http://goo.gl/CV0rjR

Tham gia cộng đồng Frozen Free Fall Việt Nam tại: https://onclan.com/tip/frozen-free-fall-general-tips.Y5qluKWWR6Iea7LL

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Frozen Free Fall tại đây: http://gamehub.vn/tags/frozen+free+fall/

Trailer game Frozen Free Fall

Nemo’s Reef

Bộ phim “Đi tìm Nemo” kể về hành trình đi tìm con trai của chú cá hề Merlin đã đem lại bao bài học ý nghĩa về gia đình, tình cha con và để lại dấu ấn lớn trong lịch sử của hãng phim Pixar. “Ăn theo” sự nổi tiếng của bộ phim hoạt hình kinh điển này, Nemo’s Reef là game mô phỏng hấp dẫn giúp người chơi có thể tạo ra những rạn san hô tuyệt đẹp dưới đáy đại dương. Trong game hay cho iOS này, Nemo và cha Marlin sẽ xây dựng những rạn san hô trong ngôi nhà của mình. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp Nemo tạo ra khóa học tốt nhất dưới nước và khám phá những bí mật để xây dựng nơi cư trú cho bạn bè của mình.

top-game-ios-hay-duoc-chuyen-the-tu-phim-hoat-hinh-3

Bước chân vào thế giới game giải trí Nemo’s Reef, người chơi sẽ tự tay viết tiếp câu chuyện và cuộc phiêu lưu dưới đáy biển của Nemo, đồng thời tạo và cá nhân hóa những thiên đường dưới nước của riêng bạn từ những cây trồng và các loại đồ trang trí đa dạng, đẹp mắt.

Link tải Nemo’s Reef cho iOS: http://goo.gl/AN94Lm

Trailer game Nemo’s Reef

Hy vọng với những tựa game iOS hay được chuyển thể từ phim hoạt hình trên đây sẽ là sự lựa chọn để bạn cùng chơi với những thiên thần nhỏ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

Related Posts