Tổng hợp những tựa game cho iOS không thể tuyệt vời hơn để khoe iPhone 6/6 plus của bạn. Cùng điểm danh những cái tên giúp tận dụng tối đa hiệu năng của chiếc iPhone đời mới nhất đồng thời thỏa mãn hết mức nhu cầu giải trí trên di động dưới đây và tai game hoàn toàn miễn phí nhé.

Asphalt 8: Airborne

top-game-ios-tuyet-voi-de-khoe-iphone-6-1

Đừng đầu Top game iOS “sinh ra để dành cho iPhone 6”, sản phẩm được giới thiệu bởi NPH Gameloft: Asphalt 8: Airborne không khỏi khiến người chơi phát cuồng. Không kén chọn người chơi, dễ “gây nghiện”, tựa game đua xe chất lượng cao này đem tới trải nghiệm đam mê tốc độ đỉnh cao, hồi hộp, kịch tính và hấp dẫn nhất. Bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự ngồi sau vô lăng, thể hiện các màn drift điêu luyện hay những cú bay trên không trung cùng xế xịn. Sự sắc nét của siêu xe, hiệu ứng động cơ nitro hay âm thanh lướt gió dữ dội được lột tả chân thực tuyệt đối trên iPhone 6.

Tải Asphalt 8: Airborne cho iOS

Cộng đồng Asphalt 8: Airborne – https://onclan.com/game/asphalt-8-airborne

Đọc thêm về Asphalt 8: Airborne tại đây: http://gamehub.vn/tags/asphalt+8%3A+airborne/

Infinity Blade 3

top-game-ios-tuyet-voi-de-khoe-iphone-6-2

Chưa bao giờ lọt ra khỏi top game iOS hấp dẫn nhất, Infinity Blade 3 tất nhiên cũng không thể vắng mặt trong danh sách những sản phẩm hoàn hảo cho iPhone 6. Nối tiếp thành công của các phần trước, game thử thách người chơi bằng những trận đấu chặt chém RPG nghẹt thở. Các thao tác vuốt, chạm được chuyển hóa thành chiêu thức tấn công mạnh mẽ. Với một thiết bị như iPhone 6, bạn sẽ không bao giờ lo lắng game bị lag hay giật. Mọi chuyển động, chi tiết nhân vật được thể hiện mượt mà và cuốn hút ở mức cao nhất.

Tải Infinity Blade 3 cho iOS

Cộng đồng Infinity Blade 3: https://onclan.com/game/infinity-blade-iii

Đọc thêm về Infinity Blade 3: http://gamehub.vn/tags/infinity+blade+iii/

Dead Trigger 2

top-game-ios-tuyet-voi-de-khoe-iphone-6-3

Không hề tỏ ra kém cạnh so với 2 game hot iOS nêu trên chỉ có thể là Dead Trigger 2. Trò chơi đưa bạn đến với thế giới hậu khải huyền nơi những xác sống đang nhăm nhe tiêu diệt nhân loại. Trong vai chiến binh anh dũng, bạn sẽ thể hiện tài bắn súng của mình qua những màn FPS máu lửa, hoành tráng bậc nhất trên di động. Sản phẩm game mobile của Madfinger Games được đánh giá sánh ngang với game PC nhờ cơ chế điều khiển nhạy bén, nền đồ họa chất lượng cao sắc nét. Đây là lựa chọn ưng ý giúp bạn “khoe” tính năng giải trí tuyệt đỉnh trên iPhone 6.

Tải Dead Trigger 2 cho iOS

Cộng đồng Dead Trigger 2 Việt Nam: https://onclan.com/game/dead-trigger-2

Đọc thêm về Dead Trigger 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/dead+trigger+2/Modern Combat 5

top-game-ios-tuyet-voi-de-khoe-iphone-6-4

Thêm một sản phẩm nữa cộp mác Gameloft xuất hiện trong Top game hay cho iOS xuất sắc dành cho iPhone 6: Modern Combat 5. Bất ngờ được phát hành miễn phí trên App Store, game là sự lựa chọn cực chất cho bất kì người chơi nào. Vô số chiến dịch cá nhân, đấu đồng đội, hệ thống nâng level, trang bị cho nhân vật… quá đủ để bạn có thể “vọc” hết khả năng chơi game trên iPhone 6. Công nghệ Metal của iOS 8 giúp tối ưu hóa hiệu năng của nhân đồ họa khiến những hiệu ứng về thời tiết, tia đạn, ảnh sáng trở nên tuyệt hảo!

Tải Modern Combat 5 cho iOS

Cộng đồng Modern Combat 5: https://onclan.com/game/modern-combat-5-blackout

Đọc thêm về Modern Combat 5: http://gamehub.vn/tags/modern+combat+5/

Vainglory

top-game-ios-tuyet-voi-de-khoe-iphone-6-5

Không phải tự nhiên mà Vainglory được chọn để trình diễn khả năng chơigame 3D tiên tiến của iPhone 6 và 6 Plus trong ngày ra mắt. Thế giới RPG hành động cực đa dạng và phong phú, lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyển Thoại phát huy sức hút tối đa khi chơi trên chiếc máy của Apple. Màn hình rộng, cấu hình nhanh giúp người chơi hòa mình một cách đầy hứng thú trong các trận đánh gay cấn, cuốn hút khó rời. “Vainglory sẽ có chất lượng hình ảnh đẹp hơn cả phim Blu-ray chiếu trên TV HD, với chất lượng cao hơn các game console hiện nay”, lời khẳng định tới từ Super Evil Megacorp quả không ngoa!

Tải Vainglory cho iOS

Cộng đồng Vainglory Việt Nam: https://onclan.com/game/vainglory

Đọc thêm về Vainglory tại đây: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Related Posts